5 cách chọn kích thước đệm bông ép Everon phù hợp với nhu cầu sử dụng

Views: 199 

Hiện nay trên thị trường , đệm bông ép Everon là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho người tiêu dùng Việt Nam . Tuy nhiên có khá nhiều kiểu dáng cũng như kích thước khác nhau của đệm , khiến bạn không biết nên lựa chọn đệm nào là phù hợp nhất với gia đình của mình ? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé. 

Tư vấn chọn đệm Everon theo chiều dày của đệm 

Đệm Everon 18 cm 

Những người lớn tuổi , hoặc người bị bệnh liên quan đến xương khớp , nên chọn cho mình những loại đệm Everon có độ dày 18cm hoặc hơn thế . Bởi vì những người ở trong tình trạng sức khỏe như thế này cần  phải giữ được thăng bằng của lưng cũng như chịu được áp lực ở những vị trí áp lực theo cột sống : vai , mông … Khi sử dụng đệm Everon 18 cm giúp cho bạn có thể cải thiện được tình trạng xương khớp của mình .

Đệm Everon 15cm 

Nếu đệm Everon 18 cm giúp cho người già có thể giữ được thẳng lưng trong quá trình ngủ cũng như đem đến sự dễ chịu thỏa mái thì đệm Everon 15cm lại có thể giúp cho người già dễ dàng di chuyển lên xuống , do họ hay đi vệ sinh đêm , nếu đệm quá cao có thể là trở ngại cho việc di chuyển và xảy ra những tình trạng đáng tiếc không có . Ngoài ra với độ cao này , người già có thể dễ dàng thay đổi tư thế mà không ảnh hưởng gì nhiều.

Đệm bông ép Everon 9cm 

Đệm bông ép Everon 9cm phù hợp nhất với phụ nữ mang thai , vì họ có thể dễ dàng thay đổi tư thế trong quá trình ngủ cũng như không bị lún . Đồng thời giúp cho thai nhi dễ dàng phát triển tốt hơn .

Đối với đệm Everon 9cm của thương hiệu Everon nổi tiếng đến từ Hàn Quốc các mẹ nên sử dụng các loại kích thước 2m x 2m2 giá 5.840.000đ, 1m8 x 2m giá 4.270.000đ, 1m6 x 2m giá 3.860.000đ, 1m5 x 2m giá 3,980,625đ, 1m4 x 2m giá 3,715,250đ, 1m6 x 1m95 giá 3.770.000đ.

Cách chọn kích thước đệm phù hợp với nhu cầu của người sử dụng 

Chọn kích thước đệm phù hợp với kích thước giường có sẵn. 

Khi bạn đã mua sẵn cho mình chiếc giường đúng với kích thước mà mình ưng ý nhất , thì khi chọn đệm , bạn nên chọn đệm làm sao cho đệm có thể nằm lọt bên trong giường , không nên chèn ép vì kích thước đệm quá lớn cũng như kích thước giường dư nhiều do đệm quá bé.

Thông thường bạn nên chọn những kiểu đệm có kích thước khi đặt lên giường thì bề mặt đêm cách đất từ  45 cm – 65cm .

Đệm Everon màu trắng

Chọn kích thước đệm khi chưa có giường . 

Nếu gia đình bạn chưa có giường, bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn hơn , không phải phụ thuộc vào kích thước có sẵn từ trước . Nếu gia đình của bạn có từ 3 đến 4 người bạn nên chọn đệm có kích thước có kích cỡ 1m8 x 2m hoặc 2m x 2m2. Nếu gia đình bạn ít người bạn có thể lựa chọn đệm có kích thước nhỏ hơn .

Lựa chọn kích thước đệm Everon phù hợp với đối tượng sử dụng 

Đối với phụ nữ mang thai , đệm Everon 9cm chính là sự lựa chọn hoàn hảo của họ , bạn có thể lựa chọn kích thước đệm như mong muốn 1m8 x 2m hoặc 1m9 x 2m . Sử dụng đệm bông ép cứng có độ đàn hồi tốt chính là sự lựa chọn lý tưởng trong quá trình mang thai nhi cũng như là trở mình dễ dàng hơn .

Đổi với phụ nữ mang thai, tuyệt đối không nên sử dụng đệm lò xo vì chúng ảnh hưởng đến cột sống ảnh hưởng đến quá trình phát triển của thai nhi .

Đối với trẻ em

Ở những độ tuổi của trẻ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn kích thước đệm sao cho phù hợp nhất . Tuy nhiên khi lựa chọn đệm cho trẻ em , bạn nên dựa vào kích thước sẵn có của giường để chọn độ dày của giường hợp lý từ trên giường xuống đất.

Đối với người già. 

Không nên chọn những loại đệm có kích thước  quá cao , vì trong giấc ngủ họ thường hay đi vệ sinh, nếu quá cao họ thường gặp trở ngại trong quá trình di chuyển và có thể xảy ra những điều đáng tiếc không nên có.

Lựa chọn đệm bông ép Everon tùy thuộc vào mức giá

Với  mức giá từ 5 đến 7 triệu , bạn đã thể sở hữu cho mình đệm bông ép Everon 9cm dày dặn với nhiều tính năng ưu việt .

Thông qua những thông tin trên đây , bạn có thể lựa chọn cho mình đệm Everon  đẹp đúng với nhu cầu của bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin