Chọn quà tặng cho đối tác trong thời đại 4.0

Views: 221 

Trong quá trình phát triển của mọi doanh nghiệp, không thể thiếu đi sự đóng góp to lớn của những đối tác. Những người luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh. Để thể hiện sự trân trọng và thiện chí tiếp tục đồng hành trong tương lai các doanh nghiệp thường lựa chọn quà tặng làm vật kết nối. Việc tặng quà thường xuyên sẽ làm tăng sự liên kết giữa hai bên, tuy nhiên lại gây ra khó khăn cho bộ phận lựa chọn quà tặng. Để có thể lựa chọn được một loại quà tặng phù hợp trong giai đoạn hiện nay là rất khó. Nhưng hãy yên tâm công ty sản xuất pin sạc dự phòng |TonkinArt sẽ giúp đỡ bạn trong vấn đề này

Thời đại số – Quà tặng số

công ty sản xuất pin sạc dự phòng
Quà tặng cho đối tác trong kỹ nguyên số

Việc suy nghĩ chọn quà tặng gây ra rất nhiều áp lực cho người đảm trách. Phải dung hòa rất nhiều yếu tố để có thể chọn được  món quà tặng phù: ngân sách, sở thích của người nhận và đặc biệt là phải mới lạ và độc đáo. Nếu bạn đang là người đảm trách thì cũng đừng quá lo lắng. Việc chọn quà cho doanh nghiệp đòi hỏi bạn phải tìm hiểu thật nhiều các loại quà tặng và phải có được một khả năng sáng tạo nhất định để chọn được một món quà tặng tốt.

Đây sẽ là một gợi ý mới mẻ cho bạn nếu bạn đang trong quá trình chọn quà tặng cho đối tác đây. Đi lên cùng sự phát triển của nền công nghiệp 4.0 hàng loạt các thiết bị điện tử được ra đời không chỉ để đáp ứng nhu cầu nghe gọi hay giải trí nữa. Các thiết bị di động đã và đang phát triển để giải quyết bài toán làm việc trên di động của các doanh nhân. Thế nên thời lượng pin trên các thiết bị dị động không đảm bảo được quá trình hoạt động dài của máy, và chắc rằng đối tác bạn cần nhiều hơn 1 cục pin trên điện thoại.

Nêu suy nghĩ từ đây ra bạn có thể đưa ra những loại quà tặng vô cùng hữu ít và sang trọng như: Pin dự phòng không dây hay sự kết hợp hoàn hảo của sổ tay và pin dự phòng không dây,…. Đây là những món quà có thể giúp bạn giải quyết bài toán lựa chọn quà tặng vô cùng khó nghĩ hiện tại.

Bên dưới là gợi ý của TonkinArt cho bạn có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn hơn, cùng tham khảo nhé.

Các loại ”quà tặng số” đến từ công ty sản xuất pin sạc dự phòng

Pin sạc dự phòng

Nếu bạn dùng tiêu chí tính hữu dụng của sản phẩm đối với người nhận và tần suất xuất hiện của thương hiệu trong cuộc sống thì đây sẽ là một lựa chọn thông minh. Vì đảm bảo với bạn rằng pin sạc dự phòng là một loại quà tặng của thời đại này đấy. 

Pin sạc dự phòng không chỉ dùng để sạc điện thoại mà nó còn có thể sử dụng để làm nguồn điện cho những thiết bị điện có công suất nhỏ khác như: Quạt mini hay tay nghe không dây,… 

Tuy nhiên nếu đối tượng người nhận là doanh nhân thì hãy chú ý đến thiết kế của sản phẩm quà tặng. Hãy bỏ ra nhiều tiền hơn 1 chút đổi lại chất lượng của nhóm khách hàng tìm năng mà công ty có thể tiếp cận vô cùng xứng đáng đấy.

Sổ tay và pin dự phòng không dây

Sổ tay và pin sạc dự phòng không dây
Sổ tay và pin sạc dự phòng không dây xu hướng quà tặng 2020

Món quà này có thể đảm bảo được các yếu tố về cả tính thẩm mỹ, tính tiện dụng và khả năng quảng bá cho thương hiệu vô cùng tốt. Với sự phát triển không ngừng của các thiết bị công nghệ cao có thể thay thế hoàn toàn quyển sổ tay thông thường. Tuy nhiên, những người doanh nhân vẫn ưa chuộng sử dụng sổ tay vì nó thể hiện sự thanh lịch và tộn trọng người đối diện. Vì bạn không thể cứ nhìn chầm chầm vào màn hình điện thoại khi giao tiếp với khách hàng. Và từ xưa đến nay doanh nhân phải đi cùng với quyển sổ tay mới thể hiện được rõ ràng khí chất của một người chuyên nghiệp.

Nên lựa chọn sổ tay và pin dự phòng không dây làm quà tặng doanh nghiệp là lựa chọn vô cùng thông minh của bạn đấy.

Bộ sạc chuyển đổi đa quốc gia

quà tặng doanh nghiệp thời đại 4.0
Quà tặng thời đại số tuy nhỏ mà tiện lợi

Đối tượng người nhận là đối tác cấp cao. Đối tượng này thường xuyên phải di chuyển đến những quốc gia khác nhau để phục vụ cho những chuyến công tác dài hạn của mình. Mỗi quốc gia có một thiết kế ổ cắm điện khác nhau để phù hợp với các thiết bị điện của nước đó. Thế nên sẽ rất phiền phức nếu bạn không có bộ sạc chuyển đổi. Món quà này tuy nhỏ nhưng thể hiện được sự quan tâm của bạn đến đối tác của mình và nó vô cùng hữu dụng.

 

Hãy liên hệ ngay với công ty sản xuất pin sạc dự phòng theo địa chỉ bên dưới nếu bạn có nhu cầu sản xuất quà tặng số 4.0 hoặc bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn đơn vị sản xuất quà tặng uy tín và chất lượng. Với 9 năm phát triển và đồng hành cùng doanh nghiệp chúng tôi tin chúng tôi có thể giúp bạn. 

 

LIÊN HỆ VỚI TONKIN ART

Website: tonkinart.vn

Thứ 2 – Thứ 7: 08:00 – 17:30

Địa chỉ:  P2309, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

Sđt:  +84 84 868 1080

Xưởng SX:  Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội

Mail:  info@tonkinart.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả