bộ bàn ăn gỗ cao su tự nhiên tốt không|lựa chọn nơi mua uy tín

Views: 153 

Liệu bộ bàn ăn gỗ cao su tự nhiên có tốt không? Chúng ta vẫn biết loại cao su mủ được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra còn được dùng làm vật liệu trang trí nội thất, với các tính năng nổi trội, bộ bàn ăn gỗ cao su tự nhiên được sử dụng trong việc bày trí, trang trí nhà cửa ngày một nhiều. Với ưu thế sử dụng nhiều nhưng cũng đặt ra không ít thắc mắc cho người tiêu dùng khi lựa chọn sử dụng. Bài viết hôm nay sẽ giúp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Bàn ăn gỗ cao su tự nhiên có tốt không?

Tìm hiểu về nguồn gốc cao su tự nhiên

Gỗ cao su tự nhiên được nhận xét là một loại gỗ thân thiện với môi trường. Cây cao su được trồng với mục đích lấy mủ phục vụ cho đời sống con người. Sau khoảng thời gian 20 đến 30 năm, lúc này đã hết thời gian khai thác lấy mủ cao su, người ta sẽ đốn hạ các cây cao su cũ để trồng những cây cao su mới cho lợi ích sử dụng cao hơn. Nguồn gỗ từ những cây cao su được đốn hạ này mang lại giá trị sử dụng cho các ngành sản xuất nội thất với nguồn cung ứng dồi dào, giá trị sử dụng cao.

Tại Việt Nam, cây cao su được trồng chủ yếu ở vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên, sau đó lan rộng ra các vùng Nam của Bắc Trung Bộ và các vùng núi phía Bắc. Trong đó, Đông Nam Bộ là vùng mang lại sản lượng cao su cung cấp nhiều nhất với diện tích trồng cây cao su lớn nhất cả nước. Đó là lí do vì sao mà sản xuất các sản phẩm chế biến từ cây cao su lại phát triển mạnh ở miền Nam.

Bàn ăn gỗ cao su tự nhiên có tốt không?

Với nhu cầu sử dụng các sản phẩm làm từ cao su rất cao cho thấy được chất lượng mang lại phải có giá trị sử dụng thì mới có được lượng tiêu thụ và tiêu dùng nhiều đến như vậy.

Gỗ cao su thuộc loại VII trong nhóm các cây thuộc loại gỗ tại Việt Nam. Khác với các loại gỗ quý mang lại giá trị thẩm mỹ cao vì thế giá thành cũng khá đắt đõ như gỗ lim, gỗ hương, gỗ gỏ,… Với việc tận dụng các cây cao su đã hết thời gian khai thác mũ, gỗ cây cao su được dùng làm các đồ dùng nội thất. Với chất liệu được sản xuất từ cao su, khi lựa chọn sử dụng, khách hàng thường đặt ra các câu hỏi cho việc sử dụng.

Trước đây, sau khi hết thời gian cho mũ khai thác, do không coi trọng chất liệu từ những cây cao su đã hết cho mũ, những cây cao su cũ sẽ được chặt bỏ và đốt đi. Mãi đến năm 200, loại cây này được đưa vào làm các vật liệu trong thiết kế nội thất.

HIện nay, vật liệu thiết kế nội thất được làm bằng gỗ cao su rất được ưa chuộng bởi chúng được tận dụng lại các cây cao su hết khả năng khai thác mũ. Việc tận dụng này giải quyết về vấn đề môi trường, hạn chế được lượng chất thải thải ra môi trường.

Ưu điểm của bộ bàn ăn gỗ cao su tự nhiên

Với mức giá cả có phần mềm hơn các chất liệu khác, bộ bàn ăn gỗ cao su tự nhiên là sự lựa chọn của nhiều người. Bởi các tính năng vượt trội, các thiết bị nội thất được làm bằng gỗ cao su tự nhiên phù hợp với sự lựa chọn tiêu dùng của người Việt.

Gỗ cao su tự nhiên ngày càng chinh phục lòng tin của người tiêu dùng Việt bởi các tính năng nổi trội phải nhắc đến như sau:

Độ bền cao, bền bỉ theo thời gian

Với chất liệu gỗ cao su tự nhiên, có thể nói vật liệu nội thất được làm bằng gỗ cao su tự nhiên rất bền và chắc chắn. Gỗ cao su tự nhiên với cấu tạo đặc biệt không thấm nước, không hút nước trong các điều kiện khác nhau. Gỗ cao su tự nhiên có được độ đàn hồi cao, có thể dễ dàng làm dẻo hoặc uốn cong, thuận lợi cho việc gia công các sản phẩm nội thất đa dạng về mẫu dáng. Chất liệu cao su tự nhiên mang lại độ bền bền bỉ, có thể sử dụng đến 30 năm, mang lại thời gian sử dụng lâu dài cho khách hàng.

Tính thẩm mỹ cao

Do cấu tạo gỗ có tính năng dễ dàng uốn cong hay bẻ thẳng nên thuận lợi cho việc gia công tạo ra các sản phẩm nội thất với các hình dạng, kích thước khác nhau. Màu của gỗ cao su tự nhiên thường có màu sắc từ ánh vàng đến nâu, xám. Do đó sẽ giúp đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng về màu sắc, hình dạng, kích thước, dễ dàng kết hợp phù hợp với thiết kế không gian của bạn.

Có nên mua bộ bàn ăn gỗ cao su tự nhiên

Người tiêu dùng thích lựa chọn các sản phẩm được làm từ các chất liệu gỗ cao cấp như gỗ sồi, gỗ lim, gỗ soan,…còn gỗ cao su tự nhiên phù hợp cho phân khúc khách hàng tầm trung bởi một phần do giá sản phẩm cao su tự nhiên rẻ hơn nhưng vẫn mang lại giá trị sử dụng và tính thẩm mĩ cao. Do mức giá mà bộ bàn ăn gỗ cao su tự nhiên phù hợp với sự lựa chọn của các gia đình Việt.

Mua bộ bàn ăn gỗ cao su tự nhiên ở đâu

Do mức giá khá ổn áp cùng với việc tận dụng sử dụng mang lại sự thân thiện với môi trường, bộ bàn ăn gỗ cao su tự nhiên là sự lựa chọn phù hợp cho không gian bếp của các gia đình Việt. Nếu như mua một bộ bàn ăn gỗ sồi sẽ với giá từ 7-8 triệu đồng thì khi lựa chọn sử dụng bộ bàn ăn gỗ cao su tự nhiên sẽ giảm phầm chi phí bỏ ra khoảng một nửa. Giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo mang lại độ bền, tính năng thẩm mỹ cao cho không gian của bạn.

Hiện nay, trên thị trường, bộ bàn ăn gỗ cao su tự nhiên sẽ có các mức giá khác nhau do từng cơ sở sản xuất kinh doanh. Để lựa chọn được bộ bàn ăn gỗ cao su đúng giá, đúng chất lượng cần phải lựa chọn các cơ sở kinh doanh uy tín. Bạn đang tìm mua bộ bàn ăn gỗ cao su tự nhiên? Bạn có thể tham khảo tại Đồ gỗ Minh Quốc để có thể được tư vấn hỗ trợ lựa chọn cho mình được bộ bàn ăn gỗ cao su tự nhiên phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin