Lựa chọn quà tặng vinh danh cuối năm cho nhân viên

Views: 437 

Quà tặng vinh danh rất thường được các doanh nghiệp chọn làm quà tặng cuối năm tại các buổi tổng kết. Không chỉ là quà tặng thông thường, đây còn là sự tri ân nhân viên, và vinh danh các cá nhân, tập thể có kết quả tốt. Nhằm tạo động lực, khích lệ cũng như tạo sự gắn kết giữa doanh nghiệp và nhân viên. Có nhiều hình thức, món quà tặng vinh danh. Nhưng những chiếc huy chương, kỷ niệm chương luôn là sự lựa chọn số một của các công ty.

Có dùng huy chương, kỷ niệm chương làm quà tặng vinh danh không?

Huy chương, kỷ niệm chương - món quà vinh danh thành tích
Huy chương, kỷ niệm chương – món quà vinh danh thành tích

Khảo sát thực tế: các nhân viên nhận những phần thưởng vật chất rất dễ quên lãng. Do đó, hình thức vật chất, tiền bạc không phải lúc nào cũng hiệu quả. Bạn nên xem xét nhu cầu của nhân viên từng cấp bậc. Tuy nhiên, dù bạn quyết định món quà tri ân là gì thì không thể thiếu một món quà công nhận thành tích. Bởi mỗi người ai cũng mong muốn những nỗ lực, cố gắng của mình được công nhận.

Do đó, làm sao buổi tiệc vinh danh có thể thiếu huy chương, kỷ niệm chương. Đây sẽ là món quà tạo động lực thúc đẩy nhân viên hợp lý nhất.

Huy chương là gì?

Huy chương có dạng hình tròn được là bằng kim loại. Trên tấm tròn đó thường được khắc, đúc thêm các hình ảnh biểu tượng, chân dung, … Tuy nhiên ngày nay nó được thiết kế khá đa dạng: hình lục giác, hình oval, hình thoi, ….

Bạn có thể đặt thiết kế và làm huy chương giá rẻ tại Quà Việt

Cơ bản sẽ có 3 loại huy chương: huy chương mạ vàng, huy chương mạ bạc và huy chương mạ đồng. Huy chương thường được sử dụng làm quà tặng vinh danh trong lĩnh vực: thể thao, quân sự, khoa học, … Hoặc có thể trong các cuộc đọ sức, tranh tài, tìm người giỏi nhất.

Huy chương có thể được thiết kế khá đa dạng
Huy chương có thể được thiết kế khá đa dạng

Kỷ niệm chương là gì?

Kỷ niệm chương là một vật phẩm vinh danh, kỷ niệm. Có thể được thiết kế khá đa dạng theo yêu cầu. Nhưng bên dưới sẽ có gắn bệ đỡ. Bạn có thể trưng bày trên bàn, kệ hoặc trong tủ kính, …

Kỷ niệm chương ngày nay đã trở thành món quà phổ biến trong các hoạt động: tri ân, lưu niệm, vinh danh, khen thưởng cho học sinh, sinh viên, đoàn hội, nhóm và doanh nghiệp trong các sự kiện, hội nghị, …

Bạn có thể đặt làm kỷ niệm chương giá rẻ bằng nhiều chất lượng. Có thể kể đến như: kỷ niệm chường bằng gỗ, bằng mica hoặc kỷ niệm chương pha lê giá rẻ đẹp

Kỷ niệm chương ngày nay đã trở thành món quà phổ biến
Kỷ niệm chương ngày nay đã trở thành món quà phổ biến

Ý nghĩa huy chương, kỷ niệm chương khi làm quà tặng vinh danh

Huy chương, kỷ niệm chương tuy được sử dụng trong những trường hợp, hoàn cảnh khác nhau.  Tuy nhiên nó đều có chung một ý nghĩa. Đều nhằm vinh danh, công nhận và làm minh chứng cho các đóng góp, nỗ lực của mọi người. Đồng thời, nó còn có ý nghĩa trong việc thể hiện giá trị, tài năng của con người và tập thể được nhận.

Đặc biệt là với mỗi huy chương, kỷ niệm chương được đặt, yêu cầu thiết kế riêng. Hình ảnh đó mang đậm giá trị tình cảm của người tặng và ý nghĩa của món quà. Chứa đựng những thông điệp ý nghĩa cho người nhận. Ví dụ như chiếc huy chương, kỷ niệm chương được khắc, đúc hình cánh buồm. Điều này thể hiện niềm tin, sẵn sang vượt mọi khó khăn, thực hiện hoài bão. Đồng thời, nó cũng sẽ là lời chúc “vạn sự như ý”. Hy vọng người nhận có thể thuận buồn xuôi gió trong mọi việc. Hay biểu tượng của thiết kế hình trọn là sự sung túc, hạnh phúc trong những công việc mình làm.

Công ty Quà Việt chuyên các tặng phẩm, quà tặng vinh danh

Món quà vật chất rồi cũng sẽ sử dụng hết. Kèm theo một dấu ấn lưu lại trên mỗi hành trình phát triển của bản thân sẽ thật tuyệt! Vậy nên, huy chương, kỷ niệm chương là món quà mà các cá nhân, tập thể luôn trân trọng. Đây cũng như là món quà nhắc nhở bản thân mỗi người cần luôn cố gắng.

Vì vậy, nếu tổ chức, doanh nghiệp của bạn muốn thiết kế, làm huy chương hay kỷ niệm chương có thể liên hệ với Quà Việt. Chúng tôi chuyên hỗ trợ tư vấn thiết kế và làm huy chương, kỷ niệm chương cho các doanh nghiệp uy tín. Mọi chi tiết bạn có thể xem thêm trên website https://quaviet.com/ hoặc liên hệ Hotline (028) 38 456 577(024) 37 368 377 để được hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin