lắp đặt cửa kính cường lực tại bình dương an toàn, giá rẻ

Views: 105 

Bạn đang tìm cơ sở lắp đặt cửa kính cường lực tại bình dương? Bạn muốn lựa chọn nơi thi công lắp đặt đầy uy tín cho không gian của mình? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ về các đặc điểm, ưu thế khi sử dụng cửa kính cường lực, đồng thời sẽ đưa ra cho bạn tham khảo cơ sở lắp đặt cửa kính cường lực tại bình dương.

Việc lựa chọn cửa kính cho các công trình thiết kế, thi công ngày nay càng nhiều bởi tính mới lạ khi thay thế các vật liệu thông dụng như: cửa gỗ, sắt, thép,… Điều đó sẽ tạo nên sự đổi mới đầy mới lạ, giúp phô ra những nét nổi bật cho không gian của bạn, làm không gian như được nới ra, thêm phần rộng rãi, thoáng đãng.
Do chất liệu bằng kính nên đã tạo ra hạn chế cho thi công lắp đặt đó là đặc điểm dễ nứt, vỡ. Thế nên, chất liệu kính cường lực xuất hiện, thay thế hoàn toàn cho đặc điểm hạn chế của cửa kính thông thường.

Cửa kính cường lực là gì?

Kính cường lực là một loại kính an toàn, chịu lực tốt bởi được xử lý bằng nhiệt độ hoặc hóa chất. Cụ thể, sản xuất kính cường lực từ loại kính thông thường được tôi nhiệt lên tới khoảng 700 độ và cho làm nguội nhanh bằng khí mát.

Việc nung nóng và làm lạnh đột ngột sẽ tạo căng giúp cho bề mặt kính được ép chặt hơn, lớp kính ở giữa căng ra tăng khả năng chịu lực, chịu va đập và chịu nhiệt tốt hơn. Kính cường lực nếu vỡ sẽ vỡ thành từng miếng tròn, hạn chế được độ sát thương mạnh, an toàn cho người sử dụng.
Kính cường lực ngày nay được ưa chuộng sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là trong thiết kế thi công ở lĩnh vực xây dựng và điện tử. Trong xây dụng được dùng làm các cửa kính, vách tắm,.. Còn trong điện tử, kính cường lực được dùng làm miếng dán màn hình điện thoại, làm kính chống đạn,..
Kính cường lực hiện có 2 loại là kính bán cường lực và kính cường lực hoàn toàn. Loại kính cường lực có độ cứng gấp 2-3 lần loại kính bình thường.

Đáng nói đến là khi xảy ra va chạm mạnh, kính cường lực sẽ vỡ từ tâm đến khung kính chứ khong vỡ thành những mảnh sắc nhọn như kính bình thường.

Ưu điểm khi sử dụng kính cường lực

Khả năng chịu lực tốt

Với việc được tôi luyện ở nhiệt độ cao, quá trình nung nóng và làm lạnh diễn ra đột ngột giúp làm tăng sức căng cho bề mặt kính. Kính cường lực có được độ cứng cao, khả năng chịu lực, chịu va đập tốt, chống rung hiệu quả cao.
Với tính năng này, kính cường lực được dùng làm vách kín văn phòng, vách kín mặt dụng các tòa cao ốc, văn phòng, cửa thủy lực, cabin tấm kính, lan can cầu thang kín.

Cách âm, cách nhiệt tốt

Đối với các cao ốc, văn phòng là nơi cần giữ sự yên tĩnh, khoảng cách cho không gian. Việc sử dụng kính cường lực không chỉ mang đến vẻ đẹp hiện đại cho không gian mà còn cách âm tốt, mang lại sự thoải mái, chuyên tâm làm việc.

Kính cường lực luôn là sự lựa chọn hàng đầu, được đánh giá cao hơn các loại kính bình thường khác. Bởi vì các tính năng nổi trội của nó, mang lại sự hiện đại, sang trọng, tinh tế. Không làm mất đi vẻ đẹp của không gian mà việc sử dụng kính cường lực sẽ giúp cho không gian thêm phần rộng rãi, toát lên được sự chuyên nghiệp, giúp cho không gian làm việc thêm tiện ích, dễ dàng hơn.

Nhược điểm của kính cường lực

Bất kể gì cũng vậy, sẽ tồn tại song song hai mặt ưu và khuyết điểm. Đối với kính cường lực cũng vậy, những khuyết điểm mà kính cường lực mang lại bao gồm:

Với điều kiện thời tiết thay đổi bên ngoài sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng chịu nhiệt của kính. Nhiệt độ thay đổi thất thường sẽ làm cho kính có sự thay đổi về nhiệt, khả năng giãn nở bề mặt kính cũng sẽ thay đổi theo. Nếu sự thay đổi này quá mức chịu nhiệt của kính cường lực sẽ gây ra hiện tượng nổ kính, gây ra sự bất an, ảnh hưởng đến an toàn cho người sử dụng.

Kính cường lực có độ trong và sáng cao nên cần phải thường xuyên vệ sinh kính, nếu không kính sẽ rất dễ bị bám bẩn.

Việc sử dụng kính cường lực trong thi công thiết kế cần chú ý, nếu sử dụng quá nhiều kính cường lực trong cùng một không gian sẽ tạo nên sự thừa sáng, thừa nhiệt gây nên sự mất cân bằng cho không gian. Do đó, cần phải có sự bố trí kính cường lực phù hợp, đảm bảo điều kiện sáng, nhiệt độ bình thường mang lại cho không gian. Điều này có thể được khắc phục bằng việc bố trí rèm với kính cường lực.

Lựa chọn cửa kính cường lực tại bình dương

Không thể phủ nhận được sự tiện ích cùng với các tính năng nổi trội mà cửa kính cường lực mang lại. Để lựa chọn lắp đặt cửa kính cường lực tại bình dương với cơ sở uy tín, chất lượng, an toàn, bạn có thể tham khảo tại https://www.hividoor.vn/

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận về các mức báo giá, lựa chọn được cửa kính cường lực lắp đặt thích hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin