Cửa nhôm kính cường lực có an toàn không?

Views: 184 

Xã hội ngày càng phát triển và ngày càng hiện đại hơn nhưng nó luôn kéo theo những tệ nạn tiêu cực của xã hội và ngày càng một tăng lên từng năm. Nhất là nhạn trộm cắp, đột nhập nhà gây là những vụ cướp của giết người thường xuyên. Và chính vì lẽ đó mà bạn cần phải nên nâng cấp cho chính ngôi nhà của mình sao cho có mức độ an toàn khá cao và được bảo vệ một cách an toàn nhất.

cửa nhôm kính cường lực có an toàn không
Cửa nhôm kính cường lực có an toàn không

Cửa nhôm kính cường lực là một trong những loại sản phẩm rất được nhiều người ưa chuộng vì nó là giải pháp chống trộm hiệu quả. Tuy là vậy nhưng vẫn còn những hoài nghi về loại cửa này và câu hỏi đặt ra liệu “Cửa nhôm kính cường lực có an toàn không?” cũng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bài viết sẽ tư vấn cho bạn nhé! ( Đọc thêm báo giá cửa nhôm việt pháp).

Tìm hiểu kính cường lực là gì?

Nếu như bạn là người đã quá quen thuộc với những dòng kính thường hay những ứng dụng lên cửa nhốm kính thường thì loại kính cường lực nó chỉ là 1 bản được nâng cấp hơn thôi. Nhưng loại kính này nó có độ dày, độ cứng và độ chịu va đập sẽ lớn hơn nhiều so với những dòng kính thông thường khác.

Kính cường lực này được sản xuất với tiến trình công nghệ hiện đại và vòng sản xuất khép kín, được đưa qua lò xử lý ở nhiệt độ rất cao khoảng tầm nhiệt độ gần 700 độ C và làm nguội khá nhanh chóng bằng khí nén. Chính vì nhờ những công đoạn được tôi luyện kính này đã có thể tạo cho bề mặt kính có sức căng cao, làm tăng thêm khả năng chống chịu lực khá tốt, chịu nhiệt và đồng thời nó cũng hạn chế tối đa được sự vỡ, nát khi có ngoại lực lớn tác động mạnh vào.

Nguyên liệu tạo thành kính cường lực

Nguyên liệu để sản xuất kính cũng giống như nhiều loại kính khác và nó bao gồm những chất liệu như Cát chính là nguyên liệu quan trọng và bắt buộc phải có để chiết xuất silicon dioxide (SiO2) và cũng là thành phần chủ yếu để tạo kính), 2 thành phần còn lại chính là đá vôi và natri cacbonat (Na2CO3).

Cửa nhôm kính cường lực uy tín tại Việt Pháp
Cửa nhôm kính cường lực uy tín tại Việt Pháp

Hiện nay trên thị trường thì loại kính cường lực này nó có 2 loại là kính bán cường lực và kính cường lực hoàn toàn. Hơn nữa nó còn có 2 loại đặc biệt và cực đắt tiền là kính cường lực có phản quang và kính cường lực tính năng chống cháy. Các loại kính này có độ dày khá dày từ 5mm đến 19mm.

Giải đáp liệu cửa kính cường lực nó chống trộm tốt không ?

Mặc dù là kính cường lực có mức độ an toàn khi dùng rất cao nhưng tuy nhiên sản phẩm nào cũng có ưu điểm và nhược điểm của nó và nói về mức độ chống trộ thì nói chính xác là không thể đảm bảo được. Bởi vì khi bị đột nhập những điểm có kính chính là nơi mà bọn trộm khá là ưu tiên. Dù có khả năng chống chịu lực tốt nhưng nó không phải là tuyệt đối không vỡ. Và nếu như trộm tác động lực liên tiếp lên tấm kính trong một khoảng thời gian thì không có loại kính nào có thể chống chịu được lực cả.

Chính vì thế cho nên bạn cần phải cân nhắc những trường hợp có nên chọn kính cường lực cho cửa nhà hay không nhé. Và hãy xem xét cả về tình hình an ninh xung quanh khu vực mà bạn đang sinh sống để có thể đưa ra những quyết định để lựa chọn cho nó phù hợp nhất nhé.

Những loại cửa kính nhôm cường lực được ưa chuộng nhất hiện nay

Những loại cửa được lắp đặt kính cường lực thì chủ yếu được dùng cho những khu vực như là ban công, cửa đi chính và nơi cửa sổ. Thường tập trung cho 3 loại cửa hiện đại nhất sau:

>>> Các mẫu cửa đi nhôm Việt Pháp đẹp, cao cấp.

Cửa nhôm kính: đây là loại cửa được dùng nhiều nhất luôn bởi vì loại cửa này nó có khung profile được làm từ chất liệu nhôm cao cấp và phần diện tích kính nó là nhiều nhất.

Cửa nhựa lõi bằng thép: Nó cũng khá là giống với những dòng sản phẩm nhôm kính nhưng khung profiles thì thay vì được trang bị bằng nhựa hết thì lõi thép được nâng cấp thành lõi thép chắc chắn.

Cửa thép kính cường lực: Dòng cửa này nó được trang bị kính cường lực vào những ô pano nhỏ, như 1 cách trang trí khá bắt mắt, cũng đồng thời giúp tăng độ trải nghiệm và không gian sống lạ cho những người dùng. ( Xem thêm báo giá cửa nhôm xingfa tại hà nội).

hình ảnh tác giả

admin