Gửi hàng từ Việt Nam đi Úc mất bao lâu

Views: 282 

Úc là một đất nước có chính sách phát triển song song cả hai mặt kinh tế và văn hóa. Đất nước giao thương mở rộng, tạo cơ hội lớn cho con người phát triển một toàn diện để cuộc sống được đảm bảo một cách tốt đẹp hơn.

Chính bởi vì điều này, đã thu hút một lượng đông đảo những người Việt Nam đã tìm đến vùng đất này sinh sống và làm việc. Kéo theo đó những nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến Úc ngày một càng tăng lên.

Bởi vì nó có thể đáp ứng được cả nhu cầu sử dụng của từng mỗi khách hàng khi không có nhiều điều kiện về kinh tế và tốn nhiều thời gian lặn lội quãng được dài chuyển hàng hóa tới Úc.

Báo giá cước dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ Báo giá cước dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ

Thấu hiểu được nhu cầu như vậy cho nên trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều đơn vị có dịch vụ nhận chuyển gửi hàng đi Úc. Điều này, giúp cho khách hàng có thêm những lựa chọn khác nhau, tuy nhiên cũng mang đến một số thách thức đáng kể. Bởi vì nếu thiếu về mặt kiến thức và trải nghiệm, rất khó có một sự chọn lựa một đơn vị có thể đáp ứng được những tiêu chí mong muốn.

Cần lưu ý điều gì khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Việt Nam đi Úc?

Điểm danh qua một lượt thị trường bạn có thể dễ dàng nhận thấy rất nhiều doanh nghiệp cung cấp loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi đến Úc. Nhưng không phải tất cả một loại đơn vị nào cũng sẽ đảm bảo được sự uy tín mang lại một chất lượng dịch vụ tương ứng.

Bạn nên chọn các đơn vị được đa số khách hàng tìm đến sử dụng dịch vụ. Bởi vì nó không chỉ có thể đảm bảo về uy tín. Ngoài ra, còn mang đến cho khách hàng các lợi ích bổ sung tốt nhất. Cần lưu ý tìm đến các đơn vị có tư vấn một cách tận tình. Sẽ giúp cho khách hàng loại bỏ được các khó khăn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Công ty được chọn cần phải công khai mức giá hoặc phí. Việc này thể hiện sự uy tín. Mà còn giúp cho khách hàng có thể dễ dàng so sánh mức giá giữa các đơn vị khác nhau để có thể có được một sự lựa chọn tốt nhất.

Một số thông tin hải quan cần biết

​- ​Trị giá được miễn thuế: $200

​- Các loại hàng hoá có thể sẽ phải chịu sự kiểm tra của những cơ quan chính phủ bao gồm Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA).

– Khi gửi hàng hóa cho người nhận là các doanh nghiệp thì cần phải cung cấp mã số thuế của công ty nhận (số IRS).

– Khi giao hàng hóa cho cá nhân phải cung cấp số An sinh Xã hội (SSN) của cá nhân người nhận.

Mục đích vận chuyển hàng đi Úc

>>> Bài viết liên quan: Gửi hàng đi Anh siêu tốc | Lưu ý khi vận chuyển hàng hóa đi Anh

Chuyển phát nhanh đi Úc nhanh chóng, linh hoạt Chuyển phát nhanh đi Úc nhanh chóng, linh hoạt

Hiện nay đa số nhiều người Việt đang có nhu cầu gửi hàng hóa đi Úc với vô vàn mục đích khác nhau. Có thể là mức sống ở Úc một số mặt hàng khá đắt đỏ, nên gửi từ Việt Nam thì sẽ tiết kiệm hơn. Ngoài tiết kiệm chi phí ra, nhiều người vận chuyển hàng đi Úc với nhiều mục đích khác như:

– Gửi thực phẩm, đồ ăn, đặc sản cho người thân, bạn bè bên Úc.

– Gửi những món đồ ở Úc đang chuộng để bán hàng, tiêu thụ và kiếm thu nhập.

– Gửi quà tặng/biếu, giấy tờ hợp tác với những công ty hoặc doanh nghiệp bên Úc.

Ngoài ra, còn có rất nhiều mục đích gửi hàng đi Úc khác nhau, cho dù mục đích của mỗi người là gì đi chăng nữa, vì điều đó cũng không quan trọng lắm. Quan trọng là người gửi tham khảo cách gửi và bảng giá như thế nào để quyết định nên hay không chọn sử dụng dịch vụ này.

Hàng Hóa Nào Có Thể Gửi Đi Úc

Chung quy lại có thể gửi bất kỳ loại hàng hóa nào từ Việt Nam sang Úc với điều kiện không bị pháp luật của Úc cấm nhập và pháp luật của Việt Nam cấm xuất. Nhưng tùy thuộc thời điểm sẽ có những thay đổi tùy theo quy chế của hàng không, tình hình y tế, chính trị…

Gửi Hàng Hóa Đi Úc Bao Lâu Tới Nơi?

Khoảng thời gian vận chuyển các loại mặt hàng đi đến Úc từ Việt nam sẽ dao động trung bình là: 1 đến 3 ngày làm việc nếu có sử dụng gói nhanh, 6 đến 7 ngày làm việc nếu bạn chọn sử dụng gói tiết kiệm và khoảng 2 tuần nếu chọn sử dụng gói dịch vụ siêu tiết kiệm từ Việt Nam đi Úc. Nhưng thời gian sẽ còn tùy thuộc vào địa chỉ người nhận ở Úc (khu vực trung tâm hay vùng ngoại ô).

Công Ty TNHH Phương Trời Nam (PTNEXPRESS)

Trụ sở chính: Đường D32, KDC Viet Sing, P. An Phu, Thuận An, Bình Dương.

Hồ Chí Minh: 72 Thăng Long, P.4, Tân Bình

Đồng Nai: An Bình, Biên Hòa.

Hotline: 0912 37 32 37

Tel: 0274 3777 356

Website: https://guihangnhanh.com/

hình ảnh tác giả

admin