Đặc điểm và công dụng hiện nay của tem 7 màu

Views: 468 

Hiện nay, hàng giả đang là vấn đề mà hầu hết thương hiệu quan tâm bởi nó liên quan đến độ uy tín của các doanh nghiệp. Bởi thế, nhiều loại hình doanh nghiệp chuyên cung cấp, in tem 7 màu giá rẻ tích hợp với các công nghệ khác nhau đã được sản xuất nhằm đáp ứng từng mô hình nhu cầu.

Đặc điểm của tem 7 màu

Tem 7 màu là gì

Tem 7 màu với những gam màu sắc đa dạng

Để biết được đặc điểm của loại tem 7 màu, trước tiên, cần phải hiểu được tem 7 màu là gì. Tem 7 màu là loại tem cực kỳ đặc biệt với những mẫu mã, thiết kế riêng biệt, có màu sắc như cầu vồng và được biến đổi theo từng góc độ khi được ánh sáng chiếu vào. Loại tem được tạo ra công nghệ khắc thông tin bằng laser chứ hoàn toàn không dùng tới mực in, sau đó, ép tem theo khuôn với màng 7 màu. Ngoài ra, loại tem này hỗ trợ việc chống hàng giả, hàng nhái một cách triệt để vì nó cực kỳ khó để sao chép và chỉ sử dụng được một lần bởi sẽ bị vô hiệu hoàn toàn khi được bóc ra sau 1 lần sử dụng.

Cấu tạo của tem 7 màu

Theo cấu tạo thông thường, tem 7 màu có 4 lớp bao gồm:

Lớp thứ 1 ( lớp trên cùng): là màng nilon bóng và khá mỏng giúp bảo vệ và tránh những trường hợp trầy xước trên bề mặt tem

Lớp thứ 2: đây là lớp decal 7 màu với hiệu ứng 3 chiều, có thể thay đổi màu sắc tùy theo góc độ giúp tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Lớp thứ 3: là lớp keo giúp tem bám trên mọi bề mặt dù là khó dính nhất.

Lớp thứ 4: là lớp đế giúp bảo vệ lớp keo và đảm bảo lớp keo đó vẫn giữ được khả năng bám dính qua thời gian trước khi tem được sử dụng.

Công dụng của tem 7 màu

Loại sản phẩm này có rất nhiều tính năng ưu việt như:

Được sử dụng cho hầu như tất cả các sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực, chẳng hạn về lĩnh vực công nghiệp điện tử như: điện thoại di động, ipad, laptop, dây sạc hoặc lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp như bao bì mỹ phẩm, dầu gội, nước hoa…

Tem 7 màu là loại tem chống hàng giả cực kỳ hữu dụng, nhờ đó giúp bảo vệ sản phẩm, “chất xám” của doanh nghiệp và giúp khách hàng, người tiêu dùng nhận dạng thương hiệu của doanh nghiệp. Do đó, việc đầu tư in tem 7 màu giá rẻ ngày càng được các doanh nghiệp sử dụng và dần trở thành điều bắt buộc khi bắt đầu kinh doanh.

Dịch vụ in tem 7 màu giá rẻ với nhiều tính năng ưu việt

Là công cụ gián tiếp để quảng bá thương hiệu, giúp tạo nên tính nổi bật hóa và khác biệt hóa.

Là loại tem được sử dụng như là một loại tem bảo hành, tem niêm phong nhằm giúp cho việc hình thành hàng giả, hàng kém chất lượng giảm đi đáng kể, qua đó, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp.

Nên sử dụng dịch vụ in tem 7 màu giá rẻ ở đâu

Qua bài viết trên đây, chúng tôi mong rằng đó sẽ là những thông tin bổ ích cho các bạn đọc vốn quan tâm đến lĩnh vực này. Ngoài ra, công ty Tem Nhãn Thiết Mộc Lan chúng tôi cũng là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ in tem 7 màu giá rẻ chất lượng với sự nhiệt tình trong quá trình tư vấn, chất lượng đạt chuẩn trên từng sản phẩm và sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

CÔNG TY TEM NHÃN THIẾT MỘC LAN

Thành lập tháng 04 năm 2008

Giấy phép kinh doanh cấp ngày : 09/04/2008 của sở KTĐT Đồng Nai

MST số : 3600993549

Địa chỉ : 16/19 Tổ 19 – KP3 – P. Trảng Dài – Tp Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin