Hoa tặng người yêu ngày sinh nhật và ý nghĩa từng loại hoa

Views: 230 

Bạn đang muốn mua hoa tặng người yêu ngày sinh nhật nhưng chưa biết nên lựa chọn hoa gì để dành tặng cho một nửa của mình nhân ngày đặc biệt. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn một số mẫu hoa đẹp thường được dùng để tặng người yêu ngày sinh nhật.

Lựa chọn hoa tặng người yêu ngày sinh nhật

Ở phần này chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nên lựa chọn hoa gì để tặng người yêu nhân ngày sinh nhật nhé!

Hoa hồng tặng người yêu ngày sinh nhật

Hoa hồng là một trong những loài hoa đẹp thường được sử dụng để tặng vào các dịp lễ tình nhân, ngày quốc tế phụ nữ, phụ nữ Việt Nam, bó hoa đẹp tặng sinh nhật người yêu…

Hoa tặng người yêu ngày sinh nhật - Hoa hồng đỏ

Hoa hồng tượng trưng cho sự lãng mạn, hiện nay trên thị trường có nhiều loại hoa hồng với nhiều mau sắc khác nhau như hoa hồng đỏ, hoa hồng tím, hoa hồng trắng. Mỗi loại hoa hồng sẽ mang một ý nghĩa khác nhau.

  • Hoa hồng trắng tượng trưng cho sự thuần khiết trong sáng. Tặng một đóa hoa hồng trắng cho người mình yêu thương cũng đồng nghĩa với thông điệp là “Bạn rất trân trọng tình yêu của 2 người và mong muốn tình yêu này kéo dài mãi mãi”.
  • Hoa hồng đỏ là loại hoa được sử dụng nhiều nhất để tặng cho người yêu. Hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu nồng cháy mãnh liệt và sâu đậm. Không những vậy tặng hoa hồng sọc đỏ trắng cho người yêu còn là cách giúp bạn gửi đi thông điệp “làm vợ anh nhé”. Người ta thường tặng hoa hồng đỏ với số lượng 999 bông hoa tượng trưng cho tình yêu vĩnh cữu
  • Hoa hồng tím là biểu tượng của sự lãng mạn và tình yêu chung thủy. Tặng một bó hoa hồng tím cho người yêu còn là cách giúp bạn thể hiện tình yêu chung thủy của mình.

Hoa cẩm chướng hồng tặng người yêu ngày sinh nhật

Cẩm chướng là một loài hoa đẹp thường được các cánh mày râu lựa chọn để tặng cho người mình yêu thương. Bạn có thể lựa chọn hoa cẩm chướng để tặng cho người yêu.

Hoa tặng người yêu ngày sinh nhật - Hoa cẩm chướng hồng

Hoa cẩm chướng tượng trưng cho một tình yêu cao đẹp, thuần khiết, sự trân quý và thủy chung. Nếu trong mắt bạn nàng là một người con gái xinh đẹp, thanh cao và thuần khiết thì hãy tặng cho nàng một bó hoa cẩm chướng. Nàng sẽ cảm nhận được thông điệp mà bạn sẽ luôn yêu thương trân quý và chăm sóc cho nàng.

Còn gì tuyệt vời hơn là để những bó hoa xinh đẹp thay lời muốn nói gửi đến cho người mình yêu thương những tông điệp quý giá phải không nào.

Hoa baby trắng tặng người yêu ngày sinh nhật

Hoa baby là loại hoa có kích thước nhỏ, đẹp được ví như người con gái nhỏ nhắn, xinh đẹp và quyến rũ. Với màu trắng tinh khôi, trong trẻo và thơ mộng loài hoa này được rất nhiều bạn nữ yêu thích hiện nay. Loài hoa này rất thích hợp để tặng vào các dịp lễ tình nhân, ngày kỷ niệm tình yêu.

Hoa baby tượng trưng cho tình yêu vĩnh cữu và bất diệt. Chính vì vậy tặng nàng một bó hoa baby trắng tinh khiết cũng như bạn đang ngầm gửi đến thông điệp rằng bạn luôn luôn chung thủy và yêu thương nàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin