Khu đô thị Waterpoint mang lại những giá trị sống lý tưởng

Views: 152 

Dự án đô thị Waterpoint được xem như là 1 viên ngọc trai xanh giáp sông Vàm Cỏ Đông. Cảnh quan xung quanh nơi đây hầu hết là cây xanh, hướng nhìn từ khu đô thị Waterpoint ra ngoài cũng ưu tiên về phía công viên. Waterpoint nằm tại vị trí đắc địa giúp khách hàng tận hưởng những giá trị sống cũng như xung quanh có khá nhiều các công trình nhà tại, căn hộ cao cấp và sang trọng khác. Chính vì thế, công trình Waterpoint không chỉ là khu vực thích hợp để ở, mà giá trị kinh doanh bất động sản ở đây cũng là 1 điều rất đáng quan tâm.

Khu đô thị Waterpoint cao cấp
Khu đô thị Waterpoint cao cấp

Thiết kế của khu đô thị Waterpoint mang lại giá trị sống lý tưởng

Công trình khu đô thị Waterpoint Long An được thiết kế bằng Conybeare Morrison CM+ – Đơn vị chuyên quy hoạch khu đô thị hàng đầu nước Úc. Từng cấu trúc những căn biệt thự, nhà phố trong dự án được thiết kế rất hợp lý, và vuông vắn, không góc khuất hay góc chết, giúp chủ hộ có thể sắp xếp trong việc bố trí nội thất.

Điểm tuyệt vời của Waterpoint Long An là mỗi căn tại đây đều có nơi ban công rộng rãi, xung quanh bao bọc bởi cửa kính, ưu tiên đem đến sự hỗ trợ đón gió và ánh sáng tự nhiên. Khách hàng sẽ không bị không khí của những tòa nhà mang lại những cảm giác ngột ngạt, ngược lại còn mang đến sự thư giãn.

Để xét về thiên hướng chiến lược, dự án khu đô thị Waterpoint sở hữu vị trí có tiềm năng tăng trưởng vô cùng vượt trội. Tọa lạc tại vị trí đắc địa đang có sự trổi dậy mạnh mẽ. Nhờ chủ trương tăng trưởng thành phố vệ tinh trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng lúc đó, dựa trên thông số đầu tư, hiện nay tại đây chính là địa điểm đang đứng trong top 10 cả nước. Về chỉ số cạnh tranh cũng như nguồn vốn đầu tư nước ngoài FDI cao. Đây là nền tảng vững chắc để khu đô thị Waterpoint có thêm đà phát triển lớn mạnh nhanh chóng.

Các loại hình biệt thự và quy mô khu đô thị

Các căn biệt thự, nhà phố tại dự án Waterpoint đều được thực hiện quy hoạch một cách đồng bộ với mỗi khu vực riêng biệt. Trong đó:

Biệt thự Waterpoint được xây dựng với hai mẫu: song lập và đơn lập.

Giá trị hấp dẫn của khu đô thị Waterpoint
Giá trị hấp dẫn của khu đô thị Waterpoint

Biệt thự song lập ( Semi – detached) – Số lượng 98 căn – mức giá bán: 3,6 tỷ đồng: Diện tích sàn xây dựng: 153m2. Diện tích sàn tầng trệt: 74m2 bao gồm một phòng khách, 1 nhà bếp + phòng ăn, 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh, một phòng kho. Diện tích tầng 1: 79m2 bao gồm 1 phòng ngủ lớn, 1 phòng khách, 2 phòng ngủ nhỏ, hai nhà vệ sinh. Thiết kế vị trí để xe: 1 chỗ cho ô tô, hai mô tô.

Biệt thự đơn lập ( Detached) – Số lượng 60 căn – giá thành bán: 5,1 tỷ: Diện tích sàn xây dựng: 188m2. Diện tích sàn tầng trệt: 95m2 bao gồm: một phòng khách, 1 phòng bếp, một phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh, 1 nhà kho. Diện tích nền tầng 1: 93m2 bao gồm: 1 phòng ngủ lớn, 1 phòng khách, 2 phòng ngủ nhỏ, hai nhà vệ sinh.

Khu đô thị Waterpoint cao cấp và đáng sống
Khu đô thị Waterpoint cao cấp và đáng sống

» Tham khảo thêm các mẫu Nhà phố sân vườn.

Giá tiền và giá trị bất động sản ở Waterpoint không chỉ nằm ở một khoanh đất, một căn nhà. Mà đó là mức giá trị tổng thể của toàn bộ vị trí hạ tầng và tiện ích trực thuộc ở khu đô thị, quy mô thị trường và quy hoạch đồng bộ của công trình Waterpoint

Waterpoint có quy mô 355 hecta, là công trình khu đô thị hiện đại có tầm cỡ lớn nhất khu vực hiện tại. Dự án được quy hoạch và thiết kế đồng bộ như một tiểu đô thị bao gồm rất nhiều phân khu chức năng và tiện ích. Waterpoint sở hữu toàn bộ các tiện ích của một khu đô thị bao gồm hệ thống trung tâm thương mại, các trường học, các khu bệnh viện, khu hành chính, bến chờ xe bus, bến du thuyền. Quy mô dự án chỉ thua khu đô thị Phú Mỹ Hưng tại TP. Hồ Chí Minh vài chục hecta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

hình ảnh tác giả