Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thành lập công ty giá rẻ

Views: 232 

Quá trình thành lập doanh nghiệp đòi hỏi nhiều thủ tục và phát sinh nhiều vấn đề khác kèm theo. Bởi vậy, hiện nay nhiều người đã ưu tiên lựa chọn sử dụng các dịch vụ thành lập công ty giá rẻ TPHCM để công việc này được thuận tiện và dễ dàng hơn. Tuy nhiên không phải mọi dịch vụ mà khách hàng được cung cấp đều đảm bảo chất lượng và có độ tin cậy cao.
Lưu ý khi chọn dịch vụ thành lập công ty giá rẻ
Lưu ý khi chọn dịch vụ thành lập công ty giá rẻ

Tìm hiểu kỹ các thông tin pháp lý của phía công ty cung cấp dịch vụ:

Quá trình thành lập công ty yêu cầu các thủ tục, giấy tờ được cung cấp phải chính xác, trung thực để xác định các quyền và trách nhiệm pháp lý kèm theo. Do đó, nếu bạn muốn ủy quyền cho một doanh nghiệp khác thực hiện thay mình hoạt động này, thì việc đầu tiên cần thực hiện là xác định cụ thể các thông tin pháp lý của công ty dịch vụ đó. Rằng công ty có giấy phép hoạt động hay không? Công ty có chức năng thực hiện dịch vụ thành lập công ty theo quy định của pháp luật không? Càng nắm rõ các chi tiết này, quý vị càng hạn chế được các rủi ro có thể phát sinh.

Xem xét chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp:

Bên cạnh các thông tin mà phía công ty cung cấp, bạn nên xem xét các hoạt động về dịch vụ thành lập công ty trọn gói mà doanh nghiệp này đã thực hiện trước đó. Các thông tin tìm hiểu cần đảm bảo tính trung thực, đúng đắn bởi đây là cơ sở quan trọng để tạo dựng lòng tin và sự uy tín.
Chất lượng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ mà công ty cung cấp
Chất lượng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ mà công ty cung cấp

Chi phí sử dụng dịch vụ hợp lý:

Bạn nên tìm hiểu mức giá chung trên thị trường sau khi xem xét một số doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ. Sau đó, dựa trên chất lượng dịch vụ được cung cấp, những ưu đãi và quyền lợi kèm theo để lựa chọn mức giá hợp lý nhất với sự chênh lệch không quá lớn. Tránh trường hợp chọn được dịch vụ tốt nhưng lại với mức giá “trên trời”, dễ gây khó khăn cho doanh nghiệp ngay từ bước đầu thành lập.

Hồ sơ thành lập công ty

Một bộ hồ sơ cần chuẩn bị để thành lập công ty, doanh nghiệp bao gồm:
  • Đơn đăng ký thành lập.
  • Điều lệ chuẩn công ty.
  • Danh sách thành viên, cổ đông sáng lập đối với Công ty TNHH hai thành viên, công ty hợp danh và công ty cổ phần.
  • Giấy tờ sao y chứng thực: Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước/hộ chiếu nếu thành viên sáng lập.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ uy tín thì có thể tham khảo qua công ty Apolo. Kế toán Apolo là một trong những văn phòng luật uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Với đội ngũ luật sư có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện hồ sơ thủ tục thành lập doanh nghiệp. Chúng tôi tin chắc sẽ giúp bạn thực hiện thành lập công ty một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Chúng tôi chuyên hỗ trợ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn (một thành viên hoặc hai thành viên trở lên), công ty cổ phần, công ty có vốn đầu tư nước ngoài,…

Thành lập công ty là bước khởi đầu quan trọng. Do đó, để quá trình này được thuận lợi và tạo bước đà phát triển lớn mạnh trong tương lai, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn dịch vụ thành lập công ty. Hãy tham khảo bảng giá trọn gói dịch vụ thành lập công ty phù hợp với loại hình doanh nghiệp của bạn, liên hệ với chúng tôi Công ty Apolo qua hotline 090448464 hoặc truy cập vào trang web https://ketoanapolo.vn/ để biệt thêm thông tin về dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin