Tổng hợp các mẫu đá hoa cương đen ốp cầu thang đẹp chất lượng

Views: 265 

Đá hoa cương đen là một trong những loại đá hoa cương đẹp thường được sử dụng trong các hạng mục thi công nội ngoại thất. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn một số mẫu đá hoa cương đen ốp cầu thang đẹp ấn tượng được nhiều người lựa chọn. Đồng thời mình cũng sẽ giới thiệu cho các bạn một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp đá hoa cương chất lượng uy tín trên thị trường hiện nay.

Mẫu đá hoa cương đen ốp cầu thang
Mẫu đá hoa cương đen ốp cầu thang

Đá hoa cương là gì?

Đá hoa cương (hay còn được gọi là đá Granite) là một loại đá tự nhiên được hình thành do sự phân hóa của đá vôi, đá carbonate hay đá dolomit, các dòng chảy của nham thạch nóng chảy ở nhiệt độ rất cao nguội lại hình thành nên các tinh thể đá hoa cương.

Ưu điểm của đá hoa cương

Đá hoa cương là một loại đá tự nhiên có độ cứng cao. Đây là một ưu điểm nổi bật của đá hoa cương so với các sản phẩm đá tự nhiên khác. Đá hoa cương có thể chịu được các tác động mạnh từ bên ngoài. Chính vì vậy mà nó thường được sử dụng để ốp lát sàn nhà, cầu thang, bậc thềm,… những nơi thường phải chịu các tác động cơ học từ ngoại lực.

Bên cạnh đó, bề mặt đa hoa cương có cấu tạo rất khít, ít lỗ hở cho nên đá hoa cương rất khó bị thấm nước. Chính vì đặc tính chống thấm nước đó mà nó thường được sử dụng để ốp lát ban công, mặt tiền nhà, cổng nhà,… Do không thấm nước nên vi khuẩn khó mà sinh sôi nảy nở trên bề mặt đá cho nên đá hoa cương cũng thường được ứng dụng trong các hạn mục thi công mặt bếp nhà bếp.

Một ưu điểm nữa mà mình muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là khả năng chịu nhiệt của đá hoa cương. Đá hoa cương có độ chịu nhiệt tương đối cao cho nên thường được sử dụng để thi công các hạng mục ngoại thất ngoài trời, thi công mặt bếp.

Các mẫu đá hoa cương đen ốp cầu thang

Dưới đây mình sẽ giới thiệu với các bạn một số mẫu đá hoa cương ốp cầu thang đẹp và ấn tượng được nhiều người ưa thích lựa chọn trong năm 2020.

Đá hoa cương Kim Sa Trung

Mẫu đá hoa cương Kim Sa Trung này được khai thác tại Ấn độ, mẫu đá này được hình thành từ quá trình phun chảy của nham thạch trải qua thời gian dài mà hình thành.

Đá hoa cương đen ốp cầu thang Kim Sa Trung
Đá hoa cương đen ốp cầu thang Kim Sa Trung

Mẫu đá này có màu đen huyền bí, xen lẫn là những tinh thể vàng ánh kim trông rất đẹp và sang trọng. Mẫu đá này là một trong những mẫu đá hoa cương thường được sử dụng để thi công ốp lát cầu thang.

Đá hoa cương đen Bazan

Mẫu đá hoa cương này được khai thác tại thị trường Việt Nam. Mẫu đá có màu đen tuyền không pha lẫn màu sắc nào khác. Đây là mẫu đá có giá thành rẻ thường được sử dụng ở các hạng mục thi công nội thất cầu thang bộ. Do được khai thác tại thị trường nội địa nên mẫu đá này có chi phí khá rẻ hơn so với các mẫu đá hoa cương được nhập khẩu tại thị trường nước ngoài.

Mua đá hoa cương ở đâu chất lượng?

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị uy tín cung cấp đá hoa cương đen ốp cầu thang thì có thể tham khảo qua công ty đá hoa cương Kim Long Phú. Kim Long Phú là một trong những đơn vị uy tín tại TPHCM chuyên cung cấp các loại đá hoa cương uy tín nhất được nhiều người lựa chọn.

Nếu các bạn có nhu cầu cần được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm đá hoa cương Kim Long Phú thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0903 077 654 để được đôi ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web http://dahoacuongklp.com/ để xem thêm nhiều sản phẩm đá hoa cương chất lượng khác đang được cung cấp tại Kim Long Phú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin