Đơn vị vận chuyển hành đi Anh ở đâu uy tín giá rẻ?

Views: 310 

Đơn vị vận chuyển hành đi Anh ở đâu uy tín có giá rẻ là câu hỏi của nhiều khách hàng khi có nhu cầu gửi hành qua đất nước Anh Quốc. Bởi trong ngành chuyển phát hành qua quốc tế thì hải quan châu Âu được xem coi khó tính khi việc kiểm tra chất lượng nhập khẩu gắt gao và chặt chẽ.

Vì thế mà bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một đơn vị chuyên vận chuyển hành đi Anh Quốc uy tín trong muôn vàn đơn vị vận chuyển mọc nhanh lên như nấm hiện nay, mời các bạn tham khảo bài viết bên dưới đây nhé.

Đơn vị vận chuyển hành đi Anh ở đâu uy tín giá rẻ?

Giải đáp vận chuyển hành đi Anh ở đâu? Chúng tôi xin gợi ý cho bạn nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ của đơn vị Công Ty Chuyển Phát Nhanh Dragon, bởi những ưu điểm như sau:

Đơn vị vận chuyển hành đi Anh ở đâu uy tín giá rẻ?

Cung cấp dịch vụ vận chuyển hành đi Anh nhanh giá rẻ và uy tín nhất

Có nhiều người nghĩ rằng, gửi hàng qua Anh dễ lắm và nó không khác gì so với gửi hàng qua các nước khác, tuy nhiên ở thực tế tại Anh có rất nhiều quy chuẩn kiểm soát chất lượng hàng hóa nghiêm ngặt. Do đó bạn không nên xem hải quan Anh là bù nhìn được, họ rất là tinh tường trong không kiểm tra hàng.

Chỉ cần có sơ suất nhỏ hành hóa của bạn sẽ được đưa lên kệ và tiêu hủy không hề thương tiếc.

Do đó, nếu bạn muốn vận chuyển hàng đi Anh an toàn, giải pháp tốt nhất là nhanh chóng tìm kiếm một đơn vị chuyên dịch vụ vận chuyển uy tín. Vậy thì uy tín như thế nào?

Dragon vận chuyển hành đi Anh Quốc uy tín như thế nào?

Nếu như bạn đã từng gửi hàng hóa qua nước ngoài, chắc chắn không còn xa lạ với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng quốc tế lớn nhất hiện nay bao gồm có ôm trùm: Fedex, UPS, TNT, DHL. Chất lượng dịch vụ từ các hãng tư nhân này luôn được khách hàng đánh giá cao về thời gian gửi hàng và hoàn tất các đơn hàng chỉ trong vài ngày đồng thời hình thức gói cước cũng khá đa dạng.

Dragon vận chuyển hành đi Anh Quốc uy tín như thế nào?

Nhưng, không phải ai cũng hài lòng về cước phí trên của 4 hãng đó, bởi theo nhiều người thì chúng đắt đỏ hơn so với gửi hàng đi Anh qua bưu điện.

Mặc dù vậy, bạn vẫn có cơ hội nhận được dịch vụ gửi hành đi anh từ một trong 4 hãng trên với mức giá rẻ hơn đến 30% nếu như chọn đăng ký dịch vụ tại các đại lý ủy quyền – Dragon.

Dragon với việc hợp tác và đại lý của DLL chuyển phát nhanh quốc tế dragonlogistics.com.vn, chúng tôi luôn đem đến các chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Chắc chắn, Dragon sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong việc tìm kiếm công ty vận chuyển hành đi Anh ở đâu uy tín tại Việt Nam.

Da dạng hóa dịch vụ, phát triển nhiều loại dịch vụ miễn phí hỗ trợ kèm theo

Một trong các lợi thế lớn nhất, giúp cho chúng tôi khẳng định được vị trí của công ty trong lòng khách hàng, chính là việc chúng tôi cố gắng phát triển nhiều dịch vụ mới, kèm theo đó là tiện ích hỗ trợ khác mang lại cho khách hàng sự thoải mái nhất.

Bạn có thể vận chuyển hành đi Anh quốc hỏa tốc bằng máy bay, tiết kiệm, gửi hàng bằng đường tàu biển hay chuyển phát nhanh qua bưu phẩm,… Với nhiều loại hình dịch vụ đó, bạn cũng không phải lo lắng về cước phí gửi hàng hóa hay là thời gian vận chuyển, bởi bạn có thể lựa chọn một hình thức dịch vụ tùy ý.

Bên cạnh đó, cứ mỗi chuyến hàng đi Anh, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tiện ích miễn phí kèm theo gồm có:

Hỗ trợ tư vấn khách hàng qua điện thoại, email, hoặc là trò chuyện trực tiếp qua website: https://dragonlogistics.com.vn/

Cung cấp vận đơn cho khách hàng có thể dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng online.

Giao nhận miễn phí, door-to-door và nhận hàng ở nhà cũng như giao hàng đến tận tay người nhận, dù cho người nhận sinh sống ở bất cứ nơi nào ở Anh.

Hỗ trợ đóng gói hàng hóa miễn phí.

Hoàn tất các hồ sơ khai báo hải quan Anh, đảm bảo cho hàng hóa được thông quan an toàn, đồng thời với cách khai báo thông minh cũng như nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng được miễn hoặc là giảm thuể khi thông quan hàng hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin