Máy lạnh daikin multi inverter công nghệ Nhật Bản

Views: 350 

Hệ thống điều hòa không khí multi của máy lạnh Daikin multi inverter có hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng rất tốt và rất tiện nghi. Gói gọn trong giải pháp đáp ứng tất cả yêu cầu của mọi không gian nội thất và mọi phong cách sống của bạn. Dòng sản phẩm đầy đủ sử dụng công nghệ Daikin và giảm thiểu chi phí, sự tác động đối với môi trường.

Máy lạnh daikin multi inverter là giải pháp với 1 dàn nóng duy nhất nên rất nhỏ và gọn. Nó có thể kết nối với tối đa là 5 dàn lạnh khác nhau giúp nâng cao hiệu suất của hệ thông điều hoà không khí của căn hộ hay căn nhà của bạn. Hệ thông giúp tận dụng tối ưu nhất, tối đa các khoảng không gian sẵn có tại nơi bạn sẽ lắp đặt chẳng hạn như ban công nhà.

Máy lạnh Daiken Multi Inverter

Máy lạnh daiken multi inverter

Với công năng kết nối 5 dàn lạnh quý khách có thể lựa chọn theo nhiều kiểu khác nhau như treo tường, âm trần hoặc là giấu trần nối với ống gió rất thuận lợi. Hơn nữa, 5 dàn lạnh này sẽ được lắp đặt khắp mọi nơi bên trong căn nhà của bạn chăng hạn như phòng khách, phòng học và cả phòng ngủ nữa. 5 dàn nóng hoạt động rất êm ái mà còn giảm bớt sự cản trở cho không gian bên ngoài. Làm tăng tính thẩm mỹ và còn làm tăng tính năng tiện nghi và rất sang trọng.

Máy điều hòa Multi có các ưu điểm sau:

– Máy điều hòa Multi thích hợp cho căn hộ kiểu hiện đại và sang trọng.

– Chỉ một dàn nóng mà có thể kết nối 2-5 dàn lạnh gọn nhẹ

– Giải phóng tối đa không gian căn hộ của bạn cũng như dàn nóng ban công đặt bên ngoài của căn hộ gia đình bạn.

– Dàn nóng được trang bị công nghệ inverter tiên tiến nhất nên rất tiết kiệm điện và vận hành khá êm ái không gây tiếng ồn.

– Dàn lạnh kết nối đa năng, đa dạng. Có thể kết nối với dàn lạnh treo trường, âm trần, giấu trần quá tiện lợi.

– Dàn lạnh của máy là loại cao cấp nên có tích hợp công nghệ lọc không khí, khử mùi hôi hay luồng gió êm dịu.

– Dàn nóng hoạt động cực kì mạnh mẽ ngay cả khi kết nối với 5 dàn lạnh.

Hiện tại Điện lạnh Tâm Đức chuyên cung cấp những thương hiệu hàng đầu về điện lạnh, máy lạnh đặc biệt là dòng máy daikin multi inverter.

Chức năng thông minh của máy điều hòa daiken multi:

  • Daiken multi ưu tiên trong chế độ vận hành: Chế độ vận hành là chế độ làm mát của dàn lạnh hoặc dàn nóng ở phòng ưu tiên sẽ rất được chú trọng hơn các dàn lạnh hay dàn nóng ở phòng khác khi đang hoạt động ở chế độ kém ưu tiên. Và lúc này dàn nóng, lạnh ở các phòng khác sẽ buộc phải chuyển sang chế độ chờ ngay tức khắc.
  • Chức năng ưu tiên đối với vận hành êm dàn nóng: Có chế độ thiết lập phòng ưu tiên cũng cho phép bạn bật chức năng vận hành êm dàn nóng này chỉ bằng một lệnh từ phòng ưu tiên.
  • Nếu như bạn không thiết lập chế độ phòng ưu tiên thì bạn cần phải ấn nút vận hành êm dàn nóng bằng cách dùng điều khiển từ xa của tất cả các dàn lạnh đang hoạt động tại ngay thời điểm đó nhé.
  • Có thể cảm nhận được sự thay đổi của nhiệt độ bên ngoài và tự động điều chỉnh nhiệt độ bên trong căn hộ nơi đặt dàn lạnh sao cho phù hợp nhất với nhiệt độ bên ngoài một cách rất từ từ không bị thay đổi đột ngột nên tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Tránh được hiện tượng sốc nhiệt khi sự thay đổi đột ngột bởi nhiệt độ chênh lệch bên trong và bên ngoài.
  • Daiken multi inverter vận hành hiệu quả và rất tiết kiệm năng lượng cho bạn.
  • Là một cảm biến hồng ngoại có thể dò tìm chuyển động trong phòng hay căn hộ của bạn.
  • Khi không có chuyển động gì trong phòng tức là nơi đặc dàn lạnh, cảm biến này sẽ tự động tăng hoặc giảm 2 độ C giúp tiết kiệm 20% năng lượng. Chế độ làm lạnh và 30% đối với chế độ sưởi máy sẽ tự động trở lại hoạt động ở mức nhiệt độ cài đặt ban đầu.

Giá cả máy daikin multi inverter trên thị trường:

Máy lạnh Daiken Multi Inverter

Điện lạnh Tâm Đức cung cấp máy lạnh uy tín

Trên thị trường hiện nay, máy điều hòa Đaikin Multi sẽ có với mức giá khoảng từ 35 triệu đồng/bộ

Mộ bộ 35tr bao gồm có giàn nóng và 3 dàn lạnh là đối với điều hòa Daikin Multi 2 chiều. Và đương nhiên với số dàn lạnh nhiều hơn hoặc là mức công suất cao hơn thì mức giá điều hòa Daikin Multi cũng sẽ đắt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin