Tìm hiểu về mô tả công việc của nhân viên bảo vệ nhà hàng

Views: 432 

Bảo vệ nhà hàng là một trong những công việc hiện đang có nhu cầu tuyển dụng cao. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn mô tả công việc bảo vệ nhà hàng. Đồng thời cũng sẽ giới thiệu cho các bạn một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng.

Mô tả công việc của nhân viên bảo vệ nhà hàng

Dưới đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số nhiệm vụ chính mà một nhân viên bảo vệ nhà hàng cần phải đảm nhận thực hiện.

Mô tả công việc của nhân viên bảo vệ nhà hàng
Mô tả công việc của nhân viên bảo vệ nhà hàng

Nhân viên bảo vệ sảnh nhà hàng

Nhân viên bảo vệ sảnh nhà hàng có nhiệm vụ đảm bảo an ninh khu vực tại sảnh nhà hàng.

Thường xuyên giám sát khu vực xung quanh sảnh để kịp thời phát hiện và ngăn chặn những trường hợp khả nghi có ý đồ xấu như trộm cắp tài sản, phá hoại gây rối bên trong nhà hàng.

Nhân viên bảo vệ nhà hàng cần phải ăn mặc đúng quy định, gọn gàng và tươm tất. Luôn có thái độ vui vẻ, nhiệt tình, niềm nở với khách ra vào khách sạn để giúp mang lại hình ảnh tốt cho khách sạn.

Hướng dẫn khách vào khách sạn đến đúng sảnh nhà hàng, đến đúng nơi cần đến bên trong nhà hàng.

Luôn giữ liên lạc với các bộ phận liên quan để kịp thời phối hợp khi có các vấn đề phát sinh xảy ra.

>>> Xem thêm báo giá Công ty dịch vụ bảo vệ ở quận 9: https://baovevn.com/cong-ty-bao-ve-o-quan-9.htm

Nhân viên bảo vệ tuần tra nhà hàng

Nhân viên bảo vệ tuần tra nhà hàng cần phải thường xuyên tuần tra khu vực bên trong nhà hàng. Kịp thời phát hiện những trường hợp khả nghi gây rối, trộm cắp tài sản để kịp thời ngăn chặn.

Thường xuyên kiểm tra các thiết bị phòng cháy chữa cháy có còn hoạt động bình thường hay không để đề phòng khi có hỏa hoạn xảy ra.

>>> Xem thêm giá dịch vụ của Công ty dịch vụ bảo vệ ở quận 7: https://baovevn.com/cong-ty-bao-ve-o-quan-7.htm

Nhân viên giám sát camera

Nhân viên bảo vệ giám sát camera cần phải thường xuyên giám sát hệ thống camera trong nhà hàng. Phát hiện những trường hợp khả nghi trộm cắp tài sản và thông báo, phối hợp với các bộ phận khác để có phương án xử lý kịp thời.

Nhân viên bảo vệ giữ xe

Nhân viên bảo vệ giữ xe nhà hàng cần phải hướng dẫn khách đậu xe đúng nơi quy định.

Đối với những khách hàng đi xe hơi thì cần hướng dẫn khách đậu đúng nơi cho phép. Đồng thời có trách nhiệm trông coi xe khách cẩn thận tránh trường hợp trộm cắp, phá hoại tài sản phương tiện của khách.

Đối với các khách hàng di chuyển bằng xe máy thì cần phải ghi phiếu giữ xe cho khách. Khi khách ra về cần phải soát vé xe cẩn thận. Nếu khách làm mất vé xe thì cần phải xuất trình các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu xe. Nếu không xuất trình được thì cần phải tạm giữ phương tiện.

Để tham nhiều thông tin hữu ích hơn về bảo vệ tại: https://baovevn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin