Mua máy chiếu văn phòng để thay đổi cách tiếp nhận thông tin

Views: 281 

Ngày nay, việc học tập, làm việc, hội họp không còn là các hoạt động diễn ra trên giấy bút thông thường như trước đây.

Các thông tin cần truyền tải ngày càng rộng lớn, chỉ qua giấy bút sẽ không thể biểu đạt được tất cả nội dung cần thiết.

Học sinh ngày nay không chỉ học lý thuyết suông, mà cần được tiếp cận cách thực tế nhất những hình ảnh, video clip về bài học để nhớ lâu hơn và hiểu nội dung bài học cách tường tận nhất có thể.

Máy chiếu cho văn phòng họp

Cũng như vậy, các buổi họp tại các công ty lớn nhỏ không chỉ là đưa ra các lý lẽ, dẫn chứng suông trên giấy tờ, mà cần biểu đạt các số liệu, hình ảnh, sơ đồ cụ thể về sản phẩm, tiến trình hoạt động,… để toàn thể người tham gia họp nắm được rõ ràng, minh bạch.

Do đó, tại các trường học, công ty trên mọi quy mô hiện nay, máy chiếu văn phòng là thiết bị không thể thiếu để hỗ trợ nhiều hoạt động có tính xây dựng và phát triển.

Có thể nói, máy chiếu đã giúp các thông tin số hóa hiện nay được truyền tải trọn vẹn, mang lại những lợi ích to lớn cho sự phát triển nhiều lĩnh vực.

Mua máy chiếu phòng là xu thế mới để tiếp nhận thông tin

Thay thế cách học thụ động truyền thống

Trước kia giáo viên đọc, học sinh chép dần thành một cái lối mòn khiến nhiều thế hệ bị thụ động, thiếu tự tin trong học tập cũng như cuộc sống.

Tuy nhiên khi thế hệ máy chiếu đầu tiên ra đời, nó giúp việc học tập trở nên linh hoạt nhờ kết hợp nhiều khả năng của học sinh như nghe, nhìn, phân tích để tiếp thu bài học. Bài học được tóm gọn qua từng trang trình chiếu giúp học sinh hiểu bài ngay trên lớp.

Cũng tương tự như vậy, các nhân viên công ty sẽ không còn phải nắm các số liệu, thông tin khô khan chỉ qua buổi “diễn văn”, mà sẽ được tiếp nhận thông tin trực quan hơn qua các slide trình chiếu.

Kho tàng học tập phong phú

Không đơn thuần là những bản word hay slide khô khan, tiết học sẽ thu hút học sinh với những tài liệu, đoạn phim mà giáo viên trực tiếp tìm kiếm trên laptop của mình.

Nhờ tạo ra môi trường học tập phong phú, sự trao đổi, tương tác tốt giữa giáo viên và học sinh để đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Máy chiếu cũng giúp những người tham gia buổi học, cuộc họp dễ dàng cùng nhau tìm kiếm thông tin nhanh chóng những khi cần thiết.

Máy chiếu văn phòng lớp học

Thân thiện với người sử dụng

Một số dòng máy chiếu giảng dạy tích hợp chế độ yên tĩnh (ở mức thấp 29 dB ở chế độ có độ sáng thấp hoặc 35 dB ở chế độ sáng cao) giúp đảm bảo máy chiếu chạy với độ thấp nhất.

Không làm ảnh hưởng tới việc thuyết trình của giáo viên hay học sinh. Thêm vào đó, remote linh hoạt cho phép người dùng kiểm soát bài thuyết trình từ xa.

Buổi học/thuyết trình thêm trực quan, sinh động

Thuyết trình “chay” đôi khi dẫn đến nhàm chán cho thầy cô và bạn bè. Vậy tại sao không tận dụng lợi ích từ chiếc máy chiếu ngày trong phòng học ?

Với những file word, powerpoint hay đoạn video clip sẽ khiến bài thuyết trình, dự án của bạn được kết nối với laptop qua cổng HDMI, VGA hay Audio khiến trở nên chuyên nghiệp và linh động hơn bao giờ hết.

Những con số được biểu đạt qua dạng sơ đồ, thông tin được diễn tả qua hình ảnh trực quan, hoạt động thực tế được trình chiếu qua video,… sẽ giúp buổi thuyết trình thêm hiệu quả với mọi người.

Công nghệ tiên tiến của máy chiếu

Công nghệ 3LCD

Công nghệ 3LCD: Liquid Crystal Display hay còn gọi là công nghệ 3LCD, được hình thành từ những năm 1960 và phát triển mạnh mẽ vào thập niên 80, mang lại chất lượng màu sắc và hình ảnh đầu ra vô cùng rõ nét và tiết kiệm điện.

Công nghệ Hybrid Filter

Điểm cải tiến đặc biệt chính là Công nghệ Hybrid Filter được trang bị trên các dòng máy chiếu công nghệ hiện đại.

Với công nghệ này, hiệu suất làm việc của máy chiếu tăng cao. Bởi vì nguồn sáng kết hợp điốt laze xanh và phốt pho có thể đạt được hơn 6.000 lumens.

Hình ảnh chiếu sáng và rõ ràng, với màu sắc sống động. Vì thế việc thay thế đènlà không cần thiết, chi phí bảo trì giảm và do không sử dụng đèn thủy ngân, máy chiếu rất thân thiện với môi trường.

Máy chiếu văn phòng

Ngoài ra, hệ thống làm mát có thể đạt được độ ồn thấp 36dB.

Tuổi thọ của nguồn sáng là khoảng 20.000 giờ. Ở chế độ bình thường nhưng bằng cách sử dụng các chế độ khác làm giảm độ sáng hoặc thời gian hoạt động, tuổi thọ của nó có thể được kéo dài lên tới 50.000 giờ.

Các cài đặt chế độ này có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng của máy chiếu.

Thương hiệu máy chiếu

Hiện nay, các thương hiệu máy chiếu lớn đang được săn đón như máy chiếu Hitachi, máy chiếu NEC, máy chiếu Epson giá rẻ… đang được ưa chuộng sử dụng rộng rãi nhờ tính năng hiện đại được cải tiến, cùng với độ bền cao, không thường xuyên gặp các hư hỏng bất chợt có thể gây gián đoạn các buổi thuyết trình.

Có thể thấy, máy chiếu là thiết bị mà mọi cơ quan, trường học, công ty,… cần phải trang bị cho các hoạt động hằng ngày, hằng tuần. Đây cũng là phương tiện hội họp theo xu thế của thời đại mới, khi mà việc tiếp nhận thông tin trực quan được đặt tầm quan trọng rất cao.

Để tham khảo các mẫu máy chiếu văn phòng chính hãng với giá rẻ, bạn có thể vao đường dẫn và tham khảo thêm các thiết bị máy chiếu Minh Tân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin