Nhiệm vụ trách nhiệm của nhân viên bảo vệ tòa nhà văn phòng

Views: 249 

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn hàng đầu tại Việt Nam. Nơi đây tập trung nhiều văn phòng công ty, nhu cầu sử dụng lao động bảo vệ cũng cao. Vậy công việc của nhân viên bảo vệ tòa nhà văn phòng bao gồm những gì. Trong nội dung bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ văn phòng. Đồng thời mình cũng sẽ giới thiệu cho các bạn một địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại TPHCM.

Nhân viên bảo vệ tòa nhà văn phòng
Nhân viên bảo vệ tòa nhà văn phòng

Tòa nhà văn phòng là gì?

Tòa nhà văn phòng là một thuật ngữ bất động sản ý chỉ những tòa nha nhiều tầng được sử dụng với mục đích cho thuê để làm văn phòng làm việc. Các công ty sẽ thuê một khu vực nào đó trong tòa nhà, thường là một tầng nhà để làm trụ sở làm việc cho công ty của mình.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tòa nhà văn phòng

Nhân viên bảo vệ tòa nhà văn phòng sẽ phải đảm nhiệm nhiệm vụ ở ba khu vực đó là sảnh tòa nhà văn phòng, nhà xe và tuần tra khu vực các tầng bên trong tòa nhà.

Nhân viên bảo vệ ở sảnh tòa nhà văn phòng

  • Nhân viên bảo vệ ở sảnh tòa nhà có trách nhiệm đảm bảo thực hiện đúng các quy định của tòa nhà.
  • Chịu trách nhiệm giám sát, kiểm soát người ra vào tòa nhà. Tránh các trường hợp người lạ mặt đột nhập vào tòa nhà trộm cắp gây thất thoát tài sản.
  • Đối với các trường hợp khách hàng của công ty đến gặp thì cần phải liên hệ với chủ công ty hoặc nhân viên công ty để xác nhận thông tin. Đồng thời hướng dẫn khách hàng của công ty trong tòa nhà lên đúng vị trí công ty.
  • Cần phải ghi chép cẩn thận thông tin của tất cả người lạ mặt ra vào tòa nhà để có thể xử lý khi có trường hợp xảy ra trộm cắp, mất tài sản bên trong tòa nhà.

Nhân viên bảo vệ nhà xe tòa nhà văn phòng

  • Nhân viên bảo vệ nhà xe tòa nhà cần phải đảm bảo hướng dẫn nhân viên làm việc tại tòa nhà đậu xe đúng nơi quy định.
  • Chịu trách nhiệm sắp xếp lại vị trí xe sao cho ngăn nắp, gọn và khoa học theo hàng, lối để dễ dàng trong việc dắt xe ra vào, tránh gây ùn tắc khu vực bãi giữ xe.
  • Chịu trách nhiệm ghi vé xe và soát vé. Trường hợp nhân viên bị mất vé thì cần phải yêu cầu họ xuất trình các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu. Nếu không có thì phải tạm giữ phương tiện.
  • Thường xuyên giám sát khu vực bãi giữ xe, kịp thời phát hiện các trường hợp khả nghi đột nhập vào để trộm cắp xe.

Nhân viên bảo vệ tuần tra khu vực bên trong tòa nhà

Nhân viên tuần tra có trách nhiệm thường xuyên tuần tra khu vực bên trong tòa nhà, tuần tất cả các tầng, các khu vực sân thượng, cầu thang thoát hiểm để phát hiện các trường hợp khả nghi đột nhập vào bên trong tòa nhà với ý đồ xấu như trộm cắp.

Ngoài ra, nhân viên bảo vệ tuần tra tòa nhà cần phải thường xuyên kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy, đảm bảo các thiết bị bình chữa cháy hoạt động tốt. Thường xuyên tuần tra các khu vực dễ cháy nổ, các khu vực có nhiều máy móc thiết bị hoạt động để đề phòng cháy nổ, đảm bảo an toàn cho người bên trong tòa nhà.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng uy tín tại TPHCM

Nếu các bạn đang tìm một đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng thì có thể tham khảo qua công ty bảo vệ Việt Thiên Long. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp tin chắc khi sử dụng dịch vụ tại Việt Thiên Long bạn sẽ không phải thất vọng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ ngay với Việt Thiên Long theo số điện thoại để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin