Những ưu điểm của tôn nhựa lấy sáng không sóng polycarbonate

Views: 574 

Tôn nhựa lấy sáng là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay trong các hạng mục thi công nội thất. Có nhiều loại chất liệu cũng như mẫu mã tôn nhựa lấy sáng được bán trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên trong nội dung bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm tôn nhựa lấy sáng không sóng nhé.

Tôn nhựa lấy sáng không sóng là gì?

Tôn nhựa lấy sáng là một loại vật liệu dùng để lộp mái nhà cho khả năng truyền ánh sàng tốt, giúp cung cấp nguồn ánh sáng cho căn nhà.

  • Xét về chất liệu thì trên thị trường hiện nay có hai loại tôn nhựa lấy sáng đó chính là tôn nhựa lấy sáng composite và tôn nhựa lấy sáng polycarbonate. Tuy nhiên, dòng sản phẩm tôn nhựa lấy sáng polycarbonate được sử dụng phổ biến hơn hẳn do những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại.
  • Xét về cấu tạo thì có tôn nhựa lấy sáng đặc ruột và tôn nhựa lấy sáng rỗng ruột.
  • Xét về mẫu mã thì có thể chia thành các loại như tôn nhựa lấy sáng không sóng (hay còn gọi là tôn nhựa lấy sáng phẳng) và tôn nhựa lấy sáng dạng sóng.

Như vậy chúng ta có thể thấy tôn nhựa lấy sáng không sóng là một loại tôn nhựa có cấu tạo dạng phẳng.

Tuy nhiên, trong nội dung bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tôn lấy sáng không sóng được làm từ chất liệu polycarbonate nhé.

Những ưu điểm của tôn nhựa lấy sáng không sóng

Dưới đây mình sẽ giới thiệu với các bạn những ưu điểm nổi bật của tôn nhựa lấy sáng dạng phẳng polycarbonate.

  • Khả năng chống chịu nhiệt cực kỳ tốt, có thể chịu được nhiệt độ lên đến 120 độ C giúp cho sản phẩm không bị nóng chảy biến dạng dưới điều kiện nắng nóng trong thời gian dài như các sản phẩm tôn nhựa khác trên thị trường hiện nay.
  • Khả năng truyền sáng tốt, có thể truyền dẫn đến 87% lượng ánh sáng từ mặt trời giúp cung cấp nguồn sáng cần thiết cho ngôi nhà của bạn.
  • Khả năng cách nhiệt cũng là một yếu tố được đánh giá cao ở những sản phẩm tôn nhựa được làm từ chất liệu polycarbonate. Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate cho khả năng cách nhiệt hoàn hảo giúp cho căn nhà luôn mát mẻ và thoải mái.
  • Sức chống chịu va đập và chịu lực tốt cũng là một ưu điểm đáng chú ý ở dòng sản phẩm này. Sản phẩm có khả chịu được các tác động điều kiện thời tiết như mưa gió, mưa đá, lốc xoáy,… mà không bị hư hại.
  • Giá thành sản phẩm được đánh giá là khá rẻ hơn so với các loại chất liệu tôn nhựa lấy sáng trên thị trường hiện nay.

Mua tôn nhựa lấy sáng không sóng ở đâu?

Nếu các bạn có nhu cầu mua tôn nhựa lấy sáng không sóng thì có thể tham khảo qua công ty Nam Việt. Công ty nhựa Nam Việt là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại tôn nhựa uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Liên hệ ngay với công ty Nam Việt theo số +84 (0) 28 35125 108 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này, hy vọng với những gì mình vừa chia sẻ có thể giúp các bạn lựa chọn được cho mình những sản phẩm tôn nhựa lấy sáng dạng sóng chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin