BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG

Views: 205 

Nhà hàng là công trình cần có sự thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Đặc biệt, muốn gây được sự thu hút và ấn tượng đối với khách hàng, không gian nhà hàng cần có sự độc đáo và thống nhất với tổng thể. Chi phí thi công thiết kế nhà hàng cũng cần được cân nhắc vì đây không phải là một khoản chi nhỏ để đầu tư cho nhà hàng của mình. Dưới đây là báo giá thiết kế thi công nội thất nhà hàng cho bạn tham khảo.

Thiết kế sang trọng của nhà hàng Ammo China

Thiết kế sang trọng của nhà hàng Ammo China

Báo giá thiết kế thi công nội thất nhà hàng

Trên thị trường thiết kế hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà hàng, khách sạn, biệt thự, chung cư,… Mỗi đơn vị sẽ có báo giá thi công riêng và có sự chênh lệch nhất định tùy thuộc vào chất lượng thi công công trình, vật liệu xây dựng, độ uy tín của đơn vị thi công.

Với Tracy Decor, chúng tôi chưa thể đưa ra một bản báo giá chính xác nhất cho các công trình thiết kế nhà hàng mà chỉ có những tính toán sơ bộ cho khách hàng sự chuẩn bị cũng như phương án tốt nhất.

Báo giá thiết kế thi công nội thất nhà hàng còn bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau như diện tích nhà hàng hay phong cách thiết kế mà chủ nhà hàng lựa chọn, vật liệu xây dựng sử dụng trong thi công, các yêu cầu kỹ thuật, tiến độ thi công theo yêu cầu của khách hàng.

Để có thể đưa ra bản báo giá chính xác nhất, giữa Tracy Decor và khách hàng cần có sự gặp mặt, bàn bạc, thỏa thuận nhất định, trước hết là để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi nắm rõ được vấn đề mà bạn đang cần, sau đó phác thảo ra ý tưởng, đưa ra đề xuất cho khách hàng và báo giá chi tiết cho từng hạng mục.

Nội thất nhà hàng Quince trong quá trình hoàn thiện

Nội thất nhà hàng Quince trong quá trình hoàn thiện

Quy trình đưa ra báo giá thiết kế thi công nội thất nhà hàng

Bất cứ công việc nào mà Tracy Decor thực hiện đều được làm theo đúng quy trình nhất định. Điều này vừa giúp khách hàng và đội ngũ kiến trúc sư theo dõi, nắm bắt được tiến độ làm việc vừa là bằng chứng để nghiệm thu và đối chiếu trong quá trình thi công. Quy trình đưa ra báo giá thiết kế thi công nội thất nhà hàng của Tracy Decor như sau:

Khảo sát mặt bằng thiết kế dự án

Để hiểu rõ nhất về công trình chuẩn bị thi công và thiết kế ra được bản vẽ chân thực nhất, chúng tôi sẽ cử đội ngũ kiến trúc sư giỏi nhất cũng như có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đến trực tiếp công trình để khảo sát hiện trạng, các ý tưởng được phác thảo và lên kế hoạch tư vấn thiết thế thi công cho dự án đó từ phương án tận dụng tối đa diện tích, từ cách bố trí và sắp xếp nội thất sao cho hợp phong thủy và đúng phương hướng cùng nhiều yếu tố khác.

Tiến hành thiết kế mặt bằng 2D

Sau khi bước trên, chúng tôi đã hiểu được công trình và cấu trúc dự án, Tracy Decor sẽ đưa ra những ý tưởng phù hợp nhất với nhà hàng của bạn và đưa chúng lên bản vẽ 2D để thể hiện rõ ràng tất cả các chi tiết quan trọng.

Thiết kế mặt bằng 3D

Sau khi trình bày bản vẽ thiết kế 2D, các kiến trúc sư của Tracy Decor sẽ tiến hành triển khai dựng thành mô hình không gian 3 chiều với đầy đủ các màu sắc lẫn khối hình hộp minh họa giúp mang lại cái nhìn thực tế và chân thực nhất về ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng của mình.

Vẽ chi tiết sản xuất vật liệu

Sau khi có bản vẽ thiết kế không gian 3 chiều, các kiến trúc sư sẽ tiến hành thiết kế và lên dự tính các vật liệu, nội thất cho mỗi diện tích, không gian.

Dự toán sơ bộ và tham khảo

Đây là bước cuối cùng để đưa ra báo giá thiết kế thi công nội thất nhà hàng cụ thể. Sau khi thiết kế xong các bản vẽ, chúng tôi sẽ đưa ra những con số chi tiết trong việc tư vấn và báo giá thiết kế thi công nội thất nhà hàng cho bạn.

Thiết kế nội thất nhà hàng Society

Thiết kế nội thất nhà hàng Society

Lý do lựa chọn Tracy Decor

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà hàng, tuy nhiên không phải nơi nào cũng có thể đảm bảo chất lượng công trình như mong đợi của khách hàng. Tại Tracy Decor, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những công trình mà chúng tôi tạo ra bởi những công trình đó được xây dựng bởi đội ngũ kiến trúc sư giỏi nhất của công ty, đồng thời chúng được xây dựng nên bằng tâm huyết và sự tận tâm trong công việc.

Với sứ mệnh làm đẹp cho những công trình, những đôi bàn tay của các thành viên của Tracy Decor đang từng ngày cống hiến hết mình để tạo ra những công trình hoàn hảo nhất, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chính nhờ sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng là động lực to lớn để thúc đẩy Tracy Décor chúng tôi ngày càng nỗ lực hơn nữa để phát triển toàn diện để phục vụ nhu cầu của mọi người.

Mọi thông tin về báo giá thiết kế thi công nội thất nhà hàng xin liên hệ:

Văn phòng & Showroom: 151, Đường số 19, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM

Điện thoại: +84 386 001 527 – 0906769964

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả