Các phương pháp bảo quản màn hình điện thoại

Views: 369 

Bây giờ, smartphone hầu như trở thành một trong những phần quan trọng trong việc giao tiếp hàng ngày của chúng ta. Những chiếc điện thoại nút bấm đã không có còn được ưa chuộng nữa. Thay vào đó, chiếc điện thoại màn hình cảm ứng xuất hiện và thay thế chúng nhờ những tính năng nổi bật. Tuy nhiên, màn hình cảm ứng lại là bộ phận khó bảo vệ và dễ bị hỏng hóc nhất. Vậy nên dưới đây là một vài cách thức bảo quản màn hình điện thoại cảm ứng, giúp kéo dài tuổi thọ cho chiếc điện thoại của bạn.

Bảo quản màn hình điện thoại lúc vừa mới mua

Thay Mat Kinh Sony 3

Điều trước tiên lúc vừa mở hộp chiếc điện thoại mới, bạn nên nghĩ ngay đến việc dán màn hình điện thoại. Miếng dán sẽ giúp bảo vệ màn hình Khi có va đập dù mạnh hay nhẹ, hạn chế hư tổn đến mức tối đa. Trước lúc dán màn hình điện thoại, bạn nên lựa chọn các miếng dán chuyên dụng, phù hợp với các dòng điện thoại của bạn. Miếng dán chất lượng cũng giúp bảo vệ điện thoại của bạn tốt hơn. Hoặc bạn cũng nên mua thêm các phụ kiện như ốp lưng chống sốc, bao da cho chiếc điện thoại của mình. Những phụ kiện trên cũng như một lớp màng bảo vệ bao quanh điện thoại, tránh được những hư tổn không đáng có.

Nên bảo quản điện thoại như thế nào sau 1 thời gian dài sử dụng

Thay Mat Kinh Sony 1

Điện thoại sau khi sử dụng được 1 thời gian, điều cần thiết nhất đó là vệ sinh đúng cách và thường xuyên. Bạn nên dùng một miếng vải mềm (loại sử dụng để lau mắt kính,..), tiếp theo xịt dung dịch vệ sinh trực tiếp lên khăn rồi lau lên màn hình điện thoại. Việc vệ sinh nên được lặp lại khoảng một lần/tuần. Vệ sinh sạch sẽ bụi, dấu tay trên màn hình sẽ giúp điện thoại luôn luôn như mới.

Thứ hai đó là trong lúc sử dụng, bạn không nên bật màn hình điện thoại liên tiếp trong khoảng thời gian dài. Và sáng tạo không có được vừa dùng vừa sạc điện thoại. Bằng điều này không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng màn hình mà còn đến pin và bộ phận bên trong của điện thoại. Cuối cùng, đó là việc điều chỉnh độ sáng điện thoại cần vừa phải, không có nên chỉnh mức độ sáng cao và hoạt động liên tục. Điều này sẽ làm nhiệt độ điện thoại tăng cao,ảnh hưởng rất lớn đến màn hình, trường hợp xấu hơn khiến bạn phải thay màn hình điện thoại.

Nếu màn hình điện thoại không thể phục hồi lại như ban đầu

Nếu như điện thoại bạn đã dùng trong khoảng thời gian lâu và màn hình có dấu hiệu loạn cảm ứng, không thể dùng được nữa. Bạn đã thử mọi cách mà cũng không thể khôi phục lại cảm ứng thì đã đến lúc phải thay màn hình điện thoại của mình rồi. Lúc thay màn hình, bạn phải chọn lựa màn hình chính hãng đúng với điện thoại của bạn để tránh trường hợp dùng những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc. Sản phẩm kém chất lượng sẽ khiến điện thoại mau chóng hư hơn. Dịch vụ thay màn hình điện thoại của Điện Thoại Số tự hào đem đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời với thời gian thay nhanh chóng, liên hệ ngay với chúng tôi để điện thoại của bạn được chăm sóc tuyệt vời.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Điện Thoại Số theo thông tin sau:

ĐIỆN THOẠI SỐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả