Cách mở khóa, lấy lại mật khẩu khi quên mật khẩu điện thoại xiaomi

Views: 393 

Nếu như điện thoại Smartphone Xiaomi của bạn quên mật khẩu khóa thiết bị, điều đầu tiên bạn nên làm đó không phải là lo lắng một cách thái quá và việc cần làm ngay lúc đó là lên Google và tìm kiếm ngay với từ khóa là về cách lấy lại mật khẩu. Lúc ấy hi vọng bạn sẽ đọc bài viết:”cách mở khóa màn hình khi quên mật khẩu điện thoại Xiaomi”. Bài viết dưới đây của Điện Thoại Số – dịch vụ sửa điện thoại Xiaomi uy tín có thể sẽ giúp được bạn 1 phần nào đó cải thiện tình trạng khá nghiêm trọng này.

Trên thực tế là không có phương thức nào khác ngoài việc đưa điện thoại Xiaomi của bạn về bản cài đặt gốc của nhà sản xuất, hay còn gọi là Hard Reset. Trong quá trình thực hiện Hard Reset thì tất cả dữ liệu có trong điện thoại sẽ mất hết cùng với mật khẩu màn hình khóa của điện thoại. Do đó bạn cần suy nghĩ thật kĩ càng trước khi thực hiện Hard Reset.

1. Tại sao điện thoại Xiaomi của bạn thường xuyên gặp lỗi?

Với chất lượng gia công của điện thoại Xiaomi bây giờ, dienthoaiso.vn cùng những chuyên gia về công nghệ trên thế giới nhận định tương đối tốt. Không có nhiều những trường hợp điện thoại Smartphone Xiaomi xảy ra lỗi vì dây chuyền chế tạo và sản xuất. Những lỗi thường xuyên gặp thì phát sinh chủ yếu do thời gian và quá trình dùng của khách hàng.

Tùy thuộc vào mã hiệu, thiết kế bo mạch của từng máy cũng như tổng thể. Điều này sẽ giúp máy có khả năng chịu được các tác nhân vật lý vô cùng tốt hay không dẫn tới  khó hoặ dễ gặp lỗi trong thời gian sử dụng.

2. Những lỗi thường gặp trong quá trình sửa chữa điện thoại Xiaomi và hướng dẫn sửa chữa:

Lỗi thường gặp của điện thoại Xiaomi được phân thành 2 mảng là: lỗi về phần mềm và lỗi về phần cứng.

2.1. Lỗi về phần mềm

Hard Reset cách khác phục hiệu quả khi quên mật khẩu
Hard Reset cách khác phục hiệu quả khi quên mật khẩu

Là những lỗi có thể khắc phục hoàn toàn bởi những công cụ, phần mềm xử lý phần mềm chuyên dụng như flashtool của Xiaomi,…

Lỗi phần mềm có thể chia ra thành nhiều nhóm tùy thuộc vào mức độ nặng, nhẹ khác nhau của máy. Những lỗi thường xuyên gặp như: lỗi treo logo vì up rom sai, mất boot và imei,…

Việc mở khóa màn hình khi quên mật khẩu điện thoại Xiaomi cũng là một lỗi khá phổ biến.

2.2. Lỗi về phần cứng

Là các lỗi thường liên quan đến những chi tiết thực thể cấu tạo của máy như màn hình điện thoại, mainboard máy và pin…

Lỗi phần cứng không thể nào khắc phục hoàn toàn bằng phường pháp phần mềm đơn giản mà nên cần sự phối hợp giữa phần cứng lẫn phần mềm hoặc có thể  chỉ cần mỗi phần cứng.

2.3. Hướng dẫn mở khóa màn hình khi quên mật khẩu điện thoại Xiaomi:

Để thực hiện qui trình mở khóa màn hình khi quên mật khẩu điện thoại Xiaomi dienthoaiso.vn sẽ hướng dẫn các bạn những bước sau:

  1. Đầu tiên các bạn phải ẤN và GIỮ phím nguồn bên phải điện thoại Xiaomi, sau đó chọn mục Tắt nguồn để tắt hoàn toàn.
  2. Sau khi tắt hoàn toàn, ấn và giữ nút nguồn + volume up tới khi xuất hiện giao diện Recovery của điện thoại Xiaomi.
  3. Sau khi xuất hiện giao diện Recovery của điện thoại, giờ là lúc chúng ta có thể mở khóa màn hình khi quên mật khẩu điện thoại Xiaomi.
  4. Truy cập vào phần Advanced, nơi này cho bạn khá nhiều tùy chỉnh trong đó có cả phần mở khóa màn hình cho điện thoại Xiaomi.
  5. Trong chỗ Advanced lựa chọn File Manager để có thể truy cập vào phần quản lý data của điện thoại Xiaomi.
  6. Trong File Manager  tìm đến thư mục Data ở trong đây, sẽ dễ dàng nhậ biết được vì nó nằm ở ngay phần đầu.Và ở trong Data kéo xuống dưới cùng rồi tìm phần System và truy cập vào thư mục này.
  7. Tại đây tìm một file dữ liệu tên là gatekeeper.password.key và Delete nó.

Sau khi thao tác những bước này thì thoát hết tất cả những mục này và khởi chạy lại điện thoại và cùng chờ xem khóa màn hình Xiaomi đã mở hay chưa nhé. Như vậy, dienthoaiso.vn đã hướng dẫn các bạn tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực hiện việc mở khóa màn hình khi quên mật khẩu điện thoại Xiaomi.

3. Những điều cần chú ý để chất lượng sửa chữa điện thoại Xiaomi tốt nhất, ổn định và dài lâu:

Dienthoaiso.vn nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín
Dienthoaiso.vn nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín

Trước tiên bạn nên lựa chọn một cửa hàng uy tín, chất lượng để có thể yên tâm giao chiếc điện thoại Xiaomi của mình để họ thực hiện công tác sửa chữa.

Một cơ sở sửa chữa thì phải có đầy đủ những tiêu chuẩn cần thiết như: có chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại và phải có đầy đủ linh kiện cũng như trang thiết bị dùng để sửa chữa để bảo đảm có thể xử lý tốt nhất các lỗi trên Smartphone Xiaomi từ đơn giản tới phức tạp.

4. Cam kết dịch vụ sửa chữa điện thoại Xiaomi tại dienthoaiso.vn:

Dienthoaiso.vn với mong muốn cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị thông minh chất lượng tốt nhất song hành cùng giá cả phải chăng để mọi người có thể biết đến một địa chỉ uy tín có thể cùng bạn đồng hành mọi nẻo đường về việc sử dụng những điện thoại thông minh nói chung và điện thoại Xiaomi nói riêng.

Dịch vụ sửa chữa điện thoại Xiaomi tại dienthoaiso.vn cam kết về việc sử dụng linh kiện điện thoại chuẩn Zin cùng với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm và chuyên môn cao, tự tin mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn giải đáp liên lạc với qua Hotline: (0919) 345877 – (089) 9741111.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả