Cách nhận biết tin đăng bán nhà quận Gò Vấp chính chủ đăng hay không?

Views: 509 

Hiện nay, việc tìm kiếm thông tin rao bán nhà là vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần tìm kiếm bán nhà chính chủ ở quận Gò Vấp trên Internet thì hàng loạt kết quả sẽ được hiển thị để bạn xem và lựa chọn.

Hình ảnh không chỉ đẹp mắt mà câu từ lại hấp dẫn là những gì bạn thấy trên các website mua bán nhà. Tuy nhiên, việc tìm kiếm này tưởng chừng đơn giản nhưng đôi lúc khiến bạn bỏ nhiều thời gian ra để xem xét nhưng cuối cùng kết quả lại không như ý.

Trong thị trường cạnh tranh cao như hiện nay, thông tin đăng bán nhà trở nên tràn lan hơn vì vậy đòi hỏi người mua cần biết cách chọn lọc thông tin thật kĩ lưỡng.

Câu hỏi đặt ra rằng khi bạn có nhu cầu mua nhà chính chủ ở quận Gò Vấp thì liệu có cách nào để nhận biết và sàng lọc thông một cách minh bạch và chính xác không?

Phía trong nhà bán quận Gò Vấp chính chủ

Các tin đăng bán nhà đa phần là do bộ phận mô giới đăng

Tâm lý chung của người mua hầu hết ai cũng cần được gặp trực tiếp chính chủ bán nhà hay nói cách khác là mua bán nhà chính chủ nhưng sự thật là những tin ấy được đăng bởi bộ phận môi giới. Chính vì vậy người mua cần nhìn nhận và phân biệt tin nào là do mô giới và tin nào là do đúng chính chủ đăng.

Cách phân biệt tin đăng của môi giới và tin chính chủ

Đầu tiên nếu tin đó không có địa chỉ cụ thể thì chắc chắn do môi giới đăng.

Kế tiếp, nếu bạn cảm thấy nghi ngờ về những thông tin đăng tải thì có thể lên Google tra cứu số điện thoại của người bán.

Nếu kết quả hiển thị thông tin mua bán bất động sản khác thì rất có thể người đăng tin này chính là môi giới.

Cuối cùng, khi nhìn vào một tin nào đó trông có vẻ chuyên nghiệp hơn bình thường, các thông tin ghi rõ ràng từ hướng nhà đến diện tích nhà bao nhiêu?

Lợi thế của căn nhà đó như thế nào cộng thêm tiêu đề lôi cuốn hấp dẫn nhưng chỉ thiếu mỗi địa chỉ cụ thể thì tin ấy cũng là của môi giới.

Hình ảnh và thông tin trên tin đăng mua bán nhà của môi giới có thể không đúng như thực tế

Khi bạn nhìn thấy một tin đăng bán nhà nhưng hình ảnh đi kèm nhỏ, bị bể hoặc không rõ nét thì khả năng cao đây chỉ là hình ảnh mang tính chất tương đối và căn nhà đó có thể sẽ xấu hơn thực tế khá nhiều.

Bên cạnh đó, những thông tin diện tích nhà cũng như các tiện ích của nhà cũng có vẻ đại khái, không được cụ thể rõ ràng thì đó chính là tin môi giới đăng.

Để biết chính xác mà không bị mất thời gian, bạn cần gọi trực tiếp cho người đăng tin và yêu cầu họ gửi nhiều hình ảnh rõ nét hơn hoặc nếu có thể thì gọi video call để bạn xem nhà thực tế.

Phía ngoài của nhà bán quận Gò Vấp chính chủ

Không nên quá tin tưởng vào những tin đăng bán nhà gấp giá rẻ

Những tiêu đề tin có chứa những từ ngữ nhấn mạnh mang tính thu hút cao như: “cần bán nhà gấp giá thương lượng”, “bán nhà gấp” thường làm cho người xem quan tâm nhiều hơn vì tâm lý người mua sẽ nghĩ họ mua được nhà bán gấp giá rẻ.

Nhưng có một điều cần hiểu là nếu chính chủ thực sự muốn bán gấp họ không bao giờ để lộ ra nhằm tránh trường hợp bị ép giá quá đáng.

Bạn vẫn có thể tìm thấy những ngôi nhà giá rẻ thật nhưng không đăng bán trên mạng bởi đã có người liên hệ mua từ trước.

Khu vực nhà bếp của nhà bán quận Gò Vấp chính chủ

Thận trọng với vấn đề pháp lý

Trong tin đăng bán nhà người đăng có đề cập đến vấn đề sổ đỏ chính chủ thì bạn có thể yên tâm nhưng nếu không đề cập đến vấn đề này thì bạn nên cân nhắc.

Bởi vì mua nhà không có sổ đỏ mức độ rủi ro rất cao hoặc căn nhà đó có thể sẽ bị dính vào tranh chấp, kiện tụng do đó mới rao bán với giá rẻ hơn so với thị trường.

Nếu bạn có nhu cầu mua bán nhà quận Gò Vấp chính chủ mà đang còn đắn đo suy nghĩ không biết làm thế nào cho đúng thì bạn có thể liên hệ đến Nhà đất Hoàng Hà – Nơi chuyên mua bán nhà đất uy tín nhất hiện nay.

Chúng tôi sẽ đưa khách hàng đi xem toàn bộ những ngôi nhà ở quận Gò Vấp mà  khách hàng đã chọn lọc và tư vấn hoàn toàn miễn phí về mặt pháp lý cũng như tất cả những vấn đề khác khách hàng thắc mắc.

Nhà đất Hoàng Hà cam kết sẽ cung cấp những ngôi nhà chính chủ, tiện nghi đầy đủ và mức giá hợp lý phù hợp với khả năng và nhu cầu của khách hàng một cách chu đáo nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Nhà đất Hoàng Hà

Địa chỉ: 79 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: www.nhadathoangha.vn

Hotline: 0903.696.093 – 0917.696.093

Email: hoanghaland7@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả