Cách xác định phân khúc máy photocopy Ricoh trước khi mua

Views: 200 

Ngày nay, việc trang bị các dòng máy photocopy cho doanh nghiệp là điều thực sự cần thiết, có thể là máy photocopy Ricoh, máy photocopy Toshiba,…Từ xưa, người dùng sẽ băn khoăn về việc chọn máy in hay máy photocopy bởi lúc đó vẫn chưa có dòng máy tích hợp, nhưng ngày nay, dòng máy photocopy Ricoh đã làm được điều đó. Đây là dòng máy được thiết kế trên nền tảng kỹ thuật số và cực kỳ đa năng. Những dòng máy này được sử dụng rất nhiều ở các doanh nghiệp văn phòng với tính năng tích hợp, tiện  lợi, tiết kiệm chi phí và cải thiện tối đa năng suất.  Nhưng để chọn được dòng máy photocopy phù hợp với doanh nghiệp, với nhu cầu sử dụng thì cần phải tìm hiểu những thông tin bên dưới đây.

Máy Ricoh AFICIO MP 3053 với tốc độ in 30 bản/phút

Máy Ricoh AFICIO MP 3053 với tốc độ in 30 bản/phút

Xác định quy mô kinh doanh của doanh nghiệp

Cần phải xác định mô hình kinh doanh của doanh nghiệp đang nằm ở phân khúc nào mới có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp, thường dòng máy photocopy thương hiệu Ricoh này sẽ chia thành 2 phân khúc: tầm thấp, trung và tầm cao

Với phân khúc tầm thấp

Đối với phân khúc này, văn phòng sẽ thường là tại nhà hoặc căn phòng nhỏ thì các dòng máy photocopy sẽ được thiết kế với kích thước nhỏ nhất có thể để tiết kiệm không gian. Các dòng máy photocopy Ricoh có thiết kế và tính năng như thế này khá rẻ, trong phạm vi chỉ từ 7 triệu đến 16 triệu đồng là có thể sở hữu được dòng máy tốt cho quy mô doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu chọn những loại máy có giá quá thấp thậm chí sẽ không đủ các tính năng cho một doanh nghiệp với quy mô nhỏ, thế nên, trước khi mua cần xác định thật kỹ.

Với phân khúc tầm trung

Với những văn phòng có quy mô hoạt động vừa và lớn thì thường phải yêu cầu các dòng máy có kích thước lớn hơn và nhiều tính năng kết hợp hơn để có thể đáp ứng được mức độ công việc và tốc độ xử lý của doanh nghiệp. Cụ thể, các dòng máy photocopy thương hiệu Ricoh này thông thường sẽ bao gồm các chức năng năng tích hợp như in, quét và scan màu trực tuyến trên từng loại khổ giấy khác nhau. Những dòng máy này tùy vào tính năng mà giá sẽ khác nhau, nhưng thông thường sẽ có mức giá trên 20 triệu đồng.

Với phân khúc tầm cao

Đây là phân khúc cao cấp nhất, yêu cầu những dòng máy có đầy đủ tính năng và hiện đại nhất. Thông thường, các doanh nghiệp này sẽ cần in, hoặc photocopy với số lượng lớn, thành phẩm với đồ họa chuyên nghiệp, đây là phân khúc phù hợp với các dòng máy photocopy dùng để sản xuất với khả năng cho ra thành phẩm với độ phân giải cao, có thể in tất cả những tài liệu từ những thiết bị khác nhau như máy tính, máy tính bảng, laptop, smartphone,…

Nên chọn mua máy photocopy thương hiệu Ricoh ở đâu

Công ty Suncorp chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp những dòng máy photocopy ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường và ngày càng trở thành một trong những nhà cung cấp, cho thuê máy photocopy hoặc thậm chí là sửa chữa các dòng thiết bị máy văn phòng và thiết bị cho các công trình, dự án. SUNCORP chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang tới cho quý khách hãng những sản phẩm kèm với dịch vụ chất lượng nhất.

Dòng máy Ricoh MPC 4503 với độ phân giải thành phẩm là 600 dpi

Dòng máy Ricoh MPC 4503 với độ phân giải thành phẩm là 600 dpi

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm chọn mua máy photocopy Ricoh cho từng nhu cầu, từng phân khúc kinh doanh. Ngoài ra, để thuê hoặc chọn máy photo cho doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0909 225 857 hoặc có thể tìm hiểu thêm về  chúng tôi qua website https://photocopyvn.com/ nhé!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin