Chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ – Uy tín

Views: 242 

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc là một trong những tuyến chuyển phát nhanh của Việt An Express. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế thì quý khách hàng hãy yên tâm. Chúng tôi sẽ đem đến các dịch vụ tốt nhất dành cho bạn, đảm bảo hàng hóa được giao tận nơi, an toàn.

chuyen-phat-nhanh-di-uc-1

Tổng quan về vị trí địa lý 

Châu Úc (Australia) là khu vực có nền kinh tế phát triển. Mặc dù có được vị trí địa lý gần Việt Nam trên bản đồ. Nhưng thực chất khá là khó khăn trong việc di chuyển. Vì Australia thực chất là một quần đảo, nó bao gồm nhiều đảo lớn nhỏ rải rác. Nên chúng ta phải đi qua nhiều loại đảo và biển nhỏ trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, ngày nay do kinh tế và các loại dịch vụ đã phát triển, thì mọi thứ cũng trở nên dễ dàng hơn.

chuyen-phat-nhanh-di-uc-2

Những nghiên cứu tích cực về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc

Một nghiên cứu mới đây từ Thương vụ Việt Nam tại Australia đã chỉ ra rằng. Người tiêu dùng ở Australia rất cởi mở đối với hàng hóa nhập khẩu. Họ không quá coi trọng nguồn gốc xuất xứ, chỉ quan tâm về yếu tố như chất lượng, kiểu dáng và giá cả. Cách nhìn thoáng của người tiêu dùng ở đây sẽ là điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh xuất khẩu. 

Ngoài ra, Úc là thị trường ít dân có mức sống cao. Cũng như có nhiều người Việt và dân nhập cư tại nơi khác đến định cư. Vì vậy nhu cầu về chuyển phát nhanh hàng lẻ đi Úc tăng cao. Đây được xem là một cơ hội lớn để các doanh nghiệp Việt Nam phát triển dịch vụ vận chuyển hàng lẻ. Cũng như hàng nguyên container qua đường hàng không và đường biển. 

Việt An Express cũng không bỏ qua cơ hội để phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của mình. Úc là một trong những thị trường tiềm năng.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nhiều năm. Việt An Express là một trong những Công ty gửi hàng quốc tế uy tín nhất chiếm được sự tin tưởng. Sự hài lòng của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. 

Việt An Express chuyên chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ, vận chuyển hàng hóa uy tín. Gửi hàng đi Úc an toàn đối với tất cả các loại hàng hóa, bưu kiện và tài liệu không hạn chế về kích thước, trọng lượng đến các thành phố lớn của Úc: Sydney, Melbourne, Adelaide, Perth, Brisbane,…

chuyen-phat-nhanh-di-uc-3

Cam kết của Việt An Express khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đến Úc:

– Giá cả phải chăng cạnh tranh trên thị trường, dịch vụ đảm bảo uy tín, đáng tin cậy.

– Nhân viên sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng các gói dịch vụ tiện lợi, tiết kiệm 

– Ngoài ra có dịch vụ tiếp nhận hàng tận nơi và miễn phí đóng gói đúng tiêu chuẩn

– Thủ tục nhanh gọn, đơn giản, thuận tiện

– Quá trình vận chuyển hàng hóa rất nhanh chóng, đảm bảo

– Giao hàng tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu

– Đảm bảo bồi thường theo chính sách của công ty đối với hàng hóa hư hỏng, thất thoát trong quá trình di chuyển.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Công ty chuyển phát nhanh Việt An Express

Viet An Express  International Co., Ltd |18 NGUYỄN CẢNH DỊ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tel: (028) 3948 3949- 1900 77 99 45 | Hotline: 0909805845 or 0914156050 | Email: vohanh@vietanexpress.com |Website: vietanexpress.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả