Đầu tư định cư Mỹ và cuộc chơi của những người mạo hiểm

Views: 819 

Đầu tư định cư là một trong những hình thức đầu tư đang được “giới nhà giàu” Việt Nam rất quan tâm và lựa chọn.

Chỉ với 500.000 USD bạn có thể sở hữu thẻ xanh, một sự hấp dẫn không thể chối từ từ hình thức đầu tư định cư Mỹ đúng không nào?

Và không chỉ là đầu tư định cư Mỹ còn rất nhiều quốc gia có chính sách thu hút đầu tư được chú ý trong khu vực như Tây Ban Nha, Canada,…

Vậy nên đầu tư vào quốc gia nào tốt nhất trong thời điểm này? Tham khảo ngay bài viết dưới đây nào

.Đầu tư định cư Mỹ Đầu tư định cư và cuộc chơi của những người mạo hiểu

Đầu tư định cư và nhất định phải biết

Đầu tư định cư chính là hình thức thu hút vốn đầu tư nước ngoài của các nước sở tại nhằm mục đích phát triển các vùng kinh tế kém phát triển trong những khu vực nhất định.

Việc khuyến khích thu hút vốn đầu tư nước ngoài sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán về việc làm và phần nào đẩy nền kinh tế khu vực thoát khỏi tình trạng phát triển chậm.

Hiện tại, Mỹ, Canada và các nước thuộc khối liên minh EU đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài với các gói đầu tư hợp lý có giá trị từ 500.000 USD/ suất đến 1.000.000 USD/ suất.

Cơ hội đầu tư cho những nhà đầu tư cá nhân?

Trong thời đại mà sự giao thương mạnh mẽ giữa các nền kinh tế đang diễn ra mạnh mẽ, cơ hội đầu tư liên quốc gia không chỉ mở ra đối với các công ty đa quốc gia mà còn đối với các nhà đầu tư cá nhân hay các đơn vị kinh doanh nhỏ trong khu vực.

Bên cạnh việc đầu tư định cư với mục đích kinh doanh thì việc đầu tư với mục đích sở hữu quốc tịch thứ 2 khiến nhiều nhà đầu tư cá nhân quyết định rót vốn đầu tư.

Hình thức đầu tư này đang nổi lên và được rất nhiều nhà đầu tư cá nhân thuộc giới nhà giàu tại Việt Nam quan tâm.

Khi đã có một số tiền tiết kiệm đủ lớn và người dân bắt đầu suy nghĩ đến việc đầu tư ra các nước phát triển, không chỉ với mục đích kinh doanh mà còn bởi mục đích tìm kiếm môi trường sống phù hợp cho gia đình và con cái.

Điều kiện đầu tư định cư rất đơn giản, bạn chỉ cần có một khoản tiền trong mức đầu tư từ 500.000 USD đến 1.000.000 USD và bạn có thể chứng minh sự minh bạch của khoản tiền dự định đầu tư đó là bạn đã có thể tiến hành làm hồ sơ đăng ký đầu tư định cư

Nên tham gia chương trình đầu tư định cư ở quốc gia nào?

Các quốc gia đang liên tục có những động thái tích cực để thu hút, khuyến khích các chủ đầu tư nước ngoài.

Hiện có rất nhiều chương trình đầu tư mà các quốc gia thu hút đầu tư như: Golden Visa Bồ Đào Nha, đầu tư định cư Mỹ –  EB5, hay các chương trình đầu tư hấp dẫn được đưa ra.

Bên cạnh đó các quốc gia nhỏ có tiềm lực về du lịch cũng đang được chú ý đầu tư như Malta, Síp.

Chương trình đầu tư định cư Mỹ – EB5

EB5 được chính phủ Mỹ thông qua từ những năm 1990 và đến nay vẫn được xem là chương trình đầu tư định cư Mỹ an toàn và nhanh nhất đối với những nhà đầu tư nước ngoài đến Mỹ theo hình thức đầu tư.

Để được cấp thẻ xanh an toàn bạn có thể tham gia đầu tư dưới 2 hình thức: Tự đầu tư với gói đầu tư có giá trị 1.000.000 USD/ suất hoặc có thể đầu tư vào các khu Regional centers theo dạng ủy thác với gói đầu tư có giá trị 500.000 USD/ Suất.

Chương trình đầu tư Mỹ này được đánh giá là an toàn và có lợi nhất đối với những nhà đầu tư. Bên cạnh đó, Mỹ là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới.

Với môi trường giao dục, môi trường sống và điều kiện an toàn, an ninh khu vực đều được đảm bảo. Thế nên rất nhiều gia đình – nhà đầu tư cá nhân Việt Nam quyết định đầu tư vào Mỹ thay vì các nước  lân cận.

Sự đảm bảo vô hình của quốc gia này cũng chính là yếu tố đặc biệt thu hút nhà đầu tư. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết về điều kiện đầu tư mỹ với chương trình đầu tư định cư EB5 tại: Đầu tư định cư mỹ

Đầu tư định cư các nước thuộc khu vực EU

Các quốc tại Nam Âu như: Malta, Síp, Bồ Đào Nha đang có rất nhiều chương trình khuyến khích đầu tư với những gói đầu tư từ 300.000 EUR.

Sở hữu vị trí trong khối Schengen thuận tiện cho việc đi lại khắp Châu Âu mà không cần phải xin Visa. Môi trường giáo dục cũng được sếp vào hàng đầu thế giới.

Có thể thấy rất nhiều lợi ích cho cả nhà đầu tư lẫn quốc gia sở tại trong những chương trình này. Ví thế nếu bạn đang muốn đầu tư ra nước ngoài hãy xem xét đến 2 hình thức đầu tư mà chúng tôi đề cập bên trên: đầu tư định cư Mỹ hoặc đầu tư định cư ở các nước EU.

Đây là 2 môi trường tốt nhất cho việc đầu tư và định cư về lâu dài. Liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ website: dinhcutoancau.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua địa chỉ bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ WESTLIFE

Văn phòng tại TP.HCM

Phòng 2002A, Tầng 20, Tòa nhà Centec Tower

72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 0911.024.114 | Email: hai.tran@westlife.vn

Văn phòng tại Hà Nội

Phòng 03-0A, tầng 3, Pan Pacific Hanoi

Số 1 đường Thanh Niên, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904 51 51 50 | Email: phuong.pham@westlife.vn

Văn phòng tại Hoa Kỳ

8300 Boone Blvd., Suite 500, Vienna, Virginia 22182

Điện thoại: +1 (571) 451.4390 | Viber: +1 (571) 451.4390

Email: us@westlife.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả