DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC

Views: 448 

Dịch Thuật Chuẩn cung cấp bản dịch tiếng Hàn ngay lập tức bất kể nhu cầu của bạn là gì. Dịch thuật tiếng Hàn hoặc hiểu trang Web tiếng nước ngoài bằng tiếng Hàn với người dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp, uy tín.

Trung tâm là một trong những nhà tiên phong trong dịch vụ dịch thuật. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn và kết quả tốt của các dự án lớn, chúng tôi có đủ tự tin để chịu trách nhiệm về tiếng Hàn – đảm bảo kết quả hoàn hảo phù hợp với phong cách của bạn, hoàn thành nhanh chóng và phục vụ chu đáo.

dich-thuat-tieng-han
Ngôn ngữ chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Tầm quan trọng của dịch thuật Tiếng Hàn

Gần đây, Tiếng Hàn ngày một được biết đến nhiều hơn ở Việt Nam, nhìn chung Hàn Quốc đang dần phát triển vững mạnh về mọi mặt cùng với mối quan hệ thắt chặt giữa hai nước Việt-Hàn. Tiếng Hàn trở nên gần gũi và trở thành ngôn ngữ thiết yếu trong mối quan hệ kinh doanh ở thị trường Việt Nam.

Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng, có nguồn lao động dồi dào là địa điểm thu hút đầu tư nước ngoài, đặc biệt là các doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư nhà xưởng ở Việt Nam. Để tạo được thiện cảm và hiểu hơn về bản chất xứ Hàn thì nhu cầu dịch thuật tiếng hàn ngày càng tăng cao, đòi hỏi phải nhanh và chính xác.

dich-thuat-tieng-han-1
Tầm quan trọng của Tiếng Hàn trong kinh doanh

Ngày nay dịch thuật không chỉ đơn giản là dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác mà nó được coi là tiếng nói của con người,vì vậy khi chúng ta dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt hoặc ngược lại chúng ta phải đảm bảo về độ chuẩn xác ,văn phong đa dạng hợp lý,ngôn ngữ biểu cảm …Hiểu được điều đó đội ngũ dịch thuật của chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đáp ứng hầu hết  lĩnh vực dịch thuật như: dịch tiếng Hàn chuyên ngành công nghệ thông tin,chuyên ngành kỹ thuật,chuyên ngành y, dược, dịch sách, truyện, phim,luận án… Chúng tôi làm việc tuân theo một quy trình chặt chẽ chuẩn quốc tế, cam kết về độ chính xác và thời gian nhanh chóng.

Những điều thú vị về đất nước và ngôn ngữ Hàn Quốc.

Hàn Quốc có nền kinh tế lớn đứng thứ 4 ở khu vực Châu Á và thứ 15 thế giới. Nền kinh tế Hàn Quốc phát triển được như bây giờ là nhờ vào xuất khẩu, tập trung vào hàng điện tử, ô tô, tàu biển, máy móc, hóa dầu. 

Hàn Quốc là thành viên Liên Hợp Quốc, WTO, OECD và nhóm nền kinh tế lớn G20, Hội nghị cấp cao Đông Á, thành viên APEC.

Tại Việt Nam, bạn rất dễ dàng bắt gặp những công ty, nhà hàng, quán ăn, những người Hàn Quốc.

Bạn đã từng hoặc đang có ý định hợp tác với người Hàn Quốc. Lúc đó, bạn sẽ cần đến dịch thuật Tiếng Hàn, chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận với người Hàn Quốc một cách dễ dàng, vì vậy việc học tập, làm việc sẽ không còn làm bạn đáng lo ngại nữa.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng trong một quy trình khép kín, chuyên nghiệp, chặt chẽ từng khâu: chất lượng bản dịch hoàn hảo sát nghĩa bản gốc, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao, Quy trình chuyển ngữ tài liệu từ tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt hoàn hảo và đạt chuẩn quốc tế, công ty sẽ có trách nhiệm trong từng bản dịch ngay cả khi kết thúc dự án, ngoài ra sẽ có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

dich-thuat-tieng-han-2
Dịch thuật Tiếng Hàn nhanh chóng-tiện lợi

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUẨN

TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà Anh Đăng, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa,

Phường 7, Quận 3 (Ngã tư giao với đường Lý Chính Thắng)

Điện thoại: 028.393.22099 – 028.393.22098 – 028.627.555.77

Email: saigon@dichthuatchuan.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 258 Xã Đàn, Q.Đống Đa(Gần đoạn giao Xã Đàn và Phạm Ngọc Thạch )

Điện thoại: 024.3237.3663 – 024.32444.083

Email: hanoi@dichthuatchuan.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả