Các mẫu kệ sắt lắp ghép v lỗ đẹp chất lượng hiện nay

Views: 314 

Sản phẩm kệ sắt hiện nay, có  thể nói là khá thịnh hành, được nhiều khách hàng tiêu thụ so với các loại kệ khác bởi độ bền đẹp và đa năng của nó, được sử dụng cho đa số các công ty, siêu thị, nhà kho hoặc văn phòng, đem lại vô vàn lợi ích. Bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp một số mẫu kệ sắt lắp ghép v lỗ để đồ giá thành khá rẻ được sử dụng thịnh hành nhất ngày nay, tùy vào quy mô, trọng hàng mà sẽ chọn lựa được loại kệ sắt phù hợp.

Kệ sắt lắp ghép v lỗ giá rẻ
Kệ sắt lắp ghép v lỗ giá rẻ

Kệ v lỗ là gì?

Kệ sắt lắp ghép v lỗ hay còn gọi là kệ sắt đa năng – là loại kệ được thiết kế với nhiều tầng khác nhau. Chúng được lắp ráp từ những thanh sắt v lỗ có các kích thước khác nhau (V3x3cm, V4x4cm, V4x6cm,…) với những mâm thép được đặt ở vị trí cần thiết.

Được làm từ các nguyên vật liệu sắt V lỗ và các mâm ván công nghiệp, mâm tôn, mâm meka và mâm tole,… bao quanh có gờ, mặt phía dưới mâm có sóng hộp chịu lực, nguyên liệu hoàn toàn mới 100% có khá nhiều loại từ dày mỏng khác nhau, được sơn tĩnh điện hai lớp độ bền cao không xuống màu, bột sơn ngoại nhập theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Đồng thời, loại kệ này có đặc tính nổi bật hơn là có thể tháo lắp thuận tiện, linh hoạt hơn với các mục đích sử dụng khác nhau. Được thiết kế với phong phương pháp tương tự loại kệ pallet nhưng thông dụng hơn trên thị trường.

Khả năng chịu tải trọng của những mâm thép dao động từ 100 – 200 kg tùy thuộc vào kích thước của mâm và sóng chắn dưới mâm thép.

Chiều cao có thể điều chỉnh hoặc thay thế 1 cách mau chóng mà không có tốn chi phí gì nhiều so với những loại kệ để hàng hóa thông thường khác.

Loại kệ này được áp dụng khá nhiều trong các tiệm tạp hóa, nhà kinh doanh nhỏ,.. hay trong không gian gia đình để sắp xếp đồ đạc cho gọn gàng.

Chức năng của kệ v lỗ

Nói về kệ sắt, người ta sẽ nghĩ ngay tới tính năng chứa hàng hóa. Với kệ sắt v lỗ cũng vậy. Chức năng chính của chúng là thay thế những loại kệ để hàng thông thường, cất được rất nhiều loại hàng kích thước khác nhau, mang tính thẩm mỹ cao. Những sản phẩm kệ v được dùng rộng rãi trong việc làm kệ cất hàng hóa, dùng trong siêu thị, cửa hàng hóa tạp hóa, sắp xếp làm kệ giấy tờ văn phòng, làm kệ kho hàng hoá cho doanh nghiệp, xí nghiệp, ki ốt,…

Điểm mạnh của kệ sắt lắp ghép v lỗ

  • Thiết kế đơn giản, để sử dụng
  • Dễ dàng tháo lắp, dễ dàng di chuyển
  • Không rỉ, không phai màu sơn
  • Tăng giảm xuống kích thước, số tầng tùy theo mục đích của người dùng

Những mẫu kệ sắt V lỗ đẹp

Mẫu kệ sắt V lỗ sử dụng trong việc chứa hàng

Tùy theo khối lượng hàng và không gian tại kho cất giữ của bạn sẽ có các loại giá tiền kệ sắt V lỗ phù hợp. Ưu thế của loại sản phẩm này đấy chính là chúng ta có thể đơn giản thay đổi kích thước cho phù hợp như nâng cao hoặc hạ không quá cao đều được.

Mẫu kệ sắt V lỗ sử dụng để trưng bày sản phẩm

Bây giờ ở các cửa hàng tạp hóa hay tại các siêu thị đều sử dụng sản phẩm kệ sắt V lỗ. Sự tiện lợi mà sản phẩm mang lại giúp cho chúng ta bảo quản được hàng hóa tránh ẩm ướt, mốc, chuột mối. Thiết kế sáng tạo có thể dễ kiểm soát số lượng hàng khi cần thiết.

Mẫu kệ sắt V lỗ chứa đựng tài liệu

Để việc tìm kiếm giấy tờ và tài liệu được đơn giản, dễ hơn thì khá nhiều doanh nghiệp đã chọn kệ sắt V lỗ. Sản phẩm có thiết kế thành nhiều ô nhỏ với kích thước khác nhau giúp cho việc trữ tài liệu mau chóng hơn.

Mẫu kệ sắt dùng để quần áo

Thay vì việc sử dụng tủ gỗ để treo áo quần thì nhiều người đã sử dụng kệ sắt V lỗ. Sự tiện lợi khi sử dụng đó là dễ dàng cho việc lấy đồ, áo quần không có bị ẩm ướt, mốc.Chi phí lại tương đối rẻ hơn những loại tủ cất khác và độ bền cao.

Không những thế còn có những mẫu kệ sắt lắp ghép v lỗ đẹp khác như:

  • Kệ sắt để đồ
  • Kệ sắt V lỗ để hàng hóa
  • Kệ sắt V lỗ trồng rau
  • Kệ sắt V lỗ siêu thị

Với những chia sẻ trên hy vọng chúng tôi đã giúp bạn hiểu thế nào là kệ sắt lắp ghép v lỗ, chức năng, ứng dụng và những mẫu kệ sắt lắp ghép v lỗ được sử dụng thịnh hành nhất bây giờ. Mong bạn sớm tìm được loại kệ sắt lắp ghép v lỗ phù hợp với nhu cầu của mình.

Liên hệ với công ty Tủ Sắt VHS theo số 0967 166 638 – 0903 941 668 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin