Khái niệm về bếp inox công nghiệp

Views: 232 

Bếp công nghiệp inox là gi? Nhiều người khi nghe tên gọi này nghĩ rằng đây chỉ là bếp thông thương được làm bằng inox. Nhưng thật chất không phải vậy, loại sản phẩm này ứng dụng khác với loại bếp gia đình thông thường.

Khái niệm bếp công nghiệp Inox

Bếp inox công nghiệp là gì?

Bếp á công nghiệp có thể hiểu đơn thuần, là một hệ thống các đồ vật inox, được gia công phân phối và lắp đặt theo quy chuẩn được sử dụng với mục đích nấu nướng. Giúp chế biến các mẫu thức ăn với số lượng to, nhằm phục vụ cho phổ biến suất ăn trong 1 khoảng thời kì ngắn nhất.

Ứng dụng của thiết bị inox nhà bếp trong những mô hình bếp công nghiệp

Để có được 1 hệ thống trang bị inox công nghiệp đủ tiêu chuẩn và đúng công nghệ thì các cơ sở vật chất chế biến và phục vụ thức ăn này phải chấp hành nghiêm túc các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cần có sự giải đáp ngoại hình của doanh nghiệp có lực lượng công nghệ chuyên môn cao cả về mặt bề ngoài, cung ứng và lắp đặt.

Bếp inox được áp dụng rộng rãi cho những khu vực nào?

Bếp ăn căn tin bệnh viện, căn tin trường học

Bếp căn tin cho nhà máy xí nghiệp

Bếp nhà hàng và những khu bếp ăn tập thể…

Đối với các khu bếp dùng các trang bị inox chuyên dụng, cũng như các nhân viên đầu bếp cần phải thực hiện số lượng món ăn to, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong thời gian nhanh nhất, những trang bị inox sử dụng trong các khu bếp ăn công nghiệp cần phải được thực hành chuyên biệt, tiện lợi sử dụng.

Xem thêm: Tại sao nên cho trẻ nghe nhạc ngay từ trong bụng mẹ?

Đề xuất trong các hệ thống bếp ăn công nghiệp theo tiêu chuẩn

Tại các khu vực nhà bếp được dùng phụ vụ cho những suất ăn công nghiệp, thì việc đảm bảo những yêu cầu của luật kinh tế công cộng phải được ưu tiên hàng đầu, trong nhà bếp tại những nơi này sẽ được viên chức của bộ y tế kiểm định theo định kỳ.

Qua đó ví như những khu bếp trên không đạt buộc phải vệ sinh an toàn thực phẩm thì các khu bếp này phải đề nghị đóng cửa và không được hoạt động.

Sử dụng vật liệu Inox 304 chất lượng trong các vật dụng cho các khu bếp ăn tập thể

Nên lựa chọn bếp có chất liệu Inox 304

Nên lựa chọn bếp có chất liệu Inox 304

Hiện giờ trong những khu nhà bếp tại những căn tin nhà máy, những nhà hàng khách hàng thường sử dụng các thiết bị được gia công bằng vật liệu Inox SUS304 để sản xuất những đồ vật như: bàn inox, chậu rửa inox công nghiệp, kệ inox, bếp á công nghiệp ( bếp á đôi, bếp á đơn, bếp hầm đôi, bếp á kiềng tô…), tủ inox, kệ inox vì các chất liệu này bền và dễ lau chùi.

Ngoài những trang bị inox thì những khu bếp giỏi thường được trang bị các mẫu lò hấp nướng, lò nướng điện và những thiết bị lạnh công nghiệp.
Bên cạnh đó thì một đôi đồ vật inox đặc thù được chuyên dụng cho các khu bếp chuyên nghiệp như các mẫu xoong chảo chiên to, nồi hấp lớn, các mẫu nồi bí quyết thủy.

Kết

Trong thời đại công nghiệp, những buộc phải dùng cho suất ăn nhanh và số lượng to trở nên đa dạng và nó cũng đổi thay cách thức hoạt động của khu bếp trong những khu bếp nhà hàng, quán ăn, bếp căn tin, việc chế biến là khâu đầu tiên, trong giai đoạn chuyên dụng cho thì các nhà hàng.

Ngày nay thường có thiên hướng chuẩn bị sẵn những món ăn và chỉ việc hâm nóng lại lúc tới khi chuyên dụng cho cho thực khách.

Tuy nhiên, còn có đa dạng kiểu nhà bếp như các khu bếp trên những toa ăn uống trên tàu, trên tàu thủy hay du thuyền…Bởi các khu bếp trên thường có những tránh như thường gian dùng và số lượng nhân viên đầu bếp lúc cần phục vụ lượng to thực khách chỉ cần khoảng ngắn.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp bếp công nghiệp Inox thì hãy tìm tới Inox Ánh Sao để được hỗ trợ những sản phẩm chất lượng nhất.

hình ảnh tác giả

admin