Lợi ích của việc hút chân không thực phẩm là gì?

Views: 293 

Với máy hút chân không chuyên nghiệp, có thể hút tới 99,8% không khí từ sản phẩm thực phẩm, gói thực phẩm và buồng chân không.

Công ty CP Foods là một trong những nhà cung cấp các loại thịt sống hàng đầu ở Việt Nam trong nhiều năm. Công ty đã quen thuộc với máy hàn chân không để đóng, cá, thịt và các sản phẩm khác. Ngoài máy hút chân không M20, một buồng đôi đầy đủ với  nắp tự động  đã được lắp đặt.

Thời hạn sử dụng dài hơn là một, nhưng có nhiều yếu tố hơn đóng vai trò quan trọng trong việc cân nhắc mua một mô hình công nghiệp. Công ty CP Foods Chuyên cung cấp các loại sản phẩm thịt tươi sống nguyên liệu mỗi ngày. Để đảm bảo rằng chúng được vận chuyển và lưu trữ một cách hiệu quả và an toàn nhất, việc đóng gói chân không là không thể tránh khỏi.”

HẠN DÙNG CỦA SẢN PHẨM THỰC PHẨM

Máy hút chân không gia đình DZ - 300B

Đóng gói chân không cho sản phẩm của bạn làm giảm sự phát triển của vi khuẩn và do đó kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm thực phẩm mà không cần thêm chất bảo quản. Sau đó, bạn có lợi thế khi sử dụng, bán và phục vụ các sản phẩm của mình trong một khoảng thời gian dài.

ĐẢM BẢO THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG VÀ AN TOÀN

Bạn nên niêm phong túi ngăn chặn crosscontamination sản phẩm của bạn từ ảnh hưởng bên ngoài và cải thiện an toàn thực phẩm. Bên cạnh việc ngăn ngừa ô nhiễm chéo, thực phẩm còn được bảo vệ khỏi sự mất nước trong khí quyển, cháy tủ lạnh và nấm mốc. Sau đó, bạn có khả năng để sản phẩm của mình trưởng thành mà không bị mất khối lượng cũng như không bị mất mùi thơm.

TỐI ƯU HÓA LƯU TRỮ, KIỂM SOÁT CỔNG VÀ VẬN CHUYỂN

Giống như tôi đã nói trên, việc tối ưu hóa việc sử dụng không gian lưu trữ và xe tải quý giá của bạn cho phép tất cả các kệ có sẵn được sử dụng hiệu quả bằng cách xếp các loại thực phẩm khác nhau lại với nhau. Không làm hư hỏng sản phẩm của bạn và không bị nhiễm chéo cũng như không có mùi hôi! Việc kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm cho phép bạn mua với số lượng lớn hơn các sản phẩm theo mùa và do đó cải thiện việc kiểm soát khẩu phần.

Máy hút chân không đảm bảo an toàn vệ sinh

Máy hút chân không gia đình DZ - 300B

Do tình hình thực tế với Covid -19 ngày càng có nhiều sản phẩm thực phẩm và các bữa ăn mang đi được cung cấp bởi các dịch vụ giao hàng. Với máy đóng gói chân không của dienmaycokhi cung cấp, bạn có thể đảm bảo nhận được một sản phẩm được đóng gói chân không an toàn. Bằng cách sử dụng máy niêm phong chân không, bạn không chỉ niêm phong trong độ tươi mà bạn còn niêm phong sản phẩm một cách kín đáo để không bị giả mạo.

Cách sử dụng máy hút chân không cho phù hợp

Tùy vào từng sản phẩm của máy hút chân không mini mà trong quá trình đóng gói thực phẩm sẽ có nhiều cách hoạt động, quá trình hoạt động và cách sử dụng sẽ khác nhau.

Những sản phẩm nào nên sử dung máy hút chân không để bảo quản.

  • Các loại hạt, như gạo, ngô, đỗ đen, các hạt hướng dương…
  • Các loại bánh snack, trái cay sấy khô, bánh mì …
  • Các loại thit cá tươi sống
  • Các loại rau củ quả tươi rau xanh, dư leo…
  • Các thực phẩm đã qua chế biến ( tránh các sản phẩm có chứa dầu mở)

Những sản phẩm không nên hút chân không?

  • Các loại sản phẩm có chứa nước, đồ chiên xào có nhiều dầu mỡ, các dạnh loại bột….
  • Bạn nên lựa chọn những đại lý, cửa hàng có uy tín, hoạt động lâu năm, có chính sách bảo hành và hậu mãi rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả