Có nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun?

Có nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun?

Author: Vsolution

Views: 152 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun là một trong những sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay, nhưng nó thật sự có tốt không?

Giới thiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời thương hiệu Megasun

Sản phẩm từ thương hiệu Megasun là một trong những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp.

Megasun được thành lập từ 2002, có tiền thân là Công ty TNHH Gia Nam – công ty tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm năng lượng mặt trời. 

Dù thời gian phát triển không lâu như các nhãn hiệu khác nhưng với chiến lược tập trung vào phân khúc sản phẩm lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu thì Megasun đã trở thành một thương hiệu được lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hiệu Megasun

Đặc biệt đối với dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời của Megasun luôn được khách hàng ưa chuộng, được sử dụng rộng rãi tại các công trình lớn nhỏ hay trong mỗi gia đình tại khắp nơi trên cả nước.

Một trong những yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm và thương hiệu chính là việc áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến đến từ Châu Âu, Nhật Bản, Australia. Đối với thị trường trong nước, các sản phẩm được thiết kế dựa vào sự tương thích đối với điều kiện thời tiết tại Việt Nam cho nên sản phẩm được phát huy tối đa độ bền.

Phân loại máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay bao gồm:

  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không: hoạt động theo nguyên lý các ống thủy tinh được lớp vật liệu hấp thụ nhiệt làm nóng lên, truyền nhiệt vào bên trong làm nước nóng lên khiến nước trong ống thủy tinh di chuyển về phía bồn. Đây là những sản phẩm xuất hiện sớm với giá thành rẻ nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.
  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tấm phẳng: hoạt động theo nguyên lý các tấm phẳng hấp thụ nhiệt bên trên được bảo vệ bằng một lớp kính cường lực cao cấp và một hệ thống điều khiển quá trình bơm nước. Các tấm phẳng này hấp thu nhiệt và làm nóng nước rồi chuyển tới bình chứa.
  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống dầu: nguyên lý hoạt động tương tự như máy nước nóng ống chân không nhưng nó sử dụng ống dầu thay cho ống chân không.

Cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Máy nước nóng NLMT megasun tốt không?

Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Cấu tạo đầy đủ của một máy nước nóng năng lượng mặt trời bao gồm 3 bộ phận chính: 

  • Ống hấp thu nhiệt chân không: đây là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời. Tác dụng của bộ phận này là để hấp thụ và truyền nhiệt làm nóng nước. Bề mặt của chúng được tráng lớp 3 màng kim loại đặc biệt là 3 lớp chống tản nhiệt, lớp hấp thụ nhiệt và lớp truyền dẫn nhiệt hấp thụ để làm nóng nước trong ống.
  • Bình chứa nước: đây là dạng bình bảo ôn 3 lớp có khả năng cách nhiệt cực kì tốt nhờ vào hợp chất bảo ôn, bình có thể chịu được nhiệt độ lên đến 160 độ C và có khả năng giữ nhiệt kéo dài đến 72 giờ liền. Bình chứa nước thường được sản xuất từ INOX SUS 304 cho độ bền cao.
  • Giá đỡ: Giá đỡ thường được làm từ chất liệu thép không gỉ, có độ dày chắc chắn để nâng đỡ cả hệ thống. Với thiết kế nghiêng nhằm giúp ống hấp thu được hấp thu tất cả bức xạ mặt trời, nhanh chóng làm nóng nước bên trong.

Tóm lại

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun chính là dòng sản phẩm cao cấp được chứng minh bởi chất lượng bền bỉ, phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đây chính là sản phẩm được ưa chuộng và được ưu tiên hàng đầu trong sự lựa chọn của các gia đình tại Việt Nam.

>>> Sản phẩm liên quan:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tiết kiệm điện
Máy nước nóng năng lượng mặt trời thường hiệu Ariston 
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 
Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt 
Máy nước nóng năng lượng mặt trời megasun 
Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ 

Giá bình nước nóng năng lượng mặt trời là bao nhiêu?

 

Kiến trúc Kinh nghiệm chọn nội – ngoại thất