Những điều cần biết khi sử dụng máy may 1 kim Juki

Views: 351 

Máy may 1 kim Juki có xuất xứ từ Nhật Bản – một trong những quốc gia sở hữu công nghệ kĩ thuật tiên tiến được áp dụng triệt để trong các ngành công nghiệp sản xuất, cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới ở mọi lĩnh vực.

Lưu ý khi sử dụng máy may 1 kim Juki

Cũng vì lý do đó, máy may 1 kim Juki là sản phẩm có độ bền cao, chất lượng tốt, mẫu mã, kiểu dáng đẹp, dễ sử dụng, và có khả năng tiết kiệm điện vượt trội, dần chiếm lĩnh thị trường máy may công nghiệp điện tử.

Tuy nhiên, khi có ý định sử dụng máy may 1 kim Juki, bạn cần phải lưu ý ở một số điều sau.

Lưu ý khi sử dụng máy may 1 kim Juki

Bất kể dòng sản phẩm của một thương hiệu nổi tiếng nào cũng luôn sở hữu những nhược điểm riêng, dần được  khắc phục qua những lần cải tiến sản phẩm. Thế nhưng, không có sản phẩm nào được cho là hoàn hảo, không hề có bất cứ điểm hạn chế nào, máy máy 1 kim Juki cũng vậy.

Khi có ý định sử dụng sản phẩm máy may 1 kim Juki, bạn cần tìm hiểu kĩ những thông tin về ưu nhược điểm để có được lựa chọn phù hợp nhất. Một số hạn chế cần lưu ý của máy may 1 kim Juki là sẽ được liệt kê dưới đây.

Giá thành tương đối cao

Các dòng sản phẩm máy may 1 kim Juki có mức giá dao động từ 3-15 triệu tùy theo từng loại máy. Phù hợp đối với những thợ may lâu năm, công ty, đơn vị chuyên sản xuất hàng may mặc.

máy may 1 kim Juki

Máy chân vịt 1 bước Juki

Vì giá thành cao, chi phí đầu từ của các doanh nghiệp may mặc vào dây chuyền máy may công nghiệp 1 kim Juki sẽ đắt hơn nhiều so với các dòng sản phẩm máy may cơ cùng thương hiệu, gây khó dễ cho các nhà đầu tư. Thế nhưng nếu được đưa vào sử dụng hàng loạt, doanh nghiệp sẽ dễ dàng đạt được năng suất và hiệu quả hơn hẳn các dòng sản phẩm khác, nhanh chóng thu hồi lại vốn cho chủ đầu tư.

Khó sử dụng

Vì các sản phẩm máy may công nghiệp điện tử nói chung và máy may 1 kim Juki nói riêng được thiết kế hiện đại, vận hành thông qua bảng điều khiển điện tử, không phải bất kì ai cũng có thể dễ dàng sử dụng.

máy may 1 kim Juki loại nào tốt

Máy may 1 kim Juki được điều khiển bằng bảng điện tử

Để đạt được hiệu quả cao trong công việc, đội ngũ nhân viên cần phải được đào tạo bài bài về chuyên môn trong việc sử dụng máy may 1 kim Juki. Ngoài ra, mỗi doanh nghiệp cũng cần phải có ít nhất một nhân viên kĩ thuật có trình độ chuyên môn cao, tay nghề tốt để sẵn sàng khắc phục kịp thời các sự cố kĩ thuật, tránh các vấn đề phát sinh, vì việc sửa chữa có thể sẽ tốn khá nhiều thời gian.

Tuy bước đầu có thể có đôi chút khó khăn, thế nhưng khi tất cả đã được đưa vào guồng, bạn sẽ thấy công sức bỏ ra ban đầu là vô cùng xứng đáng.

Sản phẩm kém chất lượng tràn lan trên thị trường

Đây có lẽ là một hệ quả hiển nhiên của các dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường vì độ bán chạy của nó. Nếu không tìm hiểu kĩ về sản phẩm và cơ sở cung cấp sản phẩm uy tín, bạn có thể sẽ mất tiền vô ích vào các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái,…

Nếu bạn lo lắng về chất lượng sản phẩm của các cửa hàng cung cấp máy may 1 kim Juki, Doanh Dao chính là một gợi ý phù hợp dành cho bạn. Chúng tôi cam kết các sản phẩm do công ty cung cấp là chính hãng, chất lượng cao, được bán với mức giá cạnh tranh nhất.

Liên hệ hotline 0907.69.61.61 để được đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn loại sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và cung cấp những thông tin về giá cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả