Những điều cần biết về trường mầm non montessori tphcm

Views: 14,435 

Phương pháp Montessori được sáng lập nên bởi những nhà giáo, bác sĩ người Ý Maria Montessori vào những năm 1870-1952.

Lấy tâm lý trẻ em làm trung tâm chính, Montessori mang đến cho trẻ khả năng có thể tự lập mang đến sự ham học hỏi, giàu kiến thức hơn và biết cách yêu quý môi trường sống, giúp khơi gợi tiềm năng và định hình nhân cách của trẻ từ lúc nhỏ.

Chính những giá trị to lớn ấy mà phương pháp Montessori này mang lại đã khiến nhiều bậc phụ huynh chọn những trường Montessori cho con. Những trường mầm non montessori tphcm họ dạy theo phương pháp Montessori sau đây được phụ huynh tin tưởng nhất hiện nay.

Bài viết sẽ điểm qua những cơ sở trường mầm non Montessori được nhiều phụ huynh tin tưởng tại tp hcm cho các bạn.

Phương pháp monterssori giáo dục tốt từ sớm

Phương pháp monterssori giáo dục tốt từ sớm

Trường mầm non Montessori (IMA) 

Địa chỉ cụ thể: 40 đường số 10, P. Thảo Điền, Q.2 IMA (International Montessori Academy)chính là ngôi trường học tập chuẩn quốc tế hiện đại.

Nó thú vị và thích hợp cho những trẻ em mẫu giáo đang ở độ tuổi phát triển trí thông minh, sự tò mò và tinh thần ham học hỏi của nó.

Phương pháp giáo dục Montessori nó còn áp dụng mang đến cho trẻ những cơ hội thực sự được học tập và trải nghiệm bằng cách khám phá những môi trường đã được chuẩn bị cẩn thận bên trong. IMA có 2 lớp chính dành cho bé từ 18 tháng đến 3 tuổi và bé từ độ khoảng 3-6 tuổi.

Trường mầm non The Montessori International School of Vietnam (MIS)

Địa chỉ tại 42/1 Ngô Quang Huy, P.Thảo Điền, Q.2 tại Lô B Chung Cư Intresco An Khang, đường số 19, P. An Phú, Q.2.

Nhắc đến danh sách các trường mầm non quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh dạy theo phương pháp giáo dục từ sớm Montessori thì không thể thiếu MIS bởi đây là trường mầm non Montessori đầu tiên và lâu đời nhất tại Việt Nam chúng ta.

MIS được thành lập vào năm 2007 cách đây 13 năm. Đồng thời còn chính là một trường thành viên của Hiệp hội Montessori của Hoa Kỳ (AMS), MIS tạo dựng sự tin tưởng cho chính phụ huynh bạn.

Chương trình dạy theo quy chuẩn giáo dục Montessori với mục tiêu chính là giúp trẻ bộc lộ được những tiềm năng trong cuộc sống.

Thúc đẩy các hoạt dộng phát triển kỹ năng xã hội, tăng trưởng cảm xúc cũng như thể chất. Chuẩn biij đủ kiến thức phục vụ cho việc học tập trong tương lai được nhà trường quan tâm.

Đội ngũ giáo viên có chứng chỉ dạy Montessori của tổ chức quốc tế như AMS, AMI và giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Mầm non WonderKids Montessori School

Địa chỉ 5 cơ sở:

  • 4-6 Đường số 20, Mỹ Gia 1, P. Tân Phú, Q.7
  • 74, K33 Đường số 9A, Khu dân cư Him Lam, Quận Bình Chánh.
  • 36 Xuân Thủy, Phường Thảo Điền, Quận 2
  • 210 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2
  • 3A Tống Hữu Định, P. Thảo Điền, Q.2

Trường mầm non Monterssori 

Trường mầm non Monterssori

WonderKids Montessori School là sự tự hào là một trong số ít trường mầm non quốc tế có mặt tại Việt Nam được áp dụng chuẩn phương pháp giáo dục Montessori, với chứng nhận chính thức từ hiệp hội Montessori tại Hoa Kỳ – American Montessori Society.

Sứ mệnh của nhà trường đó là đồng hành cùng phụ huynh chung tay nuôi dưỡng nhân cách và tiềm năng trí tuệ của trẻ từ lúc sớm nhất.

Vì vậy khi trẻ học tại đây thì trẻ có môi trường để chủ động khám phá bản thân và thế giới. Giúp hình thành tốt nền tảng vững chắc về tính tự lập, có tinh thần trách nhiệm và tăng sức sáng tạo.

Một số trường mầm non, mẫu giáo giảng dạy theo phương pháp Montessori

Trường mầm non Saigon Montessori

Địa chỉ: 216 Lý Long Tường, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7

Harvard Junior Montessori

Địa chỉ: 100A Nguyễn Đình Chính, P.15, Q. Phú Nhuận 32-36 đường số 1, Khu dân cư Cityland Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp

Hệ thống trường quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific College – APC)

Địa chỉ: 33-C-D-E Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1 Bạn có thể truy cập vào website Trường mầm non Montessori Smiling Fingers để xem chi tiết hơn nhé.

>> Đọc thêm: LỢI ÍCH CỦA PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI

hình ảnh tác giả

admin