Nên lựa chọn phương pháp bọc răng sứ hay dán sứ Veneer.

Views: 399 

Nha khoa hiện tại đang có sự phát triển vượt bậc, giúp khách hàng có được sự cải thiện thẩm mỹ tốt nhất, giúp đem lại cho họ những cải thiện nụ cười luôn tươi sáng cũng như đáp ứng sự chắc chắn bền bỉ khi lựa chọn răng chất liệu sứ cao cấp. Trên thị trường răng sứ hiện tại có hai phương pháp bọc răng đó chính là bọc răng sứ thuần túy và dán sứ Veneer. Điều khách hàng băn khoăn đó chính là phương pháp nào sẽ mang lại sự phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Đến với Công ty nha khoa Queen Smile, chúng tôi sẽ tư vấn và làm rõ các ưu điểm của hai phương pháp này. Giúp khách hàng có được cái nhìn trực quan và đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi tiếp cận quy trình bọc răng sứ của mình.

Tìm hiểu chi tiết hai phương pháp bọc răng phổ biến giữa dán răng Veneer và bọc răng sứ thuần túy?

Hiện tại, trên thị trường nha khoa đang rất phổ biến với hai bọc răng sứ veneer đem lại sự cải thiện thẩm mỹ cho nụ cười của khách hàng tốt nhất và đẹp nhất, mang lại cho khách hàng diện mạo hoàn toàn mới. Hai phương pháp được sử dụng phổ biến đó chính là dán răng Veneer và bọc răng sứ, đây được xem là các phương pháp thiết thực nhất giúp khách hàng quyết định tìm kiếm và đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi tiếp cận.

Về cơ bản, hai phương pháp này đều có được những ưu điểm tốt nhất đối với nhu cầu của khách hàng, sự hỗ trợ hoàn thiện quy trình phục dựng hình trạng của răng và giúp cải thiện thẩm mỹ răng được 2 phương pháp đem lại sự hỗ trợ hiệu quả nhất. Nhưng cả hai đều có những điều cần thiết mà khách hàng cần phải am hiểu để đáp ứng nhu cầu của mình tốt nhất, sẽ có những ưu điểm riêng biệt mà hai phương pháp này mang lại.

Bọc răng sứ veener uy tín và chất lượng.
Bọc răng sứ veener uy tín và chất lượng.

Tìm hiểu ngay các phương pháp thường được nhiều khách hàng lựa chọn.

 

  • Trường hợp khách hàng nên bọc răng sứ: Đây được xem là phương pháp thường được nhiều khách hàng quan tâm, họ mong muốn tiếp cận đến phương pháp hiệu quả giúp khắc phục những khiếm khuyết về các vấn đề như: răng đen sậm, ố vàng, bị nứt hay mẻ hoặc có thể bị mất hoàn toàn chân răng. Chính vì thế việc lựa chọn phương pháp bọc răng sứ sẽ giúp khách hàng có được sự cải thiện thẩm mỹ cho răng của mình một cách hiệu quả và giúp thay đổi vẻ bề ngoài tốt nhất.
  • Trường hợp khách hàng nên lựa chọn dán sứ Veneer: Đối với nhiều khách hàng có cấu trúc răng bị sậm màu, ố vàng và cấu trúc răng bị thưa, mòn và vỡ không quá 1/3. Thân răng sẽ được dán sứ Veneer sẽ là lựa chọn phù hợp nhất, đây là cách khắc phục phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng về tính chất lượng cũng như giá thành.
Đơn vị chuyên bọc răng sứ veneer uy tín và chất lượng.
Đơn vị chuyên bọc răng sứ veneer uy tín và chất lượng.

Về tính bền bỉ và tuổi thọ giữa phương pháp bọc răng sứ và dán sứ Veneer.

Với nhiều khách hàng, việc lựa chọn phương pháp nào giúp đem lại sự phù hợp với nhu cầu cải thiện tính thẩm mỹ nhưng điều tiên quyết đó là khách hàng họ có xu hướng lựa chọn phương thức nào đáp ứng chi phí và chất lượng tốt nhất.

Trong hai phương pháp trên nếu như khách hàng có thể khắc phục được những thói quen xấu như ăn đồ ăn cứng, cắn bút hoặc nghiến răng sẽ có thể dễ dàng đáp ứng sự bền bỉ trong quá trình sử dụng lâu dài. Tuổi thọ của phương pháp dán sứ Veener nếu khách hàng chắm sóc tốt có thể kéo dài đến tận 10 và 15 năm. Còn về phần phương pháp bọc răng sứ tuổi thọ có thể lên đến 20 và 30 năm tùy thuộc vào chất liệu cũng như cách vệ sinh cá nhân của mỗi người.

Những điều cần biết phương pháp dán sứ Veneer.
Những điều cần biết phương pháp dán sứ Veneer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả