Bảo hiểm sức khỏe cho bé Bảo Việt quan tâm nhiều nhất

Views: 14,282 

 

Trẻ em như búp măng non trên cành thể hiện sự yếu ớt và bao bọc. Cũng như đã biết, những năm tháng đầu đời rất khó khăn với cuộc sống của các bé, bởi con phải hằng ngày tiếp xúc mới môi trường khí hậu khắc nghiệt. Vậy nên, những gói bảo hiểm sức khỏe cho bé rất được nhiều ông bố, bà mẹ quan tâm. Vậy phải chọn gói mức phí như thế nào để hưởng được quyền lợi hợp lý nhất?

Bảo Việt An Gia – Bảo hiểm sức khỏe cho bé được nhiều người quan tâm

Theo tâm lý của những bậc cha mẹ họ đều mong muốn làm thật nhiều điều tốt đẹp mang đến cho bé yêu. Đó không chỉ là trách nhiệm mà là tình yêu thương dành cho con. Vì vậy sự lựa chọn mua gói bảo hiểm sức khỏe cho bé tại Bảo Việt An Gia là sự lựa chọn rất đúng đắn.

Sức đề kháng con trẻ nhỏ rất yếu nên hay mắc những căn bệnh như viêm họng, viêm phổi, phế quản…ngoài ra còn những căn bệnh khác cần phải thăm khám và điều trị thường xuyên. Nếu không may, bé bị năng chi phí điều trị nhiều nó để lại gánh nặng về tài chính cho gia đình.

bảo hiểm Bảo Việt cho bé

 

Đến với Bảo hiểm Bảo Việt quý khách sẽ được tư vấn và chăm sóc bởi nhân viên chính thức của chúng tôi, không qua trung gian hay môi giới bên ngoài.

Đặc biệt bạn sẽ được các chuyên viên lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, sẽ tư vấn mọi thông tin, sản phẩm cũng như những quyền lợi được hưởng khi sử dụng.

Gói dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho bé toàn diện được giám sát bởi Trường phòng kinh doanh của Bảo hiểm Bảo Việt do đó dễ dàng phản ánh các thông tin sai lệch hoặc khiếu về chất lượng chăm sóc khách hàng.

Tại Bảo Việt An Gia bạn sẽ có những gói bảo hiểm sức khỏe cho bé được phân theo độ tuổi và quy định tham gia rõ ràng. Vậy hãy cùng theo dõi thông tin dưới đây.

Tính ưu việt khi sử dụng bảo hiểm sức khỏe toàn điện tại Bảo Việt An Gia

Nhờ sự linh hoạt của Bảo Việt An Gia có thể sử dụng cho người già hoặc trẻ em, đều có hiệu lực bảo vệ sức khỏe khi có nhu cầu. Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ bảo hiểm tiên tiến nhất, cao nhất nhất hiện nay mà chỉ phải chi trả 30% trong tổng 100% viện phí mà thôi.

bảo hiểm Bảo Việt cho bé 1

Đặc biệt, thủ tục mua gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho bé và cá nhân đều không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký. Những trẻ nhỏ được sinh ra từ 15 ngày tuổi dưới 1 tuổi đều được tham gia bảo hiểm.

Nếu phải khám bệnh, nằm viện điều trị trẻ nhỏ sẽ được hưởng dịch vụ của các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế như Vinmec, Việt Pháp,…

Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc

Lưu ý khi sử dụng gói bảo hiểm sức khỏe cho bé từ 1-3 tuổi

Khi mua bảo hiểm sức khỏe cho bé tại Bảo Hiểm Bảo Việt, gói từ 1- 3 tuổi quyền lợi về chi phí y tế được hưởng như sau:

  • Bên phía bảo hiểm Bảo Việt sẽ tri trả 70%
  • Người mua gói bảo hiểm sức khỏe chi trả 30% 

Đối với điều trị nội trú thì bệnh nhân phải ở lại bệnh viện ít nhất 24h mới có hiệu lực hưởng bồi thường và chi phí.

Nếu trường hợp điều trị ngoại trú tức không nhập viện hay điều trị trong ngày, tiểu phẫu, nội soi thì sẽ được hưởng quyền lợi quy định của ngoại trú.

Nếu quý khách đang thắc mắc về gói bảo hiểm sức khỏe cho bé thì hãy nhanh chóng gọi về hotline 0979.216.616 để được tư vấn tốt nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả