Bảo hiểm du lịch quốc tế bảo việt lựa chọn số 1

Views: 14,075 

Du lịch một nơi xa thứ quan trọng nhất chính là phải mua ngay gói bảo hiển du lịch quốc tế Bảo Việt. Nó có vai trò rất quan trọng để phòng tránh những rủi ro mà bất ngờ xảy ra. Song song với việc đó, bảo hiểm quốc tế du lịch quốc tế còn là điều kiện cần thiết để làm thủ tục xin visa tại Đại Sứ Quán.

Hiểu như thế nào là bảo hiểm du lịch quốc tế?

Mang với cái tên là bảo hiểm du lịch quốc tế nó không chỉ có hiệu lực khi đi du lịch mà còn sử dụng cho các mọi hoạt động như du học, công tác, làm việc…khi đi xa đến đất nước khác.

Bảo hiểm du lịch cũng là sản phẩm dịch vụ được sinh ra bảo vệ quyền lời của con người, tùy theo gói mua theo mức tiền khác nhau thì bạn được hưởng sự chi trả khi xảy ra rủi ro trong chuyến du lịch của quý khách.

Bảo hiểm du lịch
Bảo hiểm du lịch

Nếu bạn là người thích đi du ngoạn nước ngoại và công tác ở xa, nên chu đáo và quan tâm đến bản thân mình hơn. Bằng cách mua bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt. Để đảm bảo quyền lợi và tránh tối đa những rủi ro về tài chính hoặc các vấn đề phát sinh khác khi ở nước ngoài.

Nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu tốt?

Câu trả lời sẽ là “có” ! Bởi vì sản phẩm bảo hiểm du lịch đang rất được nhiều người quan tâm, phổ biến rộng rãi nhằm mang đến lợi ích cho người có nhu cầu thương hay đi xa, du lịch…Cũng như các gói bảo hiểm nhân thọ khác thì loại bảo hiểm du lịch quốc tế cũng đang được nhiều đơn vị, công ty áp dụng với nhiều mức phí khác nhau.

Tuy nhiên, trước khi mua hay tham khảo những gói bảo hiểm về thời gian, mức đóng, mức bồi thường, thủ tục….sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh gia đình và kinh tế của bạn.

Bạn có thể chọn những công ty có tiếng lâu năm, có năng lực tốt như công ty bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Viể được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu.

>>>xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng bảo hiểm du lịch quốc tế

Những quyền lợi được hưởng khi mua bảo hiểm du lịch Quốc tế Bảo Việt?

Trường hợp bị tai nạn cá nhân

Khi đi xa ở nước ngoài để du lịch hoặc đi công tác làm việc không may bi tai nạn, khi đó bạn đang sử dụng gói bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ được chi trả một khoản tiền khi sự cố khiến bạn bị thương tật vĩnh viễn, tử vong.

Mức chi trả thấp nhất cho tai nạn cá nhân là 200 triệu đồng và cao nhất là 5 tỷ đồng, tuỳ theo gói bảo hiểm du lịch. Ngoài những mức phí bồi thường trên khi bạn nằm viện tại nước ngoài cũng sẽ hưởng những phụ cấp đi kèm như chi phí đi lại, ăn ở, chi trả mức phí nằm viện theo quy định.

Sự cố đi lại – hỗ trợ du lịch

Nếu trong khi đi du lịch mà vô tình đánh mất giấy tờ như hộ chiếu…thì ngay lập tức bạn sẽ được bảo hiểm du lịch quốc tế du lịch bồi thường ngay. Đó là:

  • Chi phí xin cấp hộ chiếu mới hoặc giấy thông hành
  • Chi phí phòng khách sạn và đi lại phát sinh trong quá trình xin cấp hộ chiếu
  • Hạn mức thanh toán sẽ tuỳ vào gói bảo hiểm mà bạn chọn mua.

Ngoài ra, bạn còn được nhận các hỗ trợ về thiệt haki hành lý, bị hủy chuyến đi, chuyến đi bị rút ngắn…

Còn rất nhiều quyền lại được hưởng khi bạn mua bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt  chỉ cần truy cập vào website baovietonline.com để tìm hiểu thêm thông tin của gói dịch vụ.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn thêm quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Bảo hiểm Bảo Việt qua hotline: 0979.216.616 để được tư vấn tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả