Cấp chứng chỉ an toàn lao động nhóm 1, 2, 3, 4, 5, 6 nghị định 44

Views: 14,596 

An toàn lao động là biện pháp giúp phòng chống các yếu tố nguy hiểm nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động trong khi làm việc. Luật về an toàn lao động được ban hành yêu cầu người lao động phải tham gia huấn luyện an toàn lao động và được cấp chứng chỉ an toàn lao động nhóm 1,2,3,4,5,6 nghị định 44.

Nếu bạn là người lao động và chưa biết rõ về luật này thì nên xem bài viết dưới đây.

Ngành xây dựng đứng đầu về số các vụ tai nạn lao động
Ngành xây dựng đứng đầu về số các vụ tai nạn lao động

Đối tượng tham gia huấn luyện an toàn lao động

– Nhóm 1: Bao gồm các đối tượng thuộc cấp quản lý hoặc cấp phó được giao nhiệm vụ phụ trách công tác an toàn, vệ sinh lao động.

– Nhóm 2: Bao gồm những người làm công tác quản lý và cán bộ giữ chức vụ chuyên hoặc bán chuyên trách trong công tác an toàn, vệ sinh lao động

Nhóm 3: Bao gồm những người lao động làm công việc có yêu cầu về an toàn, vệ sinh lao động, thuộc danh mục do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành.

– Nhóm 4: bao gồm những người lao động là những người làm việc không thuộc các 1, 2, 3, 5. Kể cả những người học nghề, tập nghề, thử việc để làm việc cho người sử dụng lao động.

– Nhóm 5: Những người làm công tác y tế trong cơ sở, doanh nghiệp.

– Nhóm 6: là những an toàn, vệ sinh viên.

Tham gia huấn luyện an toàn lao động là tuân tuân thủ pháp luật
Tham gia huấn luyện an toàn lao động là tuân tuân thủ pháp luật

Những lợi ích  khi tham gia khóa học huấn luyện an toàn vệ sinh lao động

Việc tham gia hoàn thành huấn luyện an toàn vệ sinh lao động chính là tuân thủ đúng quy định về pháp luật. Người lao động sau khi hoàn thành huấn luyện sẽ được cấp chứng chỉ an toàn lao động nhóm 1,2,3,4,5,6 theo nghị định 44.

Người lao động sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng về an toàn lao động, cách nhận biết được nguy cơ tiềm ẩn xung quang và biện pháp phòng tránh, cũng như giảm thiểu tối đa những nguy hiểm có thể xảy ra. Tự biết bảo vệ bản thân trước những điều kiện môi trường làm việc vó nhiều nguy cơ tiềm ẩn.

Bên cạnh đó còn giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí sự cố về con người và máy móc thiết bị. Giúp gia tăng năng suất lao động và cải thiện chất lượng của sản phẩm.

Trung tâm huấn luyện an toàn lao động uy tín.

Việc lựa chọn cơ sở huấn luyện an toàn lao động cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng, đảm bảo các yêu cầu theo đúng pháp luật quy định. Đến với AGK- trung tâm huần luyện an toàn lao động uy tín, chuyên nghiệp, được cục An toàn lao động – Bộ lao động thương binh và xã hội cấp phép hoạt động.

AGK huấn luyện và cấp chứng chỉ an toàn lao động nhóm 1,2,3,4,5,6 nghị định 44
AGK huấn luyện và cấp chứng chỉ an toàn lao động nhóm 1,2,3,4,5,6 nghị định 44

AGK là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, với đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn sâu, đảm bảo cung cấp cho người lao động đầy đủ kiến thức cần thiết nhất để phòng ngừa mọi nguy hiểm tiềm ẩn xung quanh môi trường làm việc và biện pháp đối phó và giảm thiểu mọi rủi ro có thể xảy ra.

Chúng tôi là vị đào tạo trực tiếp xây dựng thiết kế các khóa tập huấn về công tác an toàn vệ sinh lao động trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Người lao động sẽ cấp chứng chỉ An toàn Vệ sinh Lao động cho các nhóm 1, 2, 3, 4, 5, 6  theo  theo quy định tại Nghị định số 44/2016/NĐ – CP.

AGK luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên nắm rõ pháp lệnh về An toàn lao động, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, hết sức mình hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời, chính xác. Thực hiện theo đúng quy định của Pháp luật và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

Để được hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 028.36.10.18.18 – 0931.29.79.68 – 0934 79 77 79 để được tư vấn và giải đáp  thắc mắc trực tiếp một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả