Chia sẻ kinh nghiệm thuê xe tháng tại TPHCM

Views: 181 

Trong thời kì hiện đại, nhu cầu du lịch của các hộ gia đình tăng cao, trung bình từ 2-3 lần một năm. Phương tiện du lịch thường được các hộ gia đình lựa chọn là xe ô tô. Thế nhưng không phải hộ nào cũng sở hữu riêng một chiếc xế hộp trăm triệu. Từ đó dịch vụ cho thuê xe tháng xuất hiện. Nếu bạn ở HCM và có ý định tìm thuê một chiếc xe hơi, hãy tham khảo ngay kinh nghiệm thuê xe tháng tại TPHCM nhé.

Mục đích thuê xe theo tháng để làm gì?

Ngoài mục đích phục vụ nhu cầu du lịch cho các hộ gia đình, dịch vụ này còn đáp ứng nhiều mục đích khác nhau. Tuỳ vào mục đích riêng của các đơn vị, cơ quan công ty như sau:

  • Đưa rước cán bộ, công nhân viên của công ty.
  • Đưa rước học sinh, sinh viên.
  • Phục vụ các chuyến đi công tác xa.
  • Các đơn vị phục vụ trung gian trong lĩnh vực du lịch.
Mục đích thuê xe tháng tại TPHCM rất đa dạng
Mục đích thuê xe tháng tại TPHCM rất đa dạng

Các công ty lớn hay các trường học quốc tế đều cung cấp dịch vụ đưa đón công nhân viên, học sinh sinh viên để đảm bảo đúng giờ cũng như chất lượng hiệu suất của cơ quan. Hoạt động này được học tập từ các nước phát triển như Nhật Bản, Mỹ… nhằm thể hiện sự quan tâm của cơ quan nhân viên, học sinh sinh viên của mình, tạo điều kiện cho mọi người được làm việc, học tập hiệu quả.

Những điều cần lưu ý khi thuê xe tháng tại TPHCM:

1.Nhân viên:

Thái độ làm việc tốt, chuyên nghiệp, lịch sự và sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng.

2.Tài xế lái xe:

Phải là người có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn bài bản. Xe cho thuê thường có đông người, vì vậy vấn đề an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

Tài xế phải là người thông thạo đường phố, giao thông cũng như phải biết cư xử lịch sự, có trách nhiệm và đúng giờ.

3.Chất lượng xe:

Xe không được quá cũ, được dọn vệ sinh sạch sẽ. Các thiết bị máy lạnh quạt gió hoạt động tốt, không được hư hỏng.

Xe cho thuê cần đảm bảo chất lượng
Xe cho thuê cần đảm bảo chất lượng

Kinh nghiệm thuê xe theo tháng:

Khi thuê xe ở bất cứ đông, đơn vị nào, mục đích gì bạn cũng cần nên lưu ý các mục sau:

  • Xác định chính xác mục đích thuê xe: Việc xác định chính xác mục đích thuê xe, bạn sẽ lựa chọn được loại xe phù hợp, chi phí hợp lí tiết kiệm được các khoản phí dịch vụ không cần thiết. Bạn cần đọc kĩ các điều khoản trong hợp đồng để tranh nhầm lẫn, gây tranh cãi sau này.
  • Lựa chọn được công ty cho thuê xe theo tháng uy tín: Khi lựa chọn các công ty cho thuê xe theo tháng thì bạn cần có lưu ý nên thuê xe theo tháng với gói dịch vụ chi phí tiền như thế nào để đảm bảo được chất lượng tốt nhất khi thuê xe.
  • Nếu muốn thuê xe tự lái, bạn cần lưu ý chuẩn bị sẵn những giấy tờ cần thiết khi đi thuê xe: Khi đi thuê xe thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ xe bắt buộc như: giấy phép đăng kí xe, chứng minh thư…
  • Đảm bảo chất lượng xe cho thuê: xe cho thuê phải được bảo dưỡng thường xuyên, được thay các phụ tùng đã cũ để đảm bảo xe vận hành trơn tru.

Giá thuê xe là bao nhiêu?

Tuỳ vào hãng xe, loại xe, số chỗ và thời gian thuê mà mức giá sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo tại Thuê Xe Giá Tốt để biết thông tin chi tiết về giá cả. Đồng thời, công ty cũng cho thuê xe với nhiêu mục đích ngắn hạn khác như đưa rước cô dâu trong ngày cưới, thuê xe 4 chỗ tự lái,…

Xe hoa rước dâu tại THPCM
Xe hoa rước dâu tại THPCM

Đặc biệt, dịch vụ cho thuê xe đưa rước cô dâu tại đây còn cung cấp kết giả miễn phí, nếu khách hàng muốn kết hoa thật, công ty sẽ đem xe đến tận nơi kết hoa trước, thời gian thuê xe có thể tính theo giờ rất tiện lợi.

Mong rằng với thông tin kinh nghiệm thuê xe tháng tại TPHCM sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn được xe ưng ý phục vụ mục đích riêng.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả