Chọn két sắt tối ưu cho khách sạn

Views: 333 

Ngày nay, do nhu cầu của du khách ở khách sạn ngày càng phức tạp và mở rộng, đòi hỏi các khách sạn phải cung cấp cho khách nhiều dịch vụ đi kèm hơn bên cạnh dịch vụ lưu trú. Một trong những dịch vụ mới của những khách sạn hiện đại là giữ đồ của khách hàng trong két sắt. Tuy nhiên trên thị trường, két sắt được bán với hàng loạt các loại, mẫu mã khác nhau, nhiều khách sạn vẫn còn băn khoăn chưa biết mua két sắt khách sạn loại nào tốt.

Thông thường két sắt được chia làm 2 loại phổ biến là két sắt cơ và két sắt điện tử, mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng, chúng ta cùng tìm hiểu những đặc tính riêng của từng loại két sắt.

Két sắt cơ

Két sắt cơ là loại két sắt sử dụng chìa khóa và núm xoay để mở. Ưu điểm của loại két sắt này là có độ bền cao nhất trong các dòng két sắt và thường có thêm tính năng chịu nhiệt, chống cháy, bề mặt dễ lau chùi, vệ sinh. Ngoài ra, két sắt cơ cũng là loại két sắt có giá thành rẻ, phù hợp cho những người chủ muốn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm trên thì két sắt cơ cũng có những hạn chế. Chẳng hạn về kích thước, két sắt cơ có kích thước khá lớn vì vậy nó chiếm nhiều diện tích trong khách sạn và dễ làm mất đi tính thẩm mỹ của những khách sạn sang trọng. Vì két sắt cơ được mở bằng chìa khóa và núm xoay, do đó, gây bất tiện cho người dùng trong việc bảo quản chìa khóa và mỗi lần mở két bằng núm xoay sẽ rất mất thời gian.

Két sắt cơ
Két sắt cơ thường bền và có khả năng chống cháy

 

Két sắt điện tử

Đây là loại két sắt hiện đại, sang trọng hơn két sắt cơ truyền thống. Két sắt điện tử thường có kích thước nhỏ gọn, mang tính thẩm mỹ cao thích hợp đặt trong khách sạn, resort. Lợi thế của két sắt này là có thể dễ dàng thay đổi mật mã vì thế nó phù hợp đặt trong khách sạn để đổi mật mã mới cho du khách mới. Do tính bảo mật cao nên két sắt điện tử thường tự vô hiệu hóa sau 3 lần nhập sai mật mã, đây cũng là một điểm gây khó khăn cho người sử dụng. Ngoài ra, do tính hiện đại và sang trọng hơn nên két sắt điện tử có giá thành tương đối cao hơn so với két sắt truyền thống.

Két sắt điện tử
Két sắt điện tử nhỏ gọn và hiện đại hơn

2 loại két sắt trên đều có ưu nhược điểm riêng của chúng, tùy theo khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn két sắt để khách sạn cho phù hợp và tối ưu nhất.

CÔNG TY ANYHOTEL VIỆT NAM

  • Trụ sở chính: Biệt thự 3-7 khu ĐTM Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại:  (84-4 ) 3997 2266 – ( 84 ) 972681212
  • Email: thaott@anyhotel.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả