Dấu hiệu nhận biết gạch ốp lát giá rẻ và chất lượng

Views: 284 

Để tạo ra một công trình chất lượng hiện nay giữa rất nhiều sự lựa chọn về các sản phẩm xây dựng là điều không dễ dàng gì, đặc biệt là gạch ốp lát hiện nay đang được bày bán ở trên thị trường rất nhiều. Những sản phẩm kém chất lượng được làm qua loa, rút ngắn công đoạn sản xuất đang ngày càng đầy rẫy và trà trộn vào trong thị trường. Chính vì vậy người tiêu dùng luôn mua được sản phẩm gạch ốp lát giá rẻ và chất lượng là điều rất khó khăn.

Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một số dấu hiệu giúp người mua có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt cùng mức giá thành hợp ‎lý.

Cách phân biệt gạch ốp lát giá rẻ

Chọn thương hiệu uy tín

Trước khi mua sản phẩm nào đó bạn cần tìm hiểu thật kỹ về thông tin người bán và loại gạch ốp lát này thuộc thương hiệu nào. Bạn có thể thông qua các trang mạng xã hội dùng để đánh giá trải nghiệm của người tiêu dùng hoặc các trang tương tác trao đổi về các sản phẩm như facebook, twitter, instagram,…để xem những bình luận, nhận xét về sản phẩm của những người từng sử dụng, từ đó bạn có thể biết được thương hiệu gạch nào uy tín cùng với đơn vị phân phối hàng chính hãng.

Hoặc khi bạn đến một cửa hàng vật liệu xây dựng nào đó bạn có thể xem trực tiếp thương hiệu sản xuất gạch chất lượng dưới đáy logo và biết rõ được các thông tin chi tiết về nơi sản xuất

Bằng một cách khác, có thể tham khảo người thân, bạn bè, những người xung quanh bạn để biết được nơi nào bán gạch chất lượng và giá rẻ.

Kiểm tra chi tiết bề mặt sản phẩm gạch ốp lát

Bề mặt gạch phải láng mịn và không xuất hiện lỗ bọt khí

Sau khi chọn được thương hiệu và địa điểm bạn muốn mua không có nghĩa là bạn chỉ cần đến và mang chúng về nhà. Tiếp theo sẽ là bước xem xét chi tiết bề mặt gạch, vì đó chính là nơi sẽ tiếp xúc với chúng ta hằng ngày và sẽ nhìn thấy mỗi ngày, nên một bề mặt chất lượng đồng đều và mịn, không xuất hiện ố vàng, phai màu là một sản phẩm tốt. Đừng để cái mác giá rẻ làm ta đưa ra sự chọn lựa sai lầm khi chọn gạch ốp lát kém chất lượng, vì nó có thể ảnh hưởng lâu dài cho thẩm mỹ căn nhà của chúng ta.

Viên gạch phải vuông vắn, không biến dạng

Điều này cực kỳ quan trọng, một sản phẩm tốt thì hình dáng phải phù hợp với không gian thiết kế từ kích thước cho đến hình thể, bạn không thể nào ghép hai viên gạch khác hình dáng lại với nhau huống chi một sản phẩm bị biến dạng như cong vênh, sứt mẻ. Chúng sẽ gây khó khăn trong việc thi công và gần như trở nên vô ích trong thiết kế của bạn. Chính vì vậy khâu kiểm soát trước khi nhận hàng bạn cần cực kỳ cẩn thận vì sẽ mắc phải trong quá trình vận chuyển, di dời hoặc bên cung cấp có hành vi gian dối.

Viên gạch chất lượng sẽ nhẹ, âm thanh đều

Mỗi viên gạch chất lượng sẽ giúp không gian trở nên tinh tế

Một viên gạch tốt thì khi cầm lên bạn sẽ thấy nhẹ và không quá nặng nề, gõ nhẹ vào viên gạch thì sẽ phát ra âm thanh trong và đều tai. Đây chính là một dấu hiệu để biết được chất lượng viên gạch đó có tốt hay không. Thông thường khi bạn mua gạch ở VIETTILES bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề này, vì gần như hầu hết các sản phẩm ở đây đều chất lượng và giá thành thì rẻ hơn nhiều so với thị trường.

Phân loại gạch ốp lát

Để trả lời cho câu hỏi vì sao tuy cùng một sản phẩm thương hiệu nhưng lại được phân theo loại 1 , loại 2 và loại 3 với những mức giá chênh lệch nhau, trong khi so về kích thước, thiết kế là như nhau.

Điều này được giải thích một cách đơn giản chính là trong quá trình sản xuất, sẽ có một vài lỗi thông số kỹ thuật xảy ra làm sản phẩm không đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chát lượng tốt nhất. Chính vì vậy mới xảy ra việc phân loại gạch ốp lát. Việc này sẽ được bên sản xuất đánh dấu bằng những k‎ hiệu phân loại riêng để người dùng lựa chọn theo mức giá phù hợp.

Trên đây là những thông tin cung cấp về dấu hiệu nhận biết gạch ốp lát giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay. Hi vọng sẽ giúp được các bạn đọc khi có ‎ý định mua hàng nhé!

Tham khảo thêm: Mua gạch thông gió tại tphcm giá rẻ – chất lượng tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả