Loại hình bảo hiểm du lịch quốc tế nào tốt và chất lượng nhất hiện nay?

Views: 123 

Trong thời buổi xã hội hiện đại như ngày nay, việc đi du lịch đến 1 vùng đất mới, quốc gia mới không phải là vấn đề quá khó khăn. Đi du lịch Nhật Bản, du lịch Trung Quốc hay Hàn Quốc đã là những cụm từ rất quen thuộc với mọi người, đặc biệt là thế hệ những người trẻ. Tuy nhiên, đi du lịch, đặc biệt là du lịch quốc tế cũng tiềm ẩn những rủi ro, sự cố ngoài ý muốn mà con người không thể lường trước được. Chính vì vậy, loại hình bảo hiểm du lịch quốc tế đã ra đời, phục vụ nhu cầu đa dạng của đông đảo khách hàng đến từ khắp nơi trên tổ quốc. Nhưng cũng do đó, khách hàng và người tiêu dùng luôn rơi vào tình trạng hoang mang không biết nên lựa chọn loại hình bảo hiểm du lịch quốc tế nào tốt. Bài viết dưới đây của Bảo hiểm Bảo Việt sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về vấn đề trên. Hãy cùng theo dõi nhé.

bảo hiểm du lịch quốc tế nào tốt

Đi du lịch quốc tế cũng cần có bảo hiểm, tại sao không?

Bảo hiểm du lịch quốc tế là gì?

Bảo hiểm du lịch quốc tế chính là một trong các loại hình bảo hiểm được các đơn vị bảo hiểm cung cấp đến khách hàng, nhằm sử dụng để chi trả khi khách hàng gặp tai nạn, rủi ro ngoài ý muốn. Tùy vào gói bảo hiểm mà khách hàng tham gia ở các công ty thì sẽ có mức tiền bồi thường khác nhau.

Mua bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ được hưởng những quyền lợi gì?

Khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những quyền lợi dưới đây:

  • Được chi trả một số tiền để điều trị khi người được bảo hiểm gặp phải rủi ro, tai nạn dẫn đến thương tích hoặc nặng nhất là tử vong trong chuyến đi du lịch.
  • Hỗ trợ chi phí thăm bệnh khi người sử dụng bảo hiểm du lịch quốc tế phải nằm viện từ 3 – 10 ngày.
  • Trợ cấp nằm viện – khoản chi phí mà đơn vị bảo hiểm chi trả cho những khách hàng gặp phải rủi ro, tai nạn trong chuyến du lịch, công tác.

bảo hiểm du lịch quốc tế nào tốt nhất

Bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ hỗ trợ chi phí nằm viện cho bệnh nhân nếu có sử dụng loại hình bảo hiểm này

  • Hỗ trợ giải quyết nhanh nhất các vấn đề có thể xảy ra như mất hành lý, thất lạc giấy tờ, chuyến đi bị trì hoãn, chuyến đi bị hủy…

Với các quyền lợi trên, quý khách sẽ được giải đáp được câu hỏi cũng như thắc mắc về loại hình bảo hiểm du lịch quốc tế nào tốt nhất hiện nay.

>>> Quý khách có thể xem thêm bài viết: Bảo hiểm du lịch Bảo Việt – Giải pháp an toàn cho những chuyến đi xa

Nên mua loại hình bảo hiểm du lịch quốc tế nào tốt và chất lượng nhất hiện nay?

Nắm bắt được tâm lý khách hàng muốn đảm bảo tối đa nhất về quyền lợi của mình khi đi du lịch quốc tế, nhiều đơn vị bảo hiểm đã tung ra trên thị trường nhiều gói bảo hiểm du lịch quốc tế khác nhau, tùy hạng mục, nhu cầu và giá thành. Điều này gây không ít khó khăn cho người sử dụng, đặc biệt đối với những người mới biết đến loại hình bảo hiểm du lịch quốc tế.

Tuy nhiên, khi nhắc đến bảo hiểm du lịch quốc tế nào tốt chắc chắn cái tên Bảo Việt đã không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người. Bảo Việt hiện nay đang là công ty dịch vụ bảo hiểm uy tín và chất lượng nhất mang tầm cỡ quốc tế hiện nay. Được ra đời với sứ mệnh mang lại cuộc sống tốt đẹp cho con người, Bảo hiểm Bảo Việt cam kết:

  • Đem lại những gói bảo hiểm du lịch quốc tế đa dạng về mọi mặt như nhu cầu, quyền lợi và cả giá thành, giúp khách hàng có sự lựa chọn đa dạng hơn, không bị gò bó, bó buộc.
  • Quy trình mua bảo hiểm nhanh chóng, gọn gàng, thủ tục đơn giản.

bảo hiểm du lịch quốc tế nào tốt nhất hiện nay

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt

  • Giá cả luôn thấp hơn so với các công ty bảo hiểm trên thị trường, đặc biệt luôn tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến quý khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 chuyên nghiệp, năng động và thấu hiểu được tâm lý khách hàng cần gì và muốn gì.

Với những lý do trên, Bảo Việt xứng đáng là một trong những lựa chọn tốt nhất của người tiêu dùng khi không biết loại hình bảo hiểm du lịch quốc tế nào tốt. Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất, quý khách vui lòng liên hệ với Bảo Việt qua:

Bảo Hiểm Bảo Việt

Địa chỉ:

– Tại Hà Nội: Tầng 4 – Số 8 Nguyễn Cơ Thạch, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

(024)777.688.99 – 0979.216.616

– Tại TPHCM: 336 Trịnh Đình Trọng, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM

(028)777.388.99 – 0899.199.876

 Email: lienhe@baohiembaoviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả