Lựa chọn Palang xích phù hợp cho công việc của bạn

Views: 266 

palang xích là một loại máy có thể được sử dụng để nâng và hạ tải nặng. Trong hầu hết các ứng dụng, Palăng thường được treo trên cao bằng móc hoặc kết nối với xe đẩy.

Lựa chọn Palăng xích phù hợp cho công việc của bạn

Tời kéo có thể được cung cấp bằng tay, điện hoặc không khí và có thể được cung cấp với nhiều hình dạng và cấu hình khác nhau.

Pa lăng xích lắc tay, là một hệ số nhân lực. Mang lại cho một người khả năng nâng tải trọng lớn / nặng với một lực nhỏ bằng cách sử dụng lợi thế cơ học. Hoạt động nâng hạ diễn ra bằng cách kéo bên này hoặc bên kia của xích tay là vô tận.

Pa lăng xích lắc tay ít tốn kém hơn so với pa lăng điện. Nhưng chúng đòi hỏi nỗ lực vật lý của việc kéo xích tay để nâng tải.

Palang xích là lựa chọn tuyệt vời

Palang xích là lựa chọn tuyệt vời để thay thế quá trình nâng hạ thủ công trong các dây chuyền lắp ráp và các khu vực xử lý vật liệu khác. Palang xích bằng tay thường hoạt động với hai vòng xích là xích kéo tay và xích nâng. Xích tay quấn quanh một bánh xe hỗ trợ cơ cấu nâng hạ bằng cách kéo. Xích nâng hạ dùng để nâng hạ tải bằng cách điều động xích kéo tay. Loại hệ thống vận thăng này có thể được sử dụng trong các cơ sở sản xuất, công trường xây dựng, cửa hàng ô tô và nhà kho.

Trong các ứng dụng công nghiệp, pa lăng xích lắc tay thường được sử dụng như một công cụ trong nhà máy cho các ứng dụng bảo trì định kỳ. Việc sử dụng điển hình có thể là để nâng máy bơm, máy phát điện, van, đường ống hoặc các thiết bị nặng khác.

Để đảm bảo an toàn cho bạn và sự an toàn của tải. Pa lăng xích có bánh xe bánh cóc giúp tải không bị trượt trở lại. Không giống như tời kéo tay đòn, tời kéo tay lý tưởng cho tải trọng thẳng đứng cao. Bạn có thể tiếp tục vận hành xích kéo khỏi mặt đất ngay cả khi vận thăng được đặt ở trên cao.

Lợi ích chính của pa lăng xích là công suất. Nếu ứng dụng của bạn yêu cầu nâng hoặc kéo tải trọng lớn hơn 1/2 tấn. Pa lăng xích rất có thể là công cụ tốt nhất cho công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả