Những điều cần lưu ý khi lựa chọn cửa nhôm kính xingfa giá rẻ

Views: 170 

Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp các mặt hàng cửa nhôm kính xingfa với giá rẻ bèo và đương nhiên đi kèm là chất lượng rất tệ. chính vì thế, nếu bạn đang muốn tìm một nơi để mua cửa nhôm xingfa thì hãy lưu ý một số điều sau đây:

Lựa chọn cửa nhôm giá rẻ và những hậu quả mang lại ?

Những sản phẩm của nhôm có giá thành quá rẻ thì chắc chắn sẽ sử dụng nguồn nguyên vật liệu cũng rẻ tiền thì sản phẩm làm ra bán mới không bị lỗ, chính vì vậy chất lượng của các sản phẩm này không được đảm bảo và thường rất nhanh bị hư hại.

Lựa chọn cửa nhôm kính xingfa giá rẻ chất lượng khi mua
Lựa chọn cửa nhôm kính xingfa giá rẻ chất lượng khi mua

Để giảm giá thành, việc sản xuất cửa nhôm có thể do một số công ty thương mại hợp tác cùng các xưởng sản xuất thực hiện rất là thô sơ và công nghệ không đạt chuẩn chất lượng, bên cạnh đó, cũng không đảm bảo được quy trình cũng như chất lượng thành phẩm.

Hầu hết những loại cửa nhôm có giá quá rẻ thường có chất lượng rất kém, không đảm bảo các tiêu chí như: cách âm, cách nhiệt, chống thấm nước,…và tính thẩm mỹ không cao, tuổi thọ cửa ngắn, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cả sức khỏe của người sử dụng cửa

Cách nhận biết cửa nhôm xingfa đạt tiêu chuẩn

Nguồn gốc xuất xứ là điều cực kỳ quan trọng đối với một sản phẩm nhập khẩu, chính vì thế đối với hàng cửa xingfa nhập khẩu, hãy kiểm tra có tem đỏ của nhà máy xingfa hay không.

Xem thêm bài viết: Top 5 showroom cửa uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

 

Xem kĩ các chi tiết để chọn cửa nhôm kính xingfa chính hãng
Xem kĩ các chi tiết để chọn cửa nhôm kính xingfa chính hãng

Kiểm tra các chi tiết: các sản phẩm cửa được áp dụng công nghệ hiện đại thường có các góc cửa kính liền khối, chú ý hệ gioăng, keo, ốc vít,…

Bên cạnh đó cũng nên chú ý các phụ kiện, các phụ kiện chính hãng đều sẽ có tem mác của nhà sản xuất hoặc logo được in dập chìm trên bề mặt.

Không nên lựa chọn sản phẩm có giá thành quá rẻ vì sẽ không thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm, mà có thể còn tốn thêm chi phí sửa chữa sau này.

Mua cửa nhôm xingfa giá rẻ ở đâu để đảm bảo chất lượng

Có rất nhiều cơ sở cung cấp cửa nhôm xingfa trên thị trường với nhiều mức giá cả khác nhau. Quý khách hàng muốn mua sản phẩm tốt với giá cả phải chăng thì điều cần thiết là phải lựa chọn cơ sở cung cấp sản phẩm đạt uy tín chất lượng.

Cửa nhôm kính xingfa chính hãng tại enewwindow
Cửa nhôm kính xingfa chính hãng tại enewwindow

THỊNH PHÁT WINDOW

Là một trong những đơn vị đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm cửa nhôm kính các loại. Với nhiều năm kinh nghiệm, các sản phẩm cửa nhôm kính được cung cấp ra thị trường bởi Thịnh Phát Windox đều được đảm bảo về chất lượng.

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều trải qua quy trình xuất quản lý nghiêm ngặt để tất cả sản phẩm làm ra đều đạt chất lượng như nhau, với mức giá cả hợp lý nhất để đáp ứng được mọi đối tượng khách hàng.

Chúng tôi cam kết, sản mỗi sản phẩm của Thịnh Phát Window đều đạt tiêu chuẩn cao, đối với cửa nhôm kính xingfa cũng được nhập khẩu chính hãng có nguồn gốc rõ ràng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm cửa nhôm kính xingfa giá rẻ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả