TOP 5 công ty nhập khẩu gà đông lạnh uy tín nhất hiện nay

Views: 239 

Xu hướng chọn thực phẩm đông lạnh ngày càng đang được người tiêu dùng quan tâm chính vì độ tiện lợi, tiết kiệm thời gian nấu nướng. Bên cạnh đó còn đảm bảo rất nhiều khoáng chất, vitamin và độ tươi ngon của sản phẩm. Vì vậy bạn hãy tham khảo danh sách một số công ty nhập khẩu gà đông lạnh uy tín nhất hiện nay và chọn ra cho gia đình mình 1 công ty thực phẩm gà đông lạnh để tin dùng nhé!

1.    Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hữu Nghị

Công ty Xuất nhập khẩu Hữu Nghị là công ty thực phẩm gà đông lạnh chuyên cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng an toàn và giá cạnh tranh. Hữu Nghị được cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm ISO 22000:2018 tại TP HCM. Thực phẩm cung cấp có nguồn hàng rõ ràng. Với phương châm “Mang sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng với giá rẻ nhất”

Các sản phẩm của công ty được giao đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất, lợi ích lớn nhất, tiết kiệm được thời gian đi lại của khách hàng.

Công ty cung cấp các sản phẩm tại TP HCM gồm:

  • Thịt Gà đông lạnh
  • Thịt Gà tươi sạch
  • Thịt Heo
  • Thịt Trâu – Bò ngon
  • Hải Sản các loại
  • Các Loại khác

Địa chỉ: 61/18 Đường số 59, Phường 14, Gò Vấp, TP HCM

Số điện thoại: 0901890990

Website: thucphamhuunghi.com

Công ty Xuất nhập khẩu Hữu Nghị
Công ty Xuất nhập khẩu Hữu Nghị

2.    Công Ty TNHH Thực Phẩm Hoàng Đông

Công ty Thực phẩm Hoàng Đông đã xây dựng được hệ thống các sản phẩm nhằm đáp ứng được nhu cầu khắc khe của người tiêu dùng. Với rất nhiều những quy trình cũng như những cải tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Nhằm mang lại cho người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn với chất lượng được đảm bảo, giá thành hợp lí, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Địa chỉ: Phòng 201 C6 Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 04 2218 2181

Website: thucphamhoangdong.com.vn

Công ty Thực phẩm gà đông lạnh uy tín nhất
Công ty Thực phẩm Hoàng Đông

3.    Công Ty TNHH San Hà

Công ty TNHH San Hà chuyên cung cấp và phân phối các thực phẩm đông lạnh, thực phẩm tươi sống và thực phẩm chế biến. Ngoài ra, Công ty còn nhập khẩu gà đông lạnh hướng khách hàng đến chất lượng cũng như giá cả hợp lí. Ngoài ra, Công ty TNHH San Hà cam kết thực hiện các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm đến tay người tiêu dùng, hút chân không, loại bỏ được oxy khỏi bao bì sản phẩm vì thế các sản phẩm có thể được bảo quản gấp 3-5 lần so với bình thường.

Địa chỉ: 951 Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 084839814733

Website: sanha.vn

Công ty TNHH San Hà
Công ty TNHH San Hà

4.    Công Ty TNHH Thương mại Minh Huy Foods

Công Ty TNHH Thương Mại Minh Huy Foods chuyên nhập khẩu đông lạnh các sản phẩm sạch, ngon như: cá hồi, cá ngừ, gà gia Hàn Quốc, đùi gà, đùi gà đông lạnh nhập khẩu…Các sản phẩm của MINHHUY FOODS đều theo qui trình đóng gói và bảo quản nghiêm ngặt.

Khách hàng có thể mua các sản phẩm gà đông lạnh được nhập khẩu từ Mỹ như: đùi gà, đùi gà góc tư, chân gà, cánh gà…Các sản phẩm được nhập từ Mỹ đều được kiểm tra nghiêm ngặt dưới sự quản lí của công ty TNHH Minh Huy Foods.

Địa chỉ: 110/20/3 Bà Hom, P13, Q6, TP HCM

Số điện thoại: 0336316194

Website: www.minhhuyfoods.com

Công Ty TNHH Thương Mại Minh Huy Foods - công ty thực phẩm gà đông lạnh tươi
Công Ty TNHH Thương Mại Minh Huy Foods

5.    Công Ty TNHH Bảo Minh An

Công Ty TNHH Bảo Minh An là nhà nhập khẩu chuyên các mặt hàng đông lạnh như: cá, gà, heo, bào ngư, cua từ các nước như: Úc, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Brazil…

Công ty cung cấp các sản phẩm tươi ngon, chất lượng khi đến tay khách hàng. Các sản phẩm được công ty bảo quản với hệ thống hiện đại đảm bảo chất lượng về dinh dưỡng, độ tươi ngon và khoáng chất.

Địa chỉ: 359/1/27B Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08.39317357

Website: baominhanco.com

Công Ty TNHH Bảo Minh An
Công Ty TNHH Bảo Minh An

Trên đây là Top 5 Những công ty nhập khẩu gà đông lạnh uy tín nhất hiện nay sẽ giúp cho bạn căn nhắc khi lựa chọn một thương hiệu uy tín đồng hàng cùng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả