Tuyển dụng lao động KCN Long Hậu – Cơ hội lập nghiệp bền vững

Views: 315 

Tuyển dụng lao động KCN Long Hậu là cơ hội tìm kiếm việc làm dành cho lao động ở nhiều ngành nghề khác nhau. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại cùng với các chính sách phúc lợi hấp dẫn chắc chắn sẽ là thuận lợi lớn cho bạn trên con đường lập nghiệp.

 Về KCN Long Hậu

 • Thành lập vào ngày 23/05/2006, Công ty CP Long Hậu (mã chứng khoán LHG) là chủ đầu tư các dự án KCN Long Hậu với tổng diện tích gần 500 ha, được chia thành các giai đoạn: KCN Long Hậu có quy mô 137,02 ha (năm 2006), KCN Long Hậu mở rộng quy mô 108,48 ha (năm 2009), Khu dân cư – Tái định cư xã Long Hậu quy mô 55 ha (năm 2009) và nay là KCN Long Hậu 3 – giai đoạn 1 quy mô 123,98 ha. Do tốc độ mở rộng như trên, việc tuyển dụng lao động KCN Long Hậu luôn rất được quan tâm.
 • KCN Long Hậu có vị trí chiến lược ngay trục giao thông đường bộ và đường cao tốc, gần hệ thống cảng biển quốc tế, giúp nhà đầu tư tiết kiệm được thời gian, chi phí vận chuyển và thuận tiện kết nối với trung tâm TP.HCM. Qua hơn 13 năm phát triển, hơn 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn KCN Long Hậu là đối tác phát triển bền vững.
KCN Long Hậu

Cơ hội việc làm tại KCN Long Hậu

 • Hiện nay, tại KCN Long Hậu là khu công nghiệp thu hút nhất khu vực. Ngoài các doanh nghiệp trong nước còn có nhiều doanh nghiệp nước ngoài đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Singapore…Nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp là rất lớn.
 • Tuyển dụng lao động KCN Long Hậu diễn ra ở nhiều ngành nghề, bao gồm xây dựng, thực phẩm, kho vận, cơ khí, thời trang,…

Môi trường làm việc

 • Trong suốt nhiều năm Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC) đã xây dựng thành công những chính sách về phát triển con người, quản lý doanh nghiệp theo công cụ BSC, triển khai hệ thống ERP nhằm tạo sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.
 • Các nhà xưởng được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, kết cấu vững chắc trên cơ sở tích hợp nhiều công năng. Khu nhà xưởng được trang bị đầy đủ các tiện ích như thang máy, nhà để xe, hệ thống PCCC,…
Tham gia chương trình Tuyển dụng lao động KCN Long Hậu để có cơ hội làm việc tại các nhà xưởng hiện đại
 • Năm 2009, LHC là một trong số 11 doanh nghiệp của Việt Nam được thủ tướng chính phủ trao giải vàng chất lượng quốc gia, năm 2010 LHC đạt được giải mô hình doanh nghiệp xuất sắc của giải thưởng chất lượng Châu Á-Thái Bình Dương. Năm 2016, LHC đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì.

Chính sách phúc lợi dành cho người lao động

 • Thưởng hấp dẫn: áp dụng thưởng kết quả hoạt động kinh doanh
 • ESOP: được quyền mua cổ phiếu của công ty với ưu đãi.
 • Nhiều cơ hội thăng tiến, làm việc các dự án lớn của công ty và các công ty thành viên khác trong cùng hệ thống.
Tuyển dụng lao động KCN Long Hậu mang lại cơ hội để phát triển sự nghiệp bền vững
 • Chế độ chăm sóc sức khỏe: ngoài bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội còn có bảo hiểm tai nạn 24/24, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện quốc tế.
 • Du lịch, nghỉ mát trong và ngoài nước…
 • Chính sách đào tạo bồi dưỡng và phát triển tốt. Cơ hội đào tạo chuyên nghiệp cao cấp của các tổ chức nổi tiếng (Đắc nhân tâm, Pace….)

Để có thêm thông tin về việc tuyển dụng lao động KCN Long Hậu, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Long Hậu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả