Uống nước uống đóng chai mỗi ngày tốt cho sức khỏe của bạn

Views: 239 

Nước là một loại hợp chất vô cùng quan trọng trong cơ thể của mỗi con người chúng ta, ngày nay với sự bận rộn tấp nập trong cuộc sống khiến cho ta phải di chuyển ở ngoài thường xuyên do đó việc luôn chuẩn bị sẵn bên mình loại nước uống đóng chai là điều rất cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu về loại sản phẩm này nhé.

nuoc uong dong chai

Phân loại nước uống đóng chai

Như chúng ta đã biết, oxy là nguyên tố cần thiết xếp hàng đầu cho mọi sự sống, tiếp theo đứng thứ hai có thể kể đến đó là nước, chúng ta vẫn có thể nhịn ăn được 2- 3 ngày nhưng tuyệt đối không thể nhịn nước trong vài ngày được bởi nước chiếm 80% trong cơ thể và giúp cơ thể hoạt động trao đổi chất được diễn ra thường xuyên. Ngày nay với sự phát triển kinh tế xã hội, có nhiều tổ chức sản xuất sản phẩm nước uống đã đóng chai nhằm đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng với nhiều loại nước uống như sau:

Nước suối

Nước suối là loại nước uống đóng chai được sản xuất ra từ nước lấy ra từ nguồn nước ngầm vào mùa xuân thông qua hệ thống lỗ khoan từ mặt đất xuống mạch nước ngầm dưới tầng địa chất để hút nước lên và trải qua quá trình xử lí tiệt trùng theo tiêu chuẩn Hiệp hội Nước đóng chai quốc tế.

Đây còn được gọi là loại nước thiên nhiên tiệt trùng và có hàm lượng khoáng chất tốt cho sức khỏe nhưng không được cao và ổn định.

Nước Tinh khiết

Khác với loại nước suối kén chọn nguồn nước để tạo ra sản phẩm thì nước tinh khiết lại hoàn toàn có thể lấy được nguồn nước sản xuất đa dạng từ nước giếng, nước sông đến nước sinh hoạt đều có thể được. Sau đó phải trải qua hệ thống chưng cất, khử ion, tiệt trùng chiếu tia OV một cách nghiêm ngặt.

 

nước uống đóng chai

Nước khoáng

Nước khoáng cũng tương tự như nước suối, đó là nước tự nhiên được lấy từ nguồn nước ngầm chảy qua tầng địa chất có các thành phần nguyên tố và khí tự nhiên cao nhưng có hàm lượng khoáng chất cao hơn nước suối, đặc biệt có chứa các nguyên tố khoáng vi lượng như magie, flour, iot, bicarbonate canxi…rất tốt cho cung cấp năng lượng hoạt động cho cơ thể. Loại nước uống đóng chai này nhìn chung không cần phải qua kĩ thuật xử lí nghiêm ngặt làm ảnh hưởng đến nguyên tố tự nhiên có trong nước mà chỉ cần qua kĩ thuật đảm bảo vô trùng được sản xuất tại nơi có nguồn chất, nên khi mua loại nước này chúng ta cần quan tâm kĩ nhãn hiệu, thương hiệu sản phẩm.

Các thương hiệu nước uy tín tại Việt Nam

Nhìn chung các loại nước uống đóng chai kể trên đều có chung một đặc điểm là loại nước vô khuẩn, tiệt trùng an toàn cho sức khỏe, không những đáp ứng nhu cầu lượng nước thiết yếu cho cơ thể hàng ngày, giải khát mà còn cung cấp các khoáng chất, nguyên tố khoáng vi lượng tốt cho sư hoạt động trao đổi chất của cơ thể. Hiện nay trên thị trường Việt Nam xuất hiện nhiều thương hiệu nổi tiếng, uy tín như:

Nước đóng chai Dragon

Dragon là thương hiệu nước đóng chai có từ lâu được phát triển và sản xuất bởi công ty Long Hậu. Mặc dù, không được nhiều người biết đến nhưng có thể nói đây là loại nước phổ biến tại những Khu công nghiệp với mức giá rẻ và đảm bảo tiêu chuẩn đầy đủ về vệ tinh an toàn thực phẩm.

>>> Tìm hiểu chi tiết tại: https://longhau.com.vn/truyen-thong/tin-tuc-su-kien/nuoc-uong-dong-chai-dragon

Nước uống đóng chai tốt cho sức khỏe

Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Lavie là thương hiệu thuộc tập đoàn sản xuất nước đóng chai Nestlé Water từ năm 1992, một tập đoàn sở hữu hơn 50 nhãn hiệu nổi tiếng trên khắp Thế giới với hàng trăm nhà máy sản xuất đặt tại hơn 35 quốc gia trên thế giới.

 

Nước khoáng lavie

Lavie là thương hiệu nước đóng chai với công nghệ hiện đại của Nestlé Water bằng quy trình khép kín ngay tại nguồn mà không cần phải qua khâu xử lí hóa học nào. Nước khoáng Lavi chứa nhiều khoáng chất và luôn giữ nguyên sự tinh khiết tự nhiên vốn có của chúng, là sự kết hợp hài hòa giữa nguồn nước trong lành với 6 loại nước khoáng thiên nhiên có lợi cho sức khỏe.

Nước khoáng Vĩnh hảo

Tự hào là thương hiệu Việt Nam được xuất khẩu ra khắp các thị trường quốc tế như Mỹ, Úc, Canada, Đài Loan,… nước khoáng Vĩnh Hảo là sản phẩm nước uống đóng chai được sản xuất từ nguồn suối khoáng Vĩnh hảo thuộc xã Tuy Phong- Bình Thuận.

 

nước đóng chai vĩnh hảo

Trải qua 80 năm hình thành, nước khoáng Vĩnh Hảo khẳng định vị thế của mình về việc đảm bảo chất lượng được các tổ chức chuyên môn Thế giới công nhận. Sản phẩm được sản xuất với công nghê tiên tiến nhập khẩu châu Âu, châu Mỹ, dây chuyền tự động đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng.

Với sự đảm bảo chứa các khoáng chất trong nước chủ yếu là Bicarbonat Natri, Canxi, kali, Magie…tốt cho hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch cho cơ thể, cung cấp hàm lượng can xi cho xương thì nước khoáng đóng chai Vĩnh Hảo rất được người tiêu dùng trên khắp nơi tin dùng.

Nước khoáng Evian

Là nguồn nước ra đời từ rất lâu được hình thành trong dãy núi Alps Pháp, sản phẩm được đóng chai với mẫu mã đơn giản, tinh tế, modern.

Nước khoáng Evian chứa khoáng chất được cân bằng tuyệt đối, đảm bảo khoáng hoàn tan cân bằng phù hợp cho trẻ em sử dụng mà các bác sĩ nhi khoa thường khuyên dùng. Sản phẩm được sản xuất đóng chai công nghệ hiện đại của Pháp, đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Nước khoáng đóng chai

Các chuyên gia luôn khuyến cáo con người chúng ta nên thường xuyên bổ sung đầy đủ nước mỗi ngày với các loại nước uống đóng chai, không những cung cấp đủ nước cần thiết cho cơ thể hoạt động, giải khát mà còn thanh lọc cơ thể khỏi các độc tố, ngăn ngừa bệnh sỏi thận, giảm lão hóa, hỗ trợ lưu thông máu não… Hãy uống 2- 2.5 lít nước mỗi ngày cho cơ thể khỏe mạnh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả