Cách phân biệt lưới an toàn ban công, chung cư chất lượng

Views: 341 

Lưới an toàn ban công được sử dụng cho các Căn hộ chung cư, nhà ở cao tầng tránh những tai nạn không đáng có xảy ra, lưới an toàn còn được lắp đặt tại các nhà trẻ, trường học hay những Villa,..

Lưới an toàn ban công chung cư

Phú Cường – Công ty chuyên cung cấp các loại lưới an toàn cho gia đình, doanh nghiệp, tổ chức uy tín. Với nhiều năm kinh doanh phục vụ tốt nhu cầu người tiêu dùng, Phú Cường sẽ chia sẻ cách phân biệt lưới an toàn như thế nào là chất lượng, giúp giải đáp những lo lắng của quý khách.

Lưới an toàn ban công cáp inox và cáp thường có gì khác nhau

Lưới an toàn ban công ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các khu chung cư, nhà phố, cũng như trường học…

Bởi khi lắp đặt loại lưới này không những đảm bảo an toàn cho mọi người trong gia đình, đồ dùng không bị rơi xuống, ngoài ra còn có thể ngăn chặn những tên trộm.

Đặc biệt, khi lắp đặt loại lưới an toàn này cấu trúc không gian không bị ảnh hưởng, mà còn có thể làm tăng diện tích không gian sử dụng. 

Lưới an toàn ban công sử dụng cáp inox được đánh giá là loại lưới an toàn ban công tốt nhất hiện nay.

Lưới an toàn cầu thang

Cấu tạo

Cáp inox cho phép lưới an toàn ban công có lực kéo tốt hơn, đồng thời tuổi thọ sử dụng cũng lâu hơn, có thể yên tâm sử dụng. Loại cáp này có lớp nhựa bọc ngoài trong, dai, bền, khó xé thường được làm từ nhựa PS hoặc nhựa PE gốc không lão hóa. Để nhận biết ra loại cáp thường thì bạn hãy quan sát thật kỹ lớp nhựa bọc ngoài sẽ có màu trắng đục hay không, nếu là trắng đục thì đó là cáp không đạt chất lượng cao.

Lõi cáp inox luôn sáng bóng, có độ dãn dài thấp, cứng, khả năng chịu lực lớn, có thể cản được ngay cả những vật nặng còn lõi cáp thường sẽ có độ bai dãn cao, khả năng chịu lực thấp, độ bóng và độ cứng thấp. 

Vì có độ cứng nên việc lắp đặt lưới an toàn ban công cáp inox cần có lực kéo lớn mới có thể làm căng sợi cáp. Bởi vậy, cách lắp lưới an toàn ban công cáp inox khó hơn, và thời gian lắp lâu hơn, cần có thiết bị chuyên dụng và kinh nghiệm của người thi công chuyên nghiệp mới có thể lắp đặt lưới an toàn căng tốt nhất.  Do đó, người sử dụng cũng có thể quan sát cách lắp đặt để đoán biết được đó có phải là loại lưới dùng cáp inox.

Lưới an toàn cho ban công

Báo giá lưới an toàn ban công chung cư

Theo chất liệu lưới an toàn:

Lưới an toàn sử dụng Nhôm 100% không rỉ và bền bỉ với thời gian mức giá khoảng 170.000 VNĐ/m2 

Lưới an toàn Hòa Phát hàng chính hãng tầm giá từ  180.000 VNĐ/m2 

Theo diện tích lưới ăn toàn cần lắp đặt:

Dưới 4m2 mức giá trọn gói từ 800.000 VNĐ

Trên 10m2 tầm giá từ 170.000 VNĐ/m2

Trên 30m2 tầm giá từ 160.000 VNĐ/m2

Trên 50m2 giá thị trường khoảng 150.000 VNĐ/m2

Bài viết tiếp theo: Tại sao thùng rác inox lại được nhiều người quan tâm ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả