Cửa hàng Sửa máy in uy tín nhất tại Hà Nội

Views: 573 

Dịch vụ sửa chữa máy in MUCIN888 tại nhà khẳng định là nơi đáng TIN CẬY, UY TÍN cũng như CHẤT LƯỢNG tại Hà Nội. Đã có nhiều năm phát triển SỬA MÁY IN phục vụ 90.000 khách hàng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại Hà Nội.

I. Giới thiệu tổng quan về dịch vụ

– Cửa hàng chuyên sửa các lỗi thuộc về máy in như: HP, Canon, Lexmark, Xerox, Samsung… Bên cạnh đó chúng tôi có cả dịch vụ sửa máy tính, máy photocopy, máy đếm tiền… Xử lý tất cả các sự cố thuộc về phần cứng máy in, máy chiếu, máy tính…

– Chúng tôi có nguồn linh kiện phong phú nhập khẩu trực tiếp từ các hãng sản xuất như: Canon, Epson, HP, Brother, Samsung, Lexmark, Ricoh , Toshiba…. Hoặc những linh kiện thay thế của những hãng khác. MUCIN888 luôn chú trọng đảm bảo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Ngoài ra, sau khi sửa chữa và được bảo hành từ 06 tháng đến 1 năm với mức giá rẻ nhất thị trường.

 sua-may-in-1

II. Quy trình sửa máy in chuẩn

  1. Kiểm tra tất cả bộ phận máy in từ những linh kiện máy in nhỏ nhất để chắc chắn lỗi máy in cần sửa. Giúp chúng ta nắm rõ nguyên nhân là do hỏng trục từ, gạt, hay trống,… Nhằm tránh trường hợp thay nhầm, tiết kiệm tiền bạc cho người sử dụng.
  2. Nếu xác định đúng chính xác lỗi, sửa máy in MUCIN888 sẽ đưa ra cách khắc phục sửa chữa máy in và  báo lại giá hợp lý nhất cho quý khách hàng. (Giá được niêm yết tại công ty đối với mỗi lỗi ).
  3. Sửa máy in MUCIN888 chỉ tiến hành sửa chữa máy in khi được sự đồng ý của khách hàng. (Khách hàng chấp thuận với giá và phương án khắc phục).
  4. Khi đã thay thế và sửa chữa hoàn tất, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh các bộ phận máy cho khách. Ngoài ra, chúng tôi còn giúp bảo trì, nâng cao tuổi thọ của máy in.
  5. Kiểm tra lại cho khách hàng xem là lỗi máy in đã được khắc phục và hoạt động tốt.
  6. Trong trường hợp lỗi máy in đó tiếp tục xảy ra khi kỹ thuật viên trở về, thì khách hàng vui lòng báo ngay. Cửa hàng chúng tôi sẽ cho kỹ thuật sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Do đó khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in của chúng tôi.

 

sua-may-in-2

Các lỗi máy in thường gặp như:

– Bị kẹt giấy.

– Không kéo được giấy lên.

– Kéo thừa giấy, bị kẹt.

– Máy tính không nhận máy in, không thể kết nối được.

– In ra bản in bị bong chữ, mực không bám vào giấy.

– Bộ phận scan không hoạt động hoặc bị mờ.

– Không lên đèn, không khởi động được ..

– Máy in không nhận Hộp mực.

– Báo lỗi không cho in nữa.

III. Cam kết về dịch vụ

Trong trường hợp mang máy in về sửa chữa thì thời gian tối đa là trong vòng 24 giờ.

Nhằm đảm bảo cho công việc của bạn được diễn ra bình thường. MUCIN888 của chúng tôi sẽ cho bạn mượn máy in có tính năng tương đương.

Nếu sau khi sửa chữa mà máy in của bạn vẫn bị lỗi cũ. Công ty sẽ được hỗ trợ sửa chữa lại hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Nếu khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên, sẽ được ưu tiên giá tốt nhất.

Khách hàng còn được chúng tôi hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 hoàn toàn miễn phí.

sua-may-in-3

Mọi chi tiết xin liên hệ về MUCIN888:

 Địa chỉ: 160 Hoàng Mai – Q.Hoàng Mai – TP.Hà Nội.

 Hotline: 0966.239.767

 mayvanphongngocthang@gmail.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả