Khám phá lợi ích nước uống đóng chai

Views: 184 

Mong muốn mang đến sự tinh khiết từng giọt nước, nước uống đóng chai Dragon là lựa chọn cho cả gia đình bạn. trong việc mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Nước là nguồn sống cho con người, giúp duy trì sự sống, vì vậy nước đóng chai ra đời để đáp ứng nhu cầu cung cấp nước cho cơ thể. Rất nhiều lợi ích của nó nên được nhiều người tin tưởng sử dụng. Cùng nước uống đóng chai Dragon khám phá lợi ích của sản phẩm tiện lợi này.

I. Thông tin và quy trình sản xuất nước đóng chai Dragon

Thông tin nước uống đóng chai Dragon

Nước uống đóng chai Dragon là sản phẩm của công ty cổ phần Long Hậu,  được sở y tế Long An cấp giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Nước có nhiều  hoạt tính kiềm cao với tác dụng chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh lão hóa da, có nhiều khoáng chất để hỗ trợ hấp thụ các chất dinh dưỡng để nuôi cơ thể.

Quy trình sản xuất nước đóng chai

Các bước hệ thống lọc xử lý nước gồm:

– Bước 1: Nước thủy cục đạt tiêu chuẩn sinh hoạt được tiếp qua bước lọc thô, lọc các tạp chất hữu cơ. Mục đích loại bỏ các chất độc hại, khử mùi clo có trong nước

– Bước 2 : Nước sang chế độ lọc than hoạt tính và thiết bị lọc trao đổi ion để khử màu, mùi và loại bỏ sự tăng độ cứng của Magie và Canxi được chuyển đổi thành Natri.

– Bước 3: Nước chuyển qua hệ thống lọc tinh, giúp loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn

– Bước 4: Nguồn nước đã qua lọc tinh được bơm cao áp để đưa qua hệ thống thẩm thấu ngược, giúp loại bỏ hoàn toàn tất cả loại vi khuẩn, các tạp chất bẩn có trong nước. 

– Bước 5: Nước được xử lý diệt khuẩn kép để tiệt trùng hoàn toàn, bơm qua bồn sục khí ozon và tiệt trùng lần cuối bằng đèn chiếu bức xạ UV.

 

Nước uống đóng chay
Nước uống đóng chai có nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe

II. Lợi ích nước uống đóng chai

Chống mất nước

Nước có vai trò luân chuyển chất dinh dưỡng và oxy để nuôi các tế bào trong cơ thể. Cơ thể phải luôn đảm bảo 2 lít nước mỗi ngày để đảm bảo quá trình trao đổi chất diễn ra liên tục, tránh để cơ thể trong tình trạng mất nước.

Tiện mang đi

Dễ dàng, nhỏ gọn là đặc điểm của nước uống đóng chai, sử dụng trong những chuyến đi xa, tham gia các hoạt động ngoài trời

Giúp giải khát 

Hiện nay có rất nhiều loại nước có ga giúp giải khát nhanh, tuy nhiên việc sử dụng quá nhiều nước có ga có hại cho sức khỏe. Trong nước có ga có chứa cồn, các chất kích thước, cùng với lượng cao gây ra tình trạng xương yếu, đồng thời tăng nguy cơ béo phì, tiểu đường làm tăng huyết áp. Nên sử dụng nước uống đóng chai để hạn chế mức tối đa tiếp nhận các chất cồn vào cơ thể, nước đóng chai giúp giải khát nhanh và an toàn hơn các nước có ga.

III. Lý do mua nước uống đóng chai Dragon

Máy móc hiện đại

Tại công ty cổ phần Long Hậu có dây truyền sản xuất nước uống đóng chai theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ, máy móc được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ để luôn ổn định trong quy trình sản xuất, đảm bảo sản phẩm tới tay người tiêu dùng luôn tốt nhất.

Nguồn nước an toàn

Nguồn nước để sản xuất nước đóng chai Dragon lấy từ mạch nước ngầm, được xử lý cẩn thận để loại bỏ các tạp chất có trong nước. Công ty mong muốn sản phẩm an toàn cho người sử dụng.

Giá thành cạnh tranh

Nước uống đóng chai Dragon có giá cạnh tranh so với các loại nước đóng chai khác để người tiêu dùng có thể mua.

 

Nước uống đóng chai Dragon luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng
Nước uống đóng chai Dragon luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Biết thêm thông tin về nước uống đóng chai Dragon và hỗ trợ liên hệ

Điện thoại: 08. 3781 8929

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả