Kinh nghiệm lựa chọn loa sân khấu giá rẻ

Views: 273 

Loa sân khấu giá rẻ là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Bởi vì hiện nay, những sự kiện diễn ra tương đối nhiều. Nên việc phục vụ âm thanh cho các sự kiện là rất cần thiết. Sự thành công của sự kiện phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống âm thanh. Để lựa chọn được một bộ loa âm thanh giá rẻ chất lượng thì quả là một việc không dễ dàng. Và không phải ai cũng biết cách lựa chọn cho mình một bộ loa sân khấu phù hợp với từng loại sân khấu, giá rẻ lại vừa chất lượng đâu nhé. Hãy cũng tham khảo một vài kinh nghiệm lựa chọn loa dưới đây nhé!

Đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm

Loa sân khấu là thiết bị điện tử nên khi đi mua, bạn đừng nên vội vàng quyết định mua ngay. Bạn cần đến cửa hàng để nghe thử, trải nghiệm thử chất lượng âm thanh của từng loại loa. Sau đó bạn cần phải đánh giá, so sánh giữa các loa với nhau và chọn ra được bộ loa thích hợp nhất.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn loa thì nên đi cùng người có kinh nghiệm. Hoặc tham khảo thông tin trước trên mạng Internet và tư vấn của những người có kinh nghiệm.

Loa sân khấu chất lượng tốt, giá rẻ
Loa sân khấu chất lượng tốt, giá rẻ

Lựa chọn thương hiệu

Bạn cần phải tìm hiểu những loại thương hiệu loa trên thị trường. Thương hiệu nào nổi tiếng, chất lượng và được nhiều người tin tưởng sử dụng hay không. Cuối cùng là xác định các loại thương hiệu bạn muốn mua và phù hợp với kinh phí chi trả. Không nên chạy theo thương hiệu mà mua những sản phẩm loa sân khấu không phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình và mục đích sử dụng.

Lựa chọn kích cỡ và kiểu dáng

Khi đi mua loa sân khấu giá rẻ, ngoài quan tâm đến yếu tố chất lượng thì kích cỡ và kiểu dáng cũng cần được chú ý. Bởi vì khi nhìn lên sân khấu, thiết kế của loa sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn cũng như tính tổng quát cho toàn bộ hệ thống âm thanh. Một bộ loa đẹp sẽ rất có tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho sân khấu của bạn.  Và bạn bên lựa chọn kích thước loa phù hợp với sân khấu. Một sân khấu rộng thì không thể để bộ loa quá nhỏ và ngược lại. Nó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng, thành công của sự kiện.

Độ tương thích của toàn bộ hệ thống

Điều quan trọng nhất khi mua loa sân khấu giá rẻ là bạn cần phải chú ý kỹ càng đến sự trở kháng của bộ loa. Trở kháng càng cao thì amply cũng phải cao, trở kháng càng thấp thì amply cũng phải thấp.Chúng phải có sự tương thích, kết hợp với nhau thì nó mới tạo nên âm thanh hoàn hảo được.

Kinh nghiệm chọn mua loa sân khấu
Kinh nghiệm chọn mua loa sân khấu

Lựa chọn cửa hàng uy tín

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng, đại lý chuyên cung cấp loa sân khấu giá rẻ các loại. Không phải cửa hàng nào cũng bán hàng chất lượng mà giá cả phải chăng. Có rất nhiều người bị lừa, mua phai hàng nhái, hàng đẻo. Nên khi quyết định mua, bạn cần phải tìm hiểu về sự uy tín của các cửa hàng cũng như đánh giá của những người có kinh nghiệm.

Trên đây là một số kinh nghiệm khi mua loa sân khấu giá rẻ. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích được cho bạn khi bạn có nhu cầu mua loa sân khấu nhé! Chúc các bạn có một ngày tốt lành!


CÔNG TY THIẾT BỊ ÂM THANH 769 AUDIO

Showroom chính: 769 Xô Viết Nghệ Tĩnh- P26- Bình Thạnh

Chi nhánh Hà Nội: 36A ngõ 41 Đông Tác- p Kim Liên- Hà Nội

Email: 769audio@gmail.com

Liên hệ: 

  1. Nhân viên bán hàng 1 :  0916 142 460
  2. Nhân viên bán hàng 2 : 0916 142 465
  3. Tư vấn kĩ thuật và bảo hành : 0286.294. 8827- 076.521.6789
  4. Tư vấn bảo hành: 0944. 298. 661
  5. Tư vấn Hà Nội: 0965 255 272

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả