Những điều cần biết khi lấy bằng MBA quốc tế tại Việt Nam

Views: 618 

Hiện nay, chương trình đào tạo giáo dục MBA trở nên được rất nhiều người quan tâm bởi khi có trong tay bằng MBA quốc tế thì bạn có thể thúc đẩy được sự phát triển của sự nghiệp bản thân và được đánh giá rất cao. Chính vì vậy, việc lấy bằng MBA quốc tế tại Việt Nam luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

1.   Thế nào là MBA?

MBA (Master of Business Administration)
MBA (Master of Business Administration)

MBA (Master of Business Administration) là bằng thạc sĩ với chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh có nguồn gốc xuất sứ từ Mỹ và được đánh giá là một trong những bằng có nội dung học tập đa dạng và phong phú gắn liền với tất cả những vấn đề trong thực tiễn của việc kinh doanh. Đây chính là môi trường học tập bổ sung rất nhiều những kiến thức cũng như kỹ năng chuyên nghiệp là cơ sở cho bạn có thể phát triển sự nghiệp sau này.

Khi có trong tay tấm bằng MBA bạn có thể khẳng địn được bản thân và những khả năng lãnh đạo của mình. Với những người mới tấm bằng thật sự là một lời khẳng định về năng lực và chuyên môn.

2.   Những lí do khi muốn lấy bằng MBA quốc tế tại Việt Nam

Những lí do khi muốn lấy bằng MBA quốc tế tại Việt Nam
Những lí do khi muốn lấy bằng MBA quốc tế tại Việt Nam

Hiện nay tấm bằng MBA rất có giá trị trong mắt nhà tuyển dụng bởi bằng được công nhận trên thế giới giúp nhà tuyển dụng có thể tin tưởng cũng như có thể nhận thấy được năng lực và chuyên môn cao. Bên cạnh đó, khi học MBA người học phải trải qua một quá trình tích lũy về lý thuyết, thực hành và trình độ ngoại ngữ cao. Đây chính là nguyên nhân khiến cho tấm bằng ngày càng có giá trị hơn.

Đối với những người mới ra trường, việc có tấm bằng trong tay họ cũng có thể được đnahs giá với mức lương cao và có cơ hội thăng tiến trong công việc. Bên cạnh đó, Mục tiêu đào tạo của MBA là tạo ra những con người có tầm nhìn và có kế hoạch chiến lược nắm bắt được những xu hướng hiện tại. Và chương trình học MBA thường xuyên được kiểm định và thường xuyên thay đổi nội dung đào tạo để phù hợp với xu hướng thị trường mỗi ngày.

Trong thời đại hiện nây, việc có trong tay bằng cử nhân là chưa đủ, bạn cần phải  cập nhật cho mình những kiến thức để đáp ứng được nhu cầu mới của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó việc học MBA giúp bạn có được hành trình trải nghiệm với những điều mới, thoát ra khỏi vùng an toàn để có thể vươn ra thế giới, trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến trên thế giới với những kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ để có thể tự tin làm bất kỳ những công việc hay những môi trường làm việc nào.

3.   Thời gian học và chương trình đào tạo như thế nào?

Chương trình đào tạo MBA
Chương trình đào tạo MBA

Hầu hết những người muốn tham gia khóa học đào tạo MBA là những người đã và đang đi làm với những công việc bận rộn. Chính vì thế, việc lựa chọn chương trình học cân đối và thời gian đào tạo tối ưu mà vẫn đảm bảo được chất lượng công việc cũng được nhiều người quan tâm.

Ngoài ra, thời gian đào tạo của chương trình giáo dục MBA được đòa tạo từ 18 đến 24 tháng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn chương trình học với cường độ cao thười khóa biểu học dày đặc sẽ giúp cho bạn có thể hoàn thành chương trình học chỉ trong 12 tháng.

Chương trình học MBA quốc tế luôn có những lịch học tùy thuộc vào chương trình. Bên cạnh đó với nguồn nhân lực cùng với cơ sở vật chất có thể cho phép bạn có được chương trình học linh hoạt nhất.

Trên đây là những chia sẻ của VIỆN IBM sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được những khóa học đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn và có thể phát triển được sự nghiệp của mình qua Hotline: 028.22.468.468

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

hình ảnh tác giả